13 Bình luận
 • tanmonglang
  Mình có cô bạn gái bị viêm âm đạo, nên chữa như thế nào dzậy bạn
  • quynhnhi116
   @tanmonglang phòng khám Thủ Dầu 1 không chỉ khám sùi mào gà mà còn chữa các bệnh phụ khoa nam khoa nữa nhé bạn. Bạn có thể đưa bạn gái mình tới địa chỉ 303 đại lộ bình dương, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn nhé.
   Bên cạnh đó các bác sĩ đã cung cấp một số thông tin hữu ích như sau hy vọng có thể giúp ích cho bạn:
   Loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm âm đạo tuỳ thuộc vào loại viêm âm đạo mà bạn bị:
   - Viêm âm đạo do vi khuẩn. Với loại viêm âm đạo này, có thể kê đơn metronidazol (Flagyl, MetroGel) hoặc clindamycin (Cleocin) dạng viên hoặc kem bôi âm đạo.
   - Nhiễm nấm âm đạo. Nhiễm nấm âm đạo thường được điều trị bằng kem hoặc thuốc đạn chống nấm, như miconazole (Monistat, Vagistat 3) và clotrimazole (Gyne-Lotrimin). Nhiễm nấm cũng có thể được điều trị bằng các thuốc kháng nấm đường uống, như fluconazol (Diflucan). Ưu điểm của điều trị nhiễm nấm bằng các thuốc không kê đơn là tiện lợi, ít tốn kém và không phải đợi đi khám bác sĩ. Nhược điểm là bạn có thể được điều trị một loại bệnh khác không phải nhiễm nấm. Có thể nhầm giữa nhiễm nấm với các loại viêm âm đạo khác hoặc các bệnh khác, cần được điều trị khác. Sử dụng sai thuốc có thể làm chậm chẩn đoán và dẫn đến các biến chứng.
   - Trùng roi âm đạo. Bác sĩ có thể kê đơn dạng thuốc viên metronidazol (Flagyl.)
   - Viêm âm đạo teo. Estrogen ở dạng kem bôi âm đạo, dạng viên hoặc dạng vòng có thể điều trị hiệu quả viêm âm đạo teo. Các thuốc này được bán theo đơn bác sĩ.
   - Viêm âm đạo không nhiễm trùng. Để điều trị loại viêm âm đạo loại này,bạn cần xác định được nguồn kích ứng và tránh tiếp xúc. Các nguồn kích ứng có thể là: xà phòng, bột giặt, khăn hoặc băng vệ sinh mới.
   Đơn vị kiểm duyệt: Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Trung ương - Bộ Y tế

   Tuy nhiên để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như chữa trị bệnh dứt điểm bạn nên đưa bạn gái đi khám càng sớm càng tốt nhé. Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi.
  • tanmonglang
   @quynhnhi116 Tui lạy bạn, tui hỏi khóa dzậy mà bạn cũng trả lời được, bạn là bác sĩ hả???
  • quynhnhi116
   @tanmonglang mình không phải bác sĩ bạn ơi nhưng mình biết một trang web phongkhamdakhoathudaumot.vn các bác sĩ ở đấy trả lời rất nhiệt tình, bạn có thể vào đó hỏi mấy vấn đề này nhé.
  • tanmonglang
   @quynhnhi116 Oh, cảm ơn bạn nha, mình sẽ tìm hiểu thêm về trang web đó
 • quyntran116
  Trước mình có chị bạn bị bệnh phải đi xa lên tới sài gòn để chữa với đốt nốt sùi lận may quá giờ ở bình dương có chỗ chữa tiện thế này thì dễ hơn rồi, thật may cho những người bị bệnh.
Website liên kết