Trở lên trên
Viết bình luận20 Bình luận
 • vnn95
  Một số người lại đang cảm thấy lâng lâng thơm lây chăng
  • hocvalamtudau
   @vnn95 thì cứ coi như là tin MU vừa vô địch ngoại hạng đi, chưa gì bác đã bẻ lái nhanh thế

   Em gửi tin này giống như em gửi tin về Tao hoặc bất kỳ ai thôi, chả lẽ cho vào Lạ & Funny. Cấp 2 mà đạt giải IMO cũng không phải nhiều (chắc cỡ 1% thí sinh)

   Người Việt, ko cần biết còn mang quốc tịch Việt hay không, do đặc điểm thể chất và truyền thống, rất khó giành giải cấp quốc tế trong các môn như bóng bàn, starcraft, chạy, bóng đá ... nên đi thi các môn ngồi 1 chỗ, mà không đòi hỏi phải cực nhanh tay nhanh mắt... như bắn súng, toán, tin học ... cũng là 1 hướng hay. Nói chung cái gì thế giới nó yếu mà mình mạnh thì nhẩy vô. Như anh FPT hay hát: thằng Tây nó tiến thì mình giật lùi, thằng Tây nó lúi thì mình giật tiền. Chua bàn đến việc rạng danh dòng máu Lạc Hồng thì trước mắt nó sẽ có ích cho bản thân người (và gia đình) thí sinh. Chưa kể những ngành như Toán, Tin ... đường lùi rộng mở, không như mấy ông thi thố mấy cái khác, sau khi lên đỉnh cao là vực sâu, rất khó có cửa làm ăn tiếp, kiểu như vô địch Tán thủ đi làm XHD.

   Tin nào cũng nên nhìn vào mặt tích cực, kiểu như thông tin này ứng dụng được vào đâu. Chứ đầu óc cứ lo đá xoáy người khác thế nếu bác Multicore không thì lấy đâu ra % CPU mà nghĩ cái gì tốt đẹp.
  • vnn95
   @hocvalamtudau Xin lỗi. Bác viêt dài thật. Em không đọc được hết. Lâu em cũng không xem bóng bánh nên MU hay MEO vô địch em cũng không biết. Em hiểu bác đang nói em cạnh khóe bác. Xin lỗi nếu làm bác nghĩ như vậy!
  • hocvalamtudau
   @vnn95 mình có lâng lâng vì thơm lây đâu nên ko nghĩ bác cạnh khóe mình
 • JuraP
  Dân mình sang đấy học toàn top tự nhiên thôi. Bạn em mấy đứa toàn đi thi cho trường .
  Em ham chơi nên ko được đi chỉ được miễn học toán lý 2 năm . Mất dậy nhất là Lịch sử nó bắt thi viết, em thi lại 7 lần éo qua. Zam dekan chán quá gọi giáo lên và rồi em dc 4 điểm, vưỡn có học bổng ho ho ho