Trở lên trên
Viết bình luận8 Bình luận
 • Bongbambee
  anh này giống Trump nên ủng hộ Trump là đúng rồi.
  Người trải qua nhiều khó khăn, tự vượt qua nên tin mình có sức mạnh. Yêu gia đình mình . Bộc trực nhưng lòng nhân ái chưa được đánh thức .
  Có sức mạnh nhưng thiếu lòng nhân ái thì dễ làm người ta sợ. Ví dụ như anh treo cái thòng lọng lên làm tất cả mọi người sợ nhưng anh thì hồn nhiên bảo " Có gì mà sợ" - hồn nhiên thật ấy.

  Nếu nói về lòng nhân ái thì Obama là người biểu lộ điều đó nhiều, khiến cho người ta thấy khá rõ ràng. Trump bộc trực nhưng nhiều tiêu cực, khiến cho những người yêu cái thiện e ngại.
  • dzerg
   @bongbambee Nhân ái về khoản hay tham gia hoạt động xã hội xây dựng hình ảnh thì chắc là đúng. Chứ obama care và các vấn đề về y tế dưới thời obama còn nổi cộm hơn, không có sự thay đổi nào mang tính rõ rệt thậm chí còn mắc nhiều sai lầm
  • TanNg
   @dzerg Không có sự thay đổi nào mà người chống Obamacare mạnh mẽ nhất là Trump lại phải thay đổi cách nhìn ngay sau lần đầu tiên gặp Obama và nghe Obama giải thích về nó.
  • dzerg
   @tanng Có chắc là do hiểu không bác Trump tin nhiều cái vô lý và có nhiều quyết định (được coi) phi lý không kém thì chưa chắc thay đổi là vì những lợi ích thực sự của obamacare
 • THL
  Ông này treo cái thòng lọng trước nhà làm gì nhỉ theo như ông ấy giải thích là trang trí Halloween nghe không hợp lý tý nào.
 • kissme
  Chuyện đó ghê tởm thật, nhưng chính tôi cũng từng phát ngôn như thế. Đàn ông hễ nói về vùng kín là bị xem như heo. Chuyện đó phá hỏng tất cả, chúng ta không tập trung nổi. 

  Toàn những lời lẽ sục sôi giận dữ - kêu gọi đánh trả người biểu tình chống đối Trump, ủng hộ việc sát hại người Hồi giáo trong nước Mỹ và ném bom nguyên tử các nước Hồi giáo khác, kêu gọi Hillary Clinton tự treo cổ, đùa cợt rằng Obama có thể sẽ bị bắn chết.
  Ông buộc tội Clinton dành cả sự nghiệp để giết trẻ em từ trong bụng mẹ - sau khi phân tích chi tiết cho tôi rằng nạo phá thai không phải việc của chính phủ. 

  "0,9% dân số Mỹ là Hồi giáo, 63% con số đó là bọn nhập cư. Liệu có mất quá nhiều không nếu chúng ta tiêu diệt hết bọn chúng?"  


  Đúng là fan anh Chăm
 • quanglh
  Bài này có gì đó không khách quan lắm. Mình thấy có dụng ý khi chọn anh này làm nhân vật chính. Vẽ lên hình ảnh người ủng hộ Trump học vấn không cao, cao bồi, như những cái mà có vẻ người ta đã khoác lên Trump (không có kinh nghiệm, kiến thức về chính trị không cao, cao bồi).

  Mình đọc loáng thoáng thì người ủng hộ Trump từ đủ mọi thành phần. Có lẽ hay hơn cả là tác giả nên hướng vào những người trí thức như tác giả, hoặc có điều kiện gì đó mà theo chủ quan của tác giả thì đáng ra nên chống Trump kịch liệt nhưng lại ủng hộ thì hay hơn.