Trở lên trên
Viết bình luận16 Bình luận
 • JuraP
  Ô yeah kịch càng ngày càng hay. Bác này máu quá haha. Để xem bác có thiếu cái thuế gì không? Chắc phải thanh tra toàn tập các doanh nghiệp trong hội rồi.
 • JuraP
  Ô yeah kịch càng ngày càng hay. Bác này máu quá haha. Để xem bác có thiếu cái thuế gì không? Chắc phải thanh tra toàn tập các doanh nghiệp trong hội rồi.
  • lam_hoang412
   @JuraP mấy thằng cha luôn mồm vì thiên nhiên là thằng rất mất dậy, xây resort thì lão sẽ mất nhiều quyền lợi nên kêo gào vì môi trường như thằng dở. khổ nhất là mấy bác linker nhà mình cứ tưởng người tốt nên vào bênh
  • MariaLinhLinh
   @lam_hoang412 Cứ coi như là lão ta vì quyền lợi riêng đi, câu hỏi đặt ra là có thực sự cần bảo vệ Sơn Trà đúng như lời lão ta nói không? Nếu cần bảo vệ Sơn Trà thì dẫu có dẫn đến việc có lợi cho lão cũng nên làm, Còn nếu không cần bảo về Sơn Trà bộ phải chứng minh những gì mình làm không vi phạm luật như ông Vinh nêu. Đây là quan hệ sòng phằng giữa 2 bên chứ không phải bộ là bố mà nói gì ông Vinh cũng phải nghe theo.
  • JuraP
   Liên quan nhiều thứ khác các bác ạ. Kinh tế thì rõ ai cũng thấy. Mấy DN vào ST thì không có trong HH, chứ nếu nằm cả trong HH thì có thể đã khác. Về chính trị thì rất phức tạp, đơn giản nhất là vấn đề môi trường đầu tư kinh doanh. Chính Quyền đã cho đầu tư rồi giờ thay đổi ko nên, dù ai sai thế nào cũng ảnh hưởng đến môi trường đầu tư kinh doanh. Ngưng cấp mới, đàm phán DA đã cấp để giải quyết và xử lý mạnh cb nếu sai phạm thì tốt.
   Ngoài ra một số bài viết hiện nay mình thấy không khách quan. Định hướng dư luận theo kiểu câu view câu like, thay đổi thuật ngữ, lập lờ để mượn tay "dư luận". Ví dự như câu bạn trên viết "Còn nếu không cần bảo về Sơn Trà bộ phải..." người đọc sẽ nghĩ là Bộ ko muốn bảo vệ ST (chỉ là ví dụ ko phải bảo bác Linh có ý như vậy nhé. Mình thì vô tình nhưng bọn báo chấy thì có tình có ý cả đấy).
   p/s trước chỗ mình bị một quả cắt cúp tí đi LĐ. May thế nào lại có người khác ghi âm.
  • lam_hoang412
   @MariaLinhLinh Để trả lời câu hỏi của bạn thì tôi có đọc đc một bài viết này khá hay, gửi bạn để có cái nhìn đa chiều hơn. https://goo.gl/rKAPhN
  • MariaLinhLinh
   @lam_hoang412 Bác gửi bài này cho bộ nhé, bộ sẽ trích dẫn những chỗ hay trong bài này ra để làm văn bản chứng minh ông Vinh nói sai.
 • msZune
  Nhìn anh em nhớ đến bộ film "Một mình chống lại mafia", load về xem lại cái đã
 • Enigma1
  Quảng Đà đang ngồi sờ sờ ở ba đình. Ngọc tốt ko dám làm j đâu.
 • Windblow
  Ô bảo tiền chui vào túi 1 số người. Câu trả lời là ai rồi đấy
 • infousa
  Không hiểu Bộ VH TT DL trong CP giờ làm việc cho ai luôn, theo lý thuyết là cần phải cân bằng giữa các bên, nhưng hình ảnh mà Bộ VH TT DL tạo ra trong mắt công chúng lại chứng tỏ mình đang chống lưng cho các nhà đầu tư, mà không thèm đếm xỉa thậm chí còn đưa ra các hành động mang tính Hù Dọa bên kia.

  Nó như một cái tát vào tuyên bố của ông TT về một CP Kiến tạo.
 • NhinChiRuaChu
  Túm lại vụ này là như thế nào nhỉ các bác? Cấp phép cho xây dựng Dự án ở Sơn Trà. Giờ ông này đi kiện đúng không nhỉ
 • Hoa_Phat
  Có 3 vị trí chiến lược không được đụng đến theo như 1 ông tướng nào đó của Sư Đoàn 375 là Hải Vân, Sơn Trà, Phước Tường. Hải Vân, Sơn trà thì đã lên báo rồi, nói nhiều rồi. Còn Phước Tường thì sao, tình hình là chắc khoản vài năm nữa người ta không biết núi Phước Tường là chổ nào luôn. Khai thác đá hết 2/3 núi rồi.