15 Bình luận
 • kekin
  Chào mọi người, những người đã và đang là học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.
  Sự việc có lẽ cũng đã có hồi kết khi gia đình bạn nữ trong bài đã liên lạc với phóng viên các tòa báo để làm rõ sự việc. Mình hôm nay chốt lại, là để xin lỗi mọi người, những ai đã và đang đặt tình yêu, niềm tự hào của mình ở ngôi trường c3 đầy kỉ niệm này.
  Mình xin phép được nhận hết toàn bộ trách nhiệm về sự việc. Đây là hành động bộc phát của 1 cá nhân , là mình. Đứng trước sự lựa chọn giữa một confess chưa biết đúng sai thế nào để bảo về quyền lợi của 1 học sinh và cái danh tiếng của nhà trường mà hàng nghìn học sinh đã và đang theo học luôn tự hào, mình đã chọn cái mình tin là đúng. Và dù kết quả có như thế nào đi nữa, mình đã gây ra hậu quả hết sức nghiêm trọng. Mình đã đưa các thầy cô và tên tuổi của trường lên bàn cân, để người ta đo đạc, người ta đánh giá, thậm chí là phê bình. Tất cả đều là lỗi của mình. Và mình xin cúi đầu nhận lỗi trước tất cả mọi người , và xin lỗi đối với ngôi trường mà mình đã gắn bó suốt 3 năm.
  Mình không hề hối hận vì hành động mình đã làm. Nếu cho làm lại mình vẫn sẽ làm đúng như thế. Và mình làm điều đó theo đúng ý nghĩa của page - những người chưa có tiếng nói có thể được nói lên những tâm tư, suy nghĩ, những khúc mắc của mình với tất cả mọi người một cách công khai, minh bạch.
  Nhưng nói gì thì nói, việc đưa một chuyện như này lên cho hàng trăm nghìn người đọc được là một quyết định ngu ngốc và bốc đồng của mình. Một lần nữa mình xin nhận lỗi trước các bạn. Mình sau hôm nay sẽ xuống chức và trả lại page như vốn có của nó! Xin lỗi nếu những ngày qua mình có lời nào không phải với các bạn.
  Qua lần này mình hy vọng sẽ không còn sự việc nào như thế này nữa diễn ra tương tự ở trường chúng ta nói chung và các trường khác nói riêng. Cảm ơn nhà trường và các thầy cô đã lắng nghe những tâm sự của các em học sinh, từ đó có được những quyết định kịp thời để xử lý mọi chuyện một cách hợp tình, hợp lý nhất.
  Cám ơn tất cả mọi người đã theo dõi và động viên, ủng hộ em DA. Những lời an ủi, những lời chúc, những sự tin tưởng và cả những hành động của mọi người chính là liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho cô bé 18 tuổi mới vừa trải qua những chông gai sóng gió khủng khiếp của cuộc đời. Hy vọng em sẽ mạnh mẽ kiên cường chiến đấu với vết thương, sớm vượt qua được thử thách lần này và trở lại với cuộc sống bình thường trước kia của mình để có thể kịp thời tham dự kì thi Đại Học sắp tới cũng như là chạm tay vào ước mơ của mình em nhé!
  Từ mai page sẽ trở lại như bình thường, sẽ lại tiếp tục nói về những tâm sự, những chia sẻ của của từng thế hệ học sinh trong trường. Mọi chuyện tạm thời sẽ kết thúc ở đây, cảm ơn mọi người, vì tất cả.
  Dù sao đi nữa, thì sau cơn mưa, trời sẽ lại sáng..!! ^^
  • kekin
   Tôi lại tưởng end game rõ trắng đen rồi mới tuyên bố là xin lỗi và dừng tại đây, cơ mà may thế là lòng tự hào trường lớp của các em vẫn cao quá.
   Biết soa được, vẫn ngồi trên trường mà, chả lẽ lại đứng lên đi ngược lại, mấy em nhỉ ^^
   https://ltus.me/Eal
   Đọc đi mấy em, đọc đi để đừng mù quáng nữa. Tỉnh ngộ đi nào
  • cuccu1
   @kekin Thành tích nó ăn vào máu rồi, dính vào cái gì cũng cố tẩy cho bằng sạch. Trường dính thì ảnh hưởng tới quận, quận dính ảnh hưởng tới tp, rồi đến bộ gd, bộ dính thì ảnh hưởng tới chính quyền, rồi nó lại bảo đ lãnh đạo nccc
  • signoreV
   @kekin Sợ thay hai chữ Uy Tin
  • motbit
   Mấy bạn cựu học sinh thì ảnh hưởng gì mà nhao nhao lên chửi Admin với đả kích bạn gái bị bỏng nhỉ?
  • gemini255
   @motbit Với nhiều người danh dự nó quan trọng lắm, Ấn với Thổ vì danh dự gia đình còn giết con gái được cơ mà, nỗi đau của người dưng thì thấm được vào đâu.
 • AvanSutoLatsu
  Mấy đứa gây bỏng có đứa nào xin chịu trách nhiệm không thế
  • gemini255
   @avansutolatsu
   "em đây ạ , em chỉ reply mình chị thôi , vì nói thật 3 năm em học có giờ thực hành hoá chưa bao giờ có cô giáo ạ . vậy là vô trách nhiệm chưa ? em không phải người đưa ra kết luận bỏng độ 3 , chị có thể liên hệ với bác sĩ . Việc bạn nam kia có phải là người không em không biết , chỉ là như em đã nói , lời xin lỗi duy nhất em nhận được là do thầy em bảo bạn ấy làm thế , bạn ấy và mẹ bạn ấy còn vin vào rất nhiều cớ đòi kỉ luật lại em vì "xúc phạm nhân phẩm" , chị nói xem ạ , vậy thì còn là con người không ? tiếp đến vụ tai nạn , thực ra vì sao em chạy , vì em đi ngang qua em còn khôg biết mình bị cháy , thấy nổ thì chạy thôi chị thấy nổ có chạy đi không ạ ? ^^

   em chúc chị may mắn với ý nghĩ rằng thực sự có cô giáo ở đó 42 con ngươi đều có mắt chị ạ , em tin nếu chị nghe 2 phía thì chị phải biết rằng sự thật chứ ^^ nghe đến cái đoạn mà chị bảo kỉ luật trường mình tốt không có chuyện cô giáo thầy giáo bỏ tiết là em hiểu nhiều điều , rằng chả còn bên nào cả"

   Com về nhận lỗi do nạn nhân com đó
  • AvanSutoLatsu
   @gemini255 ôi dồi ôi, giờ em mới tập trung theo dõi vụ này, nhiều tình tiết vcl, đọc đống cmt trên link chính mà hoang mang quá
 • thinhvt
  Đọc qua thì thấy nhiều đứa lý tưởng cái vụ "danh dự trường" kinh thật, sau này lớn hơn xíu nhìn lại không biết có cảm thấy ngượng mồm ko nữa.
 • Lazy_Girl
  Chung quy lại là do trường sợ mất miếng ăn thôi mà.
 • Kent_VC
  Nói thật, tai nạn như này còn kinh khủng hơn là cầm dao đâm chết tươi con người ta cô bé này sẽ phải sống trong đau khổ suốt phần đời còn lại. Những con đau, những vết sẹo đó sẽ dằn vặt em ấy từng ngày từng giờ tưởng tượng ra thôi cũng thấy khủng khiếp rồi
  Nó cũng giống như việc mấy thanh niên bị tù oan vì hiếp dâm tới hơn 10 năm và có 1 bạn đã ra đi vì nhiễm HIV ở trong tù ấy. Cái họ mất không những là danh dự mà còn cả cuộc sống, tương lai, gia đình thì sống trong tủi nhục từng ấy năm vì có con đi tù vì hiếp dâm.
  Tiền nào đền bù được cho những con người này?
 • saigonese
  ôi định mệnh'
 • gemini255
  http://linkhay.com/link/1407961/canh-cao-co-giao-vu-nu-sinh-bi-bong-trong-phong-thi-nghiem
  Cảnh cáo rồi nhé, giải tán đi cho trường tiếp tục "dạy" học sinh.
Website liên kết