Trở lên trên
Viết bình luận26 Bình luận
 • TusHai
  Amway được bao nhiêu mà hốt hết
 • AntiGod
  tít phụ nhảm
  • cuong205a
   @AntiGod xài nrc Amway chưa?
  • AntiGod
   @cuong205a trước nhà vợ mình có thằng cu thuê nhà mở photocopy kiêm bán hàng amway, thấy giá đắt, rửa ko khác lắm so với các loại nước rửa bát thông thường. Ít bọt hơn, thấy bảo an toàn hơn , nhưng mình ko quan tâm vì mình dùng găng tay rửa bát .
   Điều quan trọng là amway ko thể ăn lại sun light với mỹ hảo bởi mình thấy hệ thống bán hàng của các bên kia tốt hơn. Đi đâu cũng thấy còn Amway khướt mới bằng.
  • cuong205a
   @AntiGod xài AW rồi ko muốn xài thằng khác đâu, dù giá nó cao gấp 10. riêng nc rửa chén mình khẳng định AW ko có đối thủ
  • thequietvnese
   @antigod an toàn ở đây là bác chẳng may rửa ko sạch nước ăn vào vẫn (có vẻ) ko chết
  • hungskate
   e công nhận đồ amway tốt mà đắt, và e đã gia nhập đội ngũ để đc mua giá tốt hơn ha ha ha.
   E đùa đấy, e cũng định làm vậy để mua đồ đc chiết khấu cao
  • PhamTuyen
   @cuong205a Em hay rửa bát giúp vợ ( không phải vì chăm chỉ hay thương vợ mà chủ yếu tính em gọn gang, ăn xong không rửa luôn thấy ngứa mắt ), dạo trước vợ tha đâu lọ AW về, rửa chẳng thấy khác gì chỉ (cảm ) thấy không sạch vì không có bọt.

   Sau cấm vợ mua nữa, nếu mua tau không rửa bát cho mài nữa, nên lại quay lại Sunlight. Căn bản là em ghét mấy đứa bhđc. Hehe
 • ngocnv_52
  Có đợt đang đêm có ông bạn làm amway gọi điện tới chơi. Đến tới nơi ông ý vác cái ba lô to vật. Mình hỏi anh bị vợ đuổi đến ngủ nhờ à?
  Thì ra vác theo bộ sản phẩm đến demo cho mình. Mấy cái hộp kem đánh răng, nước rửa chén không bọt gì ấy. Mà chỉ thấy demo tí rồi lại quay lại bài ca vẽ cái biểu đồ gì chia làm 4 phần ý thấy bảo trong sách gì gì.
  Với kiểu tiếp thị chỉ nhăm nhăm lôi kéo người ta vào hệ thống mà không chú trọng tới việc bán hàng, thì làm sao bá được hàng mà hốt hết nhỉ?
 • bookmarks1
  chưa xài gì của amway bjo, quan trọng là tiền kiếm cực khổ nên ko xài lãng phí 1 cách lãng xẹt
  bjo xài của coop vì thấy giá rẻ mà chất lượng tạm ổn, sunlight thì xài sướng hơn, sạch hơn, tiết kiệm hơn nhưng giá cao hơn, thế nên cứ nhè coop mà phang
  hồi xưa có bà đồng nghiệp cũ cứ gạ vô aw, nào là vc chị lương 20tr này kia mà vẫn làm aw như việc tay trái, tầm vài năm sau ko cần đi làm, ngồi hốt mấy trăm triệu 1 tháng
  ko bit sao, cách đây vài năm hỏi thăm bả thì bả li dị chồng cmnr
 • chaududan
  Nói ko với đa cấp
  • cuong205a
   @chaududan nói ra biết ko bao giờ rửa chén cho vợ, ko có khái niệm nước rửa chén sạch
   vd, có 2 cái chai dơ ngang nhau, ví dụ đổ cafe sữa vô đi. Cần làm sạch. Cho 1 giọt SL vs 1 giọt AW vô lắc đều. Rồi kiểm tra. Đảm bảo ko bao giờ muốn quay lại với SL
   Khỏi test Mỹ Hảo vì đẳng cấp quá thấp
   AW nó bị người ta ghét vì sales nó làm lố chứ sản phẩm nó ngon
  • hethong123
   @cuong205a OK. Nước rửa chén AW ngon. Nhưng bác dùng các thứ khác nó độc hại thì cũng hòa cả làng. Người ta bảo ăn bẩn sống lâu. Ăn sạch có khi lại chết trước.
  • bing
   @cuong205a
   Tâm lý người tiêu dùng mình cứ ko phải tốt là họ xài , mà là rẻ và quảng nhiều trên tivi là họ yên tâm xài. Còn AW thì bị dính vào cái mác đa cấp nên ai cũng sợ như sợ hủi..
   Xung quanh em toàn thấy dùng SL ( mỹ hảo thì ít hơn một 4 một 10 ) . Hồi trước có đứa bạn đi hội thảo AW na chai rửa chén về xài hết rồi quay lại mua SL . Nói chung con đường như tít phụ còn lâu lắm , trừ khi nó có chính sách gì thật đặc biệt , đánh bật được 2 thằng kia ra
  • thancam
   @cuong205a nước rửa chén chỉ có hiệu quả với dầu mỡ thôi. Nếu test thì nên test với dầu mỡ. Chứ tes gì với cafe sữa. Với những thứ ko có dầu mỡ như cafe sữa thì rửa bằng nước là đủ.
   Đa phần nước rửa chén đều giống nhau thôi. Trừ một số thằng mà bát nhờn mỡ, rửa mãi ko sạch thì là loại vớ vẩn ko tính. Thằng nào rẻ, dùng tiết kiệm thì mình mua. Kinh nghiệm rửa bát hai mươi năm bằng tay trần của mình kết luận như thế đó.
 • Sakull_Tran
  Cái cuối cùng của bác là ý đến bao giờ ?
  Trong những người em quen, em biết đúng có 1 người sử dụng kem đánh răng gì đó của Amway, còn lại các sản phẩm của hãng này em chỉ nghe qua chứ chưa thấy thực tế ai sử dụng.
  Còn lại Sunlight và Mỹ Hảo thì sao, họ vẫn là bá chủ, hiện tại là thế và em tin cũng sẽ vẫn như vậy trong ít nhất 5 năm nữa.
  • hethong123
   @sakull_tran Bạn hãy tưởng tưởng nếu dùng tất cả các sản phẩm của AW đảm bảo sẽ an toàn. Nhưng chắc chắn sẽ chết vì đói. Sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối qua 1 đống trung gian. Mỗi thằng nó cạp 1 miếng thì còn gì. Do vậy mấy hãng kia vẫn cứ sống khỏe.
 • Mr_TK
  Luôn tích cực phát triển và tìm hướng đi mới như MH và SL thì ko thể chết đc! AW ko đánh bật đc MH và SL vì nó hướng đến đối tượng khác và người bán nó chủ yếu đánh vào lòng tham chứ ko rảnh đi đánh nhau với SL và MH
 • SauDong
  VÌ vợ mình cũng nghĩ sạch hơn, an toàn hơn, mua AW về và kết quả nguyên nhân gây dị ứng các sản phẩm AW gần 1 năm ko rõ nguyên nhân, may mình ko dùng nữa thì khỏi, fuk AW
 • Zozen
  Nói chung đồ Aw đều tốt cả nhưng giá đắt hơn nhiều so với chất lượng. Bỏ tiền mua nước rửa bình sữa, kiêm rửa hoa quả (an toan, sach) của các hãng thưong hiệu khá thay thế nc rửa chén aw vẫn rẻ hơn nhiều. Đối với các loại thuốc cg vậy. Mình cạch Aw vì vợ chồng đứa em làm công nhân, đưa con sang Viện Nhi khám bs ke don tiền thuốc hết 2,5 trong đó vitamin c của aw hết 500k rồi,ngoài ra 2 loại nữa là phẩm chức năng gần toi tháng lương của mẹ. Nhìn ng ta rách thế mà nó vẫn kẹp cổ=>. Giờ có nhiều nước rửa bát hữu cơ rẻ, sạch kg hại da tay như: layer and clean ... Các mẹ nhé( thề em kg làm cho l&cl)