3 Bình luận
 • nguyensai
  Chưa rách màng là có thai, chuyện hy hũ này tưởng thật này hoàn toàn là không có nha bạn.
 • quynhnhi116
  Câu hỏi này hơi khó trả lời tuy nhiên ở trên mạng có rất nhiều chuyên gia đã trả lời vê vấn đề này rồi, đơn cử như trong một bài báo các bác sĩ đã cung cấp thông tin như sau hy vọng giúp ích nhiều cho bạn trong vấn đề này:
  Với thắc mắc của em về vấn đề “màng trinh chưa rách có thể mang thai không?”, chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn có thể.
  Cũng có rất nhiều cặp đôi băn khoăn rằng họ chỉ quan hệ, động chạm bên ngoài, dương vật chưa vào hẳn bên trong âm đạo, thậm chí màng trinh cũng chưa rách thì có thể có thai được không? Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết việc quan hệ mà màng trinh chưa bị rách hoàn toàn có khả năng mang thai bởi các lí do sau:
  – Chỉ một giọt tinh dịch thôi cũng đã chứa hàng nghìn con tinh trùng rồi, thậm chí ngay cả dịch bôi trơn được tiết ra ở đầu dương vật khi các bạn quan hệ cũng có chứa tinh trùng. Mà tinh trùng lại rất nhanh và khỏe mạnh, nhất là ở những nam giới có sức khỏe tốt.
  – Màng trinh chỉ là một tấm màng mỏng chắn trước cửa âm đạo, có rất nhiều dạng màng trinh, tuy nhiên dạng nào cũng sẽ có một lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra ngoài.
  Nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn, cần thực hiện biện pháp tránh thai an toàn.
  Chính vì vậy, kể cả các em chỉ cọ sát bên ngoài, nam giới chưa xuất tinh, nữ giới chưa rách màng trinh nhưng nếu tinh trùng đi qua được lỗ nhỏ trên màng trinh thì khả năng các em mang thai là 100%. Bởi thế nếu không muốn có thai ngoài ý muốn em nên tìm hiểu các biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ cùng bạn trai như sử dụng thuốc tránh thai, dùng bao cao su, đặc biệt em không nên dùng biện pháp xuất tinh ngoài như vẫn làm, vì khả năng mang thai là hoàn toàn có thể.
Website liên kết