27 Bình luận
 • hongquan09dth5
  sau khi coi 5 phần transformer thì em thấy phần 5 này là dở nhất. Lý do :
  - Cốt truyện rời rạc, và đi khá nhanh. Cả 30,40 phút đầu thì gần như chưa biết mục đích của phim là đi về đâu. Lạc trôi của Sơn Tùng phải kêu bằng cụ.
  - Xuất hiện 1 nhân vật phụ tạm gọi "bánh-bèo-vô-dụng", khá là bức xức với nội tại gây ức chế cho người coi của ẻm. Đặc biệt là skill ăn vạ max level .Chỗ người ta đánh nhau mà cứ đòi đi theo, chả giúp được cmg. Toàn đánh võ mồm, nói chung con nhỏ này nhiễm phim Quan Xẩm Lốc Cốc của Châu Tinh Trì rồi ( Ngoài lề thì mới 14 tuổi mà hàng họ như Ngọc Trinh).
  - Sử dụng từ ngữ có tầm vĩ mô, nói quá nhiều liệt kệ ra nhiều địa danh, sự kiện, vĩ nhân quá trời quá đất.
  - Cố gắng gây cười, gần 40 phút đầu là cảnh trò chuyện từ người tới robot đều cố pha trò. ( Em phải tự chọc nách để cười hộ).
  - 1 Số chi tiết lãng xẹt. Ví dụ như ông già tự nhiên khúc cuối đi lớ ngớ giữa bọn decepticon như kiểu chế có phép tàng hình , thích thì chế đi cho thằng megatron bắn bay cả xác và nhắm mắt như 1 anh hùng.
  Hoặc là sau pha highlight của main với cây kiếm + 15 , full op, full dòng đánh bạt cây kiếm của thằng kị sĩ, tự nhiên cả đám giơ kiếm rồi ộp-ti-mợt thức tỉnh thành thánh phán.
  Nói chung phần này thì đánh đấm + kĩ xảo thì good ( Siêu xe nhìn mê phải biết). Nhưng nội dung thì bt không có cảm xúc gì nhiều.
 • CD22
  Phim này ngay từ phần 1 đã xác định là xem vì robot chứ chả quan tâm quái gì đến nội dung cả, miễn là có nhiều cảnh biến hình với lao vào phang nhau là thích rồi
 • metallicaqa
  Phim này kịch bản rời rạc. Kỹ xảo thì ngon, nhất là đoạn cuối. Có em nhân vât chính thì ngon, lúc mặc váy bó nhìn hơi kịch, nhưng đủ làm anh em rỏ dãi
 • ntvim88
  Phim này cơ lẽ sẽ thất bại ở TQ, vì TQ trong phim này mờ nhạt quá, ko phải anh hùng giải cứu thế giới như Arrival hay The Martian
 • khicaca
  Nghe mấy thằng đệ đi coi nó kêu đừng có đi, muốn đi thì đợi t2 đi coi rạp bhd, có thẻ thành viên thì 50k/vé coi cho đỡ chứ đi vé thường coi uổng tiền
Website liên kết