Trở lên trên
Viết bình luận41 Bình luận
 • Laughing
  ồ, té ra việc làm mọi cách để giữ chỉ số tăng trưởng của các sếp không phải không có lý nhỉ
 • NhatLaBet
  Đồ uniqlo như ... trước mua 2 cái quần chinos ở Maoggy 24 Trần Hữu Tước mặc được đúng 1 năm bạc cmn đầu gối đang tính cắt ra làm quần sooc. 1 quần màu đen mà còn bị bạc...
  • FunnyUCanKiss
   @nhatlabet Bạn sợ bạc mua dòng uni adam scott. nói chung bạn mặc chino màu tối thì xác định là bạc đi. Vải kaki nó giữ màu rất kém. Bạn mua cái quần 40 đô hay cái quần 400 đô thì nó cũng thế thôi
  • NhatLaBet
   @FunnyUCanKiss Quần chinos của uni không phải vải kaki như mình thường thấy bạn ơi ko bít nó là vải gì nhưng nó có giãn như cao su luôn. Thứ 2 là cùng màu như nhau quần pull&bear giữ màu tốt hơn nhiều. Mà hàng pull mới đúng chất khaki.
  • NhatLaBet
   @chaududan vãi...éo bít cái gì phán như đúng rồi. Thế nào là fake?
  • FunnyUCanKiss
   @nhatlabet Mình là thợ nên bạn ko cần giải thích với mình làm gì Quần PB bạn xem thành phần của nó là ntn % cotton, % poly, % spandex. Bạn gì ở trên nói fake thì cũng ko hiểu gì roài. Quần fake nó còn giữ màu tốt hơn quần xịn đó
  • lh8x
   @nhatlabet khaki uniqlo có nhiều loại nhé, cái loại co giãn đc hiển nhiên chất liệu # loại bt.
   bác thích thì chọn loại ko giãn, thiếu gì.

   tới jean mà còn co giãn đc mà h đang trào lưu. hàng pull & bear tốt hơn uniqlo có tý thôi, có cái áo da, mặc có vài lần sau 1.5 năm là da nó tự mủn ra.
   nói chung quần áo ở tầm giá uniqlo muốn xài lâu thì phải giữ gìn, thấy các bố mặc đồ chả giữ gì, áo thun giặt không bỏ túi, giãn hết áo, phơi thì nắng gắt, bảo sao không bay màu.

   thích ngon thì lên hẳn hàng topshop ấy, jean thì tẩn levis, mặc vài năm form & màu vẫn y nguyên cũ
  • Duy_Truong
   @lh8x Làm gì có đâu. Jeans Levi's form đẹp nhưng vẫn xuống form như thường. Một năm là muốn bỏ rồi.
  • lh8x
   @duy_truong thế chắc bác mua hàng kiểu j, chưa thấy ai nói hàng levis xuống form sau 1 năm.
   và levis mà xuống thì cũng chả còn món nào ngon hơn.
  • FunnyUCanKiss
   @lh8x, @duy_truong
   Levi nó cũng có mấy dòng. Các bác hình dung tầm giá nó chạy từ 30 đồng tới tầm 250 đồng. Dòng rẻ nhất Levi nó sản xuất giá bán lẻ tầm 30 đồng , chuyên đáp vào mấy chuỗi siêu thị bán lẻ, thậm chí sản xuất ra để đáp vào outlet luôn... 30 đồng thì tất nhiên chất lượng ko thể tốt được. Hầu hết các dòng Jeans của Pb hoặc Uni bây h đều pha co giãn, giúp cho người mặc có cảm giác êm và giữ form hơn các dòng jeans 100% cotton. Còn jeans Levi thì nó cũng chỉ mức trung bình khá thôi bạn.
  • Duy_Truong
   @FunnyUCanKiss Chả hiểu mình dùng dòng nào luôn. Giá tầm 100 hay sao đó.
  • NamVTT
   @lh8x hàng jean levis bền như vậy cơ à? form nó có trẻ trung hiện đại không bác? ở VN thì mua chỗ nào tin được và giá cả thế nào bác nhỉ, ra mấy trung tâm thương mại mua chỉ sợ hàng fake
  • NamVTT
   @FunnyUCanKiss ra mấy siêu thị bán lẻ mua có sợ dính hàng fake không bác?
  • lh8x
   @funnyucankiss Levis dòng 30 đồng là hàng outlet, outdated, hàng lỗi đem ra sale.
   Hàng dạng này thì 10-20$ cũng có nhé. Mua về mặc rồi đổ tại chất lượng thì cũng vái

   Web Levis US coi ko có con nào dưới 50$, chưa kể thuế.
   Hàng ở Sing mua trung bình cũng 1.4 tỏi / em rồi.

   Co dãn là dòng không phải là hầu hết. Cái nào co dãn nó sẽ ghi Stretch, còn không thì sẽ ko giãn.
   Levis cũng có co dãn nhé https://goo.gl/as9W8N

   Hàng nào bền hơn Levis thì kể ra coi cái hay là cũng ko biết

   @NamVTT bác vào shop Levi's mua thôi, ở TTTM e nghĩ là ok.
   Còn để chắc cú thì nên đi nước ngoài mua, giá rẻ hơn, VN bán tới 1.6 1.7. Sing , Thái chỉ 1.4 thôi.
  • FunnyUCanKiss
   @lh8x cách bạn nói chuyện nghe rất xấc. Tôi làm lệ vi từ thời 501 CT chưa đời, 541 vẫn còn đc quy định là slim fit thế nên bạn cũng ko cần giải thích với tôi làm gì. Bạn thích mua levi rẻ vào kolhs, macy mà tham khảo, những dòng sản phẩm đáp vào chuỗi siêu thị này ngay từ khi xuất đi trên tag giá đã in mấy giá , mức rẻ nhất thg quanh quanh 30 40 đồng.
   Còn thích jeans ngon hơn cùng tầm giá thì tham khảo các sản phẩm của tập đoàn Lee bạn ạ : edwin, Lee, wrangler. Đội này trong mắt dân chơi jeans noa uy tín hơn Lệ vi nhiều lắm.
  • NhatLaBet
   @FunnyUCanKiss còn jean của Dsquared thế nào bạn? Mình đang mặc thấy giữ dáng tốt màu chuẩn.
  • FunnyUCanKiss
   @Duy_Truong trong quần nó có cái code đấy, bạn gõ cái là ra.
  • FunnyUCanKiss
   @nhatlabet DS nó lại phân khúc khác rồi bạn Đang bàn phân khúc bình dân thôi. Nói thẳng ra là mình ghét hiệu này ( kiểu dáng khoa trương quá) nên mình ko dùng nên ko đánh giá nhiều. Cơ bản nó là thương hiệu được nhiều người nổi tiếng tin dùng, trong đó có CR7 =)
  • lh8x
   @funnyucankiss giá tại Macys thì nó bán thứ gì cũng rẻ chứ ko riêng gì Levi. Jean Lee nó bán còn 15$ cơ bạn ạ, sao ko lôi Costco, Sam ra luôn. Soi giá mấy chú wholesale ở Mỹ và áp cho toàn thế giới, kêu cnó bán giá chênh lệch nên ko uy tín thì thua.
   Nói vì nhiều ông vào nói như đúng rồi, nhưng nói 3 câu thì tòi ra không biết gì.
   Ban đầu thấy phán h toàn là đồ co giãn là đã nghi, h tới phán Lee, Wrangler uy tín hơn Levi (dù không dám dùng từ tốt hơn) thì có thể khẳng định điều này. lol.
   - Lee: Giá chỉ = 1/2 - 1/3 của Levi
   - Wrangler: Mẫu thô và rất xấu (vốn design cho mấy chú đi cowboy boot ), giá cũng chỉ ~ 1/2 Levi nốt
   Ít popular hơn, giá thấp hơn không có nghĩa là nó tốt hơn nhé
  • NhatLaBet
   @FunnyUCanKiss Thấy bạn nói Levis ở mức trung bình khá. Trong khi đó nó là thương hiệu lâu đời nhất. Chẳng lẽ nó không có kinh nghiệm sao? Chắc tại levis nó ko làm kiểu dáng trẻ trung thôi.
  • NhatLaBet
   @FunnyUCanKiss
   https://m.imgur.com/a/ADoHB
   DS mình đang mặc đây hơn 2 năm rồi , màu vẫn thế ko sờn tí nào luôn.
  • FunnyUCanKiss
   @lh8x Tôi chả phán gì cả ,bạn toàn đút chữ vào mồm tôi : Bạn cmt đầy tính hơn thua.
   - Đầu tiền là tôi giải thích cho cmt phía trên nói jeans Levi mặc xuống phom. Tôi giải thích rằng Levi nó có nhiều dòng chạy từ 30 đến 250 đô nên chất lượng nó không đồng nhất. Tôi chưa nói câu nào bảo Levi ko uy tín =)
   - Khi tôi nhắc tới Lee là tôi nhắc tới tập đoàn Lee. Tại sao lại dùng tập đoàn Lee khi so sánh với Levi? Vì nó cũng có rất nhiều dòng và rất nhiều phân khúc và trên thực tế phân khúc nào nó cũng ăn Levi về chất lượng.
   - Bạn nói tôi ko biết gì chắc tôi cũng ko dám cãi, chắc tại tôi ko biết gì nên Levi NB mới phải giải thể bán cho người khác
   @nhatlabet
   -Levi họ làm để bán số đông bạn ạ. Bán được nhiều là thắng, làm 1 cái quần jeans Tốt + giá cao đồng nghĩa là sẽ kén người. Bạn thích mua levi ngon thì tham khảo các trang bên Nhật.
   - Bạn nhắc tới từ trẻ trung , mình cũng ko hiểu quan niệm trẻ trung là ntn, Căn bản mỗi nước xu thế lại khác nhau. h thanh niên thế giới nó hay chuộng kiểu skinny, với thể loại đàu gối củ lạc như tôi thì kiểu ấy kinh dell chịu được
   - DS tôi xin khẳng định lại nó là thương hiệu Jeans cực kì tên tuổi, chất lượng rất tốt, giá nó cũng cao vđ ra, được rất nhiều ngôi sao tin dùng. Nhưng tôi ko thích vì nó quá phô trương. Phải nói ngay ko tý lại bảo tôi phán "DS mặc ko ra gì" thì gạch đá ko đủ xây nhà
  • lh8x
   @funnyucankiss Tôi chả đút j cả, chính miệng bạn bảo Levi là thường thôi, và ca ngợi Lee Wrangler chất lượng hơn. Vậy thì không hơn thua?

   Còn thích thì lôi
   rất nhiều phân khúc và trên thực tế phân khúc nào nó cũng ăn Levi về chất lượng. 
   ra để nói chuyện tiếp nhé, cho vài cái tên đi bạn, loại nào bạn thấy là chất lượng nhất

   Cái giá tôi cũng lý giải cho bạn tại sao nó lại là 30$ mà không phải 50$, bạn lấy giá Mỹ wholesale ra để so, ở Mỹ mua cái j cũng rẻ hơn nước #, nhất là quần áo.
   Nói về mặt bằng giá thì hàng Lee, Wrangler đều chỉ = 1/2 so với Levi là không thể chối cãi.

   https://goo.gl/CAUCaJ
   Mấy bài dạng này nhiều lắm, thích thì search. Ko rõ mấy ông chơi Jeans của bạn đâu.
  • NhatLaBet
   @FunnyUCanKiss Ah,mình nói trẻ trung là kiểu vẩy sơn , rách và vá chằng chịt. Rồi ống đen ống trắng...với người bt thì nhìn nó dị thật nhưng giới trẻ nó thích
   Ngày trc mình mua 1 cái màu với ống rất thích nhưng ko phéc-mơ-tuya cài cúc mỗi lần đi ... chết nhục
 • cristiano2
  Đồ Uniqlo em thấy chất cũng xấu, không thích bằng ninomax, có áo khoác thì còn được
  • WolfR
   @cristiano2 Đồ Nino nó bền là do xài vải dày cui như bao bố, mặc thì bền thật nhưng nóng bà cố. Chẳng hiểu nổi một nước nhiệt đới như VN mà lại sản xuất ra thứ đồ mặc còn nóng hơn đồ Nhật mà vẫn bán ầm ầm.
  • kanishi
   @wolfr nngồi điều hoà máy lạnh vãi, mặc đồ nino là hợp ))
  • cristiano2
   @wolfr kiểu vải ninomax nó lại giữ dáng nên em thích, với giá cũng hợp lý, em mặc size XXL toàn mua ở đấy, hoặc sang bọn Blue cũng được
  • lh8x
   @cristiano2 ninomax vs blue thì đừng so. như kiểu so bitis vs nike, das vậy.
   làm cái logo còn xấu, nói j cả tỷ thứ tinh tế khác như phối màu, kiểu dáng ...
   riêng quần jean blue, giặt vài lần là mất form.
 • kanishi
  vợ mua cho 2 cái áo phông uniqlo, mặc lúc đầu thích lắm, giờ sờn mịa nó cổ rồi, và cứng quèo
 • valynin
  Nhiều bác kêu than chất lượng hàng Uni vậy? Có thể do điều kiện khí hậu ở VN với Nhật khác nhau (mùa hè ở Nhật không oi bức, có nhiều gió do gần biển và hiệu ứng nhà cao tầng, thêm nữa môi trường trong lành) và chất lượng hàng (nội địa Nhật và bên ngoài) chăng? Em đang ở Nhật, tủ quần áo full đồ Uni, em thấy chất lượng rất được, phàn thì do hợp sở thích, phần thì do 60% trong số đó Made in Viet Nam. Em cũng gửi áo phông + áo khoác về cho anh trai và bố thấy bảo mặc cũng được mà.
 • WolfR
  Hàng Uni là hàng mặc theo mùa, hết mùa là zụt. Nên nó xuống chất theo thời gian là đương nhiên rồi. Mấy ông mua cái áo mùa hè mà đòi mặc qua mùa đông thì shop nó phá sản hết à Còn muốn mua đồ mặc full mùa thì chịu khó lấy giá gấp 4 lần nhé. Mấy cha nội shop xách tay ngớ ngẩn toàn đi lựa mấy hàng sale hết mùa rồi về đây chém gió là hàng xịn của Uni. Người Nhật họ mặc hàng Uni thì họ xác định mặc hết mùa là thanh lý hoặc cho từ thiện, nên chả ai thắc mắc chất lượng của nó hết.
  • NhatLaBet
   @WolfR xin lỗi nhưng mình không phải đại gia...mua cái quần 8 lít , áo cộc tay 6 lít để mặc 1 mùa rồi vứt
  • WolfR
   @nhatlabet Thì bác đừng mua hàng Nhật, đơn giản mà. Cái quần 4sen, áo 3sen là hàng "bình dân" đối với người Nhật thôi. Một cái áo noname ở Nhật thôi đã là 2sen rồi. Chưa kể về đây còn bị kê giá lên nữa. Sao đòi nó bền được.
 • DonPhan68
  Mua được mấy áo polo của uniqlo ở Mỹ (made in china), sau một năm, áo vẫn giữ form. Cũng mua được mấy áo uniqlo của mấy shop Việt Nam! (Made in Việt Nam). Mặc có mấy tháng, bo tay nó dãn thấy gớm. Chắc mua nhầm hàng đểu. Uniqlo mình thấy già. Không ngon bằng superdry.
 • tfmn00
  sẵn đây các bác tư vấn giúp em mua quần jean kaki ở đâu SG mặc tốt, giá tầm 800k đổ lại
  • WolfR
   @tfmn00 Vô shophailua kiếm, bao rẻ bao đẹp bao ngon. Toàn hàng copy mẫu xuất khẩu giống từ chất vải cho đến design.
 • JuraP
  Ngon, em có mấy cái sịp mua hồi đi nhật mà giờ cưới vợ con sắp đi học rồi vẫn chưa hỏng... Ko biết bao giờ mới dc mua sịp mới!
 • kamekaze
  Hàng may mặc Việt đẹp thì không mua, lại đi lùng cái thằng Uni của khựa để mặc. Đến chịu.
 • loveleeyoungae
  Mình chú ý Uniqlo vì quảng cáo mấy loại áo khô nhanh, ít thấm mồ hôi. Chưa được thử Under Armour nhưng có vẻ công nghệ của Uniqlo ko bằng, tuy nhiên Uniqlo rẻ hơn. Nhờ bạn bên Nhật mua, mặc thích quá, và đúng là cổ áo cũng bạc màu, nhưng nói chung vẫn ưng nên vừa mới đặt thêm tiếp, mặc mấy loại thể thao có công nghệ Dry-EX sướng vãi, trời nóng mà người vẫn thấy khô thoáng.