22 Bình luận
 • lipstick19th
  Em cảm ơn bác. Cái phần vẻ ngoài có mấy cái nhược điểm, không biết bác có xem ảnh em bao h không mà nhận xét chính xác thế. Đúng 100% bác nhé!
  P/s : Ui trời ơi em vừa đọc hết. Ui phải đúng đến 90% bác ạ. Mấy cái có sức hút hay không thì em không biết. Nhưng ví dụ : "hay thấy nóng (bốc hỏa) lên mặt (kiểu khi giận/bất bình chằng hạn). Có điểm trừ phần phía trước miệng (răng cửa) hơi to và bị "nhô" ra" / sụt giảm hồng cầu, ko rõ do di truyền từ mẹ hay là do thiếu huyết sắc tố gì đó. Hệ quả là huyết áp thấp và sợ lạnh / yêu ai thì nồng nàn gấp gáp nhưng cũng hay giận + trách. Thành thử cũng đôi lần khóc tình (khóc tu tu thành tiếng luôn).... ôi đúng quá luôn
 • lipstick19th
  Em có một câu hỏi thôi bác thinker có thể giải đáp giúp em không. Số em hay phải khóc vì đàn ông (chồng),( thực ra em cũng hơi mít ướt ), nhưng từ lúc lấy ck tới giờ em luôn có thắc mắc, có khi nào đời em phải 2 lần đò không hả bác = )
  • thinker
   @lipstick19th hỏi chi khó thế, anh ko muốn câu phán linh tinh của mình ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình người khác.

   Rõ ràng là trong mắt em, chồng e là người có hoài bão vươn lên lập nghiệp rất lớn. Từ khi cưới nhau thì ảnh còn ít nhiều truyền cái máu đó cho em nữa. Với cái máu đó ảnh sẽ làm được thôi.

   Dĩ nhiên trong hoàn cảnh bầu bí hay con nhỏ mà chồng nhiều hôm đi công tác, bận bịu, hoặc đi nhậu thì vợ sẽ thấy tủi + nghi nghờ có "tòm tem" gì, rồi lầm lì ko nói gì làm mặt lạnh các kiểu. Không khí nó sẽ nặng nề.

   Quan trọng là phải nói chuyện được hết với nhau làm rõ các vấn đề trong lòng. Nhiều nhà khác cũng như vậy cả thôi.
  • lipstick19th
   @thinker À, có 2 lý do em tò mò hỏi a thế. Ngày xưa lúc lấy ck xem ngày đẹp, nhưng về sau mới phát hiện ra là đã qua đông chí, sang năm mới rồi, thành ra em lấy chồng đúng vào tuổi kim lâu Sau đó có một lần đi theo các chị đồng nghiệp xem bói, cậu í bảo có khi số 2 đời chồng. E hoang mang quá không dám đi xem ở đâu nữa Còn chồng em thì bây giờ đúng là do tính chất công việc nên thi thoảng hay phải đi công tác & rất bận, cũng có lúc lục đục giận hờn nhưng em ko để trong lòng được mà toàn nói hết ra, nên bây giờ ổn hơn nhiều rồi anh ạ. Nhưng cái thắc mắc của em thì em vẫn thắc mắc Vì em nghĩ mỗi người (có thể) đã có sẵn một lá số rồi, nếu số của mình là thế thì đến một lúc nào đó nó sẽ phải thế.
  • thinker
   @lipstick19th rõ ràng chuyện e xem trước đây làm e lo lắng, có phần tự kỉ ám thị. Có giải quyết vấn đề gì đâu. Xem vớ vẩn cho vui thôi mà.

   Thầy thì mỗi người nói một kiểu, THƯỜNG XUYÊN ngược nhau. Nếu e vào mấy diễn đàn tử vi thì càng thấy rõ điều này.

   Lo lắng cho tương lai thì làm sao sống trọn vẹn ngày hôm nay. Chỉ nên nghĩ về tương lai khi mình chủ động plan cho nó thôi. Còn thì có gì đâu mà phải lo.
 • SuperSliver
  Đọc thấy giống cung Thần nông quá, nhất là đoạn ủ mưu, Thần nông chuyên gia ủ mưu
 • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
 • Lucky_Luke
  Kiểu như phong trào review Trên tay @lipstick19th ý nhể
 • motbit
  Vậy là bác thi không xem cho em?
 • aquamarine
  Nuốt lời trắng trợn
 • tran_tien
  Tôi nắm đc trick của ông thầy bói này rồi nhé
 • ntmj27
  Thầy bói @thinker đắt hàng quá nhỉ, thớt kia gần năm rồi mà vẫn chưa hết khách
  • downfall
   @ntmj27 Khách vẫn đều đều bác ạ, có cái em cảm thấy vui là giờ đây anh em linkhay đã chấp nhận Tử Vi như một môn dự đoán khoa học chính thống (ngày trước nói bói toán hay bị dè bỉu) .
   Ông thinker hoạt động bền bỉ cần cù tuy có lúc tính thầy bói (thích thì xem không thích thì mặc moẹ) .
  • ntmj27
   @downfall he he, lưu lượng khách thế nào bác, ko mình cg bỏ nghề chuyển hẳn sang nghề xem bói
  • downfall
   @ntmj27 tuỳ tình hình PR ra sao ạ, không thì cỡ mỗi tuần 1 khách mới
   Nếu tính mỗi khách 200k như các thầy tử vi thì cũng đủ anh em uống nước mía ạ
 • vadaihiep
  - Body: ổn, quyến rũ + tinh tế. Có sức thu hút với phái nam
  - Mặt: có nét thanh tú. Tuy nhiên, hay thấy nóng (bốc hỏa) lên mặt (kiểu khi giận/bất bình chằng hạn). Có điểm trừ phần phía trước miệng (răng cửa) hơi to và bị "nhô" ra
  - Vòng 1: tròn chắc

  Ko liên quan, đoạn này em cứ thấy quen quen sao ý, tưởng mình mở nhầm tab
Website liên kết