Trở lên trên
Viết bình luận21 Bình luận
 • NhatLaBet
  Sao người ta bỏ tiền ra để nghiên cứu thay đổi giới tính mà sao không nghiên cứu cho giới tính về với thể xác nhỉ
  Kể cả phụ huynh cũng vậy họ sẽ rất đau nếu con bị như vậy cho tiền để con chuyển giới tính mà sao ko cho tiền con tiêm hooc môn giới tính theo cơ thể?
  • ohisee
   @nhatlabet chắc cái đó khó hơn bác ợ, chuyển thể xác hiện nay dễ hơn chuyển tâm hồn
  • gemini255
   @nhatlabet Vớ vẩn, tiêm hooc môn chỉ làm thay đổi bề ngoài chứ tâm hồn thì chả thay đổi được. Mà nếu đổi tâm hồn thì bạn có là bạn nữa không? Mà giới tính về với thể xác là thế quái nào?
  • setzer
   @gemini255 chắc bác í tưởng giới tính lìa khỏi xác cần lập đàn cầu siêu cho nó quay về
  • SadioMane
   @nhatlabet theo mình thì giới tính bị biến đổi do sang chấn tâm lý , áp lực quá lớn nên ảnh hưởng tâm lý lệch lạc từ đó thay đổi giới tính do tự suy diễn , mình nghĩ có thể thay đổi giới tính về giới tính gốc bằng hóc môn duy trì giống kiểu mấy cha mãn dục uống thuốc tái tạo testoterol ấy. Mình đồng quan điểm dị giới là bệnh!!!!!!!!!!
  • NhatLaBet
   @setzer ko biết gì thì nín còn gemini255 khi ông tiêm hooc môn nữ gọi là Estrogen vào người không chỉ có cơ thể bên ngoài thay đổi mà kể cả tâm hồn lẫn ham muốn td cũng trở nên nữ tính hơn đấy. Hiện tại khoa học nó chỉ không làm ông đẻ đc thôi.
  • NhatLaBet
   @SadioMane mình nghĩ 1 phần do bẩm sinh , 1 phần do môi trường giáo dục nữa. Trường hợp ở chỗ mình là em trai bạn mình luôn. Nhà có 2 a e trai thằng e trc lúc sinh ra mẹ nó đã muốn sinh con gái lúc nó sơ sinh thì ko biết thế nào nhưng ông bạn mình kể lúc nhỏ mẹ nó để cho nó tóc dài , rồi sau này cũng chơi toàn trò con gái . Đến bây giờ thì cử chỉ điệu bộ rất nữ tính còn các bộ phận thì mình ko bít
  • NhatLaBet
   @gemini255 ko hiểu sao có 2 cái vote ở cmt nhỉ , còn gới tính về với thể xác có nghĩa là : đơn cử trường hợp của Lâm Chí Khanh đi nhé - trong suy nghĩ của người ta thì luôn nghĩ mình là nữ còn cơ thể của người ta thì lại hoàn toàn là đàn ông.
  • gomugomu1410
   @NhatLaBet chuẩn đấy bạn. Chuẩn đấy là "mình nghĩ"
  • gemini255
   @nhatlabet Nhìn bạn com là hiểu chả có kiến thức gì về giới tính đặc biệt là đồng giới nên cũng chả biết nên nói từ đâu luôn. Tiêm hooc môn chỉ thay đổi đặc điểm bên ngoài còn cái quan trọng nhất để xác định giới tính là việc bạn muốn lên giường với ai thì hàng trăm năm nay có rất nhiều người lấy danh khoa học, y học đã làm khổ người khác bằng đủ kiểu tra tấn nhưng sau hàng chục năm họ đều phải thừa nhận thất bại. Khi 1 người đã đủ dũng cảm khẳng định mình đồng giới thì xin thưa với bạn là WHO đã khẳng định đấy không phải là bệnh và cũng chả có thuốc nào chữa được. Còn LCK là chuyển giới không phải đồng giới, và tiêm hooc môn là 1 bước bắt buộc trước khi phẫu thuật chuyển giới và LCk sinh ra là nam nhưng tâm hồn là nữ thì cũng chả có hooc môn nào làm cho tâm hồn thành nam được chỉ có chuyển giới thành nữ thì mới sống đúng được với con người mình
  • gemini255
   Việc xác định giới tính có 3 câu hỏi:
   1.giới tính sinh học là gì?
   2. Bị hấp dẫn bởi giới tính nào?
   3. Tự cảm nhận bản thân như thế nào( Tâm hồn là nam hay nữ)?
   Trả lời hết cả 3 câu hỏi này thì sẽ xác định giới tính gì và nó hầu như không thay đổi được. Đơn giản hiện nay mọi người chỉ nhìn vào câu hỏi đầu tiên và mặc định đấy là giới tính 1 người. Ví dụ nhé: Bạn sinh 1 đứa con trai đến tuổi dậy thì nó có từng này hướng cơ:
   1. Nam 2. Nữ. 3 Nam là dị tính
   1. Nam 2, Nam 3, Nam là đồng tính (Maybe Dương Triệu Vũ là trường hợp này)
   1. Nam 2. Nam 3. Nữ là chuyển giới ( Lâm Chí Khanh, Hương Giang idol là diện này)
   1. Nam 2. Cả nam và nữ 3. Nam là Bisexual - Song tính: yêu được cả nam lẫn nữ ( Angie Jolie, gần đây có Kristen Stewart, là trường hợp nổi tiếng công khai ở giới sao nữ, sao nam ít công khai không rõ lắm nhưng nghe đồn C7 cũng diện này)
   1. Nam 2. Không 3. Nam là asexual : Vô tính không bị hấp dẫn với bất kì ai, không có nhu cầu tình dục
   1. Nam 2. .... 3. Cả nam và nữ : Intersex - lưỡng tính: cơ thể có cả cơ quan sinh dục nam lẫn nữ, đây thì là khiếm khuyết cơ thể thật, hiện có thể phẫu thuật loại bớt 1, chọn lựa giới tính mình muốn sống. Nếu bạn thích đọc truyện tranh có thể đọc bộ IS manga rất nhân văn nói về những trường hợp đặc biệt này
   1. Nam 2, Nữ 3, Nữ đây là trường hợp siêu đặc biệt, siêu hiếm nhưng có thật là đồng tính nữ với cơ thể đàn ông. Tức là siinh ra là nam cảm thấy mình là nữ nhưng cũng chỉ yêu nữ và có nhu cầu chuyển giới sang nữ

   Đây là sơ qua về giới tính để nếu các bạn không biết thì biết thêm. Mình cũng không mong các bạn tốt đẹp gì với người lạ nhưng nếu chẳng may các bạn có người thân không dị tính thì mình hy vọng các bạn mở lòng bảo vệ người thân của mình. Ánh mắt người đời đủ mệt rồi nếu người thân quay lưng nữa mình cũng biết nhiều trường hợp bế tắc quá đã tự sát khi tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi người chỉ có 1 cuộc đời, mấy chục năm sống thôi; Vĩnh viễn sống trong bế tắc, đau khổ hay có dũng khí đối mặt với sóng gió tìm hạnh phúc của riêng mình tùy thuộc rất lớn vào người thân.
   https://goo.gl/55oSb6
   Kể cả 1 nước tụ do như Mỹ chỉ cách đây 3, 4 chục năm đồng tính vẫn còn là 1 cái gì đó rất đáng ghê sợ, bi giờ vẫn có những thằng điên sẵn sàng xả súng loạn hết cả lên. Hy vọng không nhận được ở đây com nào kiểu đồng tính thì đi chết hết mẹ đi
   Nhớ lại mình gắn bó với linkhay là nhờ thấy em gái @Krad, điên điên mà có cái nhìn khá nhân văn
  • gemini255
   Gõ nhầm cái Intersex rồi
   1. Cả nam và nữ 2. Tùy TH 3. Tùy TH
   mới đúng
  • NhatLaBet
   @gemini255 chuẩn luôn , mình chả có kiến thức gì về giới tính cả và mình cũng ko học qua lý thuyết Mọi thứ đều nhận định qua thế giới quan của mình.
   Chúng ta đang nói về thời hiện đại khi mà con người có thể làm thay công việc của chúa trời về quyết định giới tính. Mình dám khẳng định trong tương lai gần giới tính không còn quan trọng. Hôm nay bạn là Nam chuyển giới sang Nữ đc 1 thời gian chán làm Nữ lại phẫu thuật chuyển về Nam
   Thôi sạc pin đã
  • gemini255
   @nhatlabet Chúng ta không thay chúa trời quyết được giới tính nhé. Nếu thay được thì không ai muốn mình khác người cả. Đó là sự thật! Cuộc sống của thiểu số bị kì thị bạn nghĩ có gì vui vẻ???

   Khác ở chỗ thời hiện đại chúng ta có nhiều công cụ khoa học để thống kê, nghiên cứu sâu hơn về cái gọi là giới tính và hiểu rằng cuộc sống có sự khác biệt, đời không chỉ trắng và đen mà còn 1 gam màu xám trong bức tranh.

   Lý thuyết về tâm lý hay giới tính thực ra là 1 thứ rất mông lung, không như những ngành khoa học tự nhiên bạn có thể nhìn số liệu 1 cách rất rõ ràng, số liệu, lý thuyết ngành xã hội thay đổi theo từng năm, từng mô hình do các học giả đưa ra.
   Nhưng mình cũng khẳng định là hiện nay chưa ai thay đổi được giới tính 1 cách chủ động nhé, nó giống như thay đổi linh hồn của bạn vậy, và đó vẫn là lĩnh vực độc quyền của chúa trời hay thần phật. Tất cả những nỗ lực thay đổi giới tính mấy chục năm qua đều đã được công nhận là thất bại.
  • NhatLaBet
   @gemini255 Ông làm ơn gõ ít đi có đc ko? Dài quá tôi ko đọc hết kể cả các cmt ở trên tôi nói đến thời hiện đại bây giờ để ông khỏi lôi cái thời trăm năm trc vào kể... Còn bây h muộn rồi 1h20 rồi tôi đi ngủ đây ... Mai tranh luận tiếp
  • setzer
   @gemini255 thôi, bác đừng cố nữa, em thật người ta có thiện chí muốn nghe, đọc và tìm hiểu đâu
 • ohisee
  Khăng khít cỡ này hơn được Lưu Quan Trương chưa nhỉ
 • pupeo
  Anh Linh, anh Hưng và anh Vũ 3 anh, anh nào cũng thấy xưng là anh cả mà sao lại lần lượt thông nhao?
 • doivuithe
  có thông hay chưa hay kết luận thế nào hả mấy bác chứ đọc mấy cái này mất time quá
 • ketsuda
  3 anh cùng bóng, ko biết anh nào thông anh nào nhỉ???
 • Hanhkhat
  Lại chiêu trò của thằng Đàm đây.