Trở lên trên
Viết bình luận14 Bình luận
 • b_y
  thay rượu bằng cf được ko bác, cuối tuần được cf 1 mình với quyển sách với em ko gì thú vị bằng.
 • thinker
  Mình hôm nào cũng trà đá vỉa hè một mình. Tuy nhiên chưa bao giờ uống rượu một mình.
  • lnt4129
   @thinker Em trà đá vỉa hè nếu không phải hội bạn quen thì chỉ thích một mình

   Ngày nào cũng ít nhất 2 lần trà đá một mình, sau khi ăn sáng và sau giờ làm, trước khi về nhà. Ngày nghỉ thì thích lúc nào ra lúc đó.
 • ducmanno1
  bài này tây viết hay ta viết hả bác @kekin
 • phuocvnh
  cũng hòm hòm 8 năm uống bia 1 mình (ở nhà)
 • pupeo
  Uống rượu là ngậm đắng nuốt cay thôi nhưng với đàn ông đúng là nó cũng có cái thú của nó. Để đến mức uống một mình thì rất nguy hiểm vì nghiện rất nhanh và thường nhưng tay nghiện mới chơi kiểu này. Với bao trận say nhưng chưa bao giờ uống một mình đến say cả.
 • quanglh
  Bài viết hay.

  Một trong những khoảnh khoắc thích thú nhất là uống rượu say một mình. Uống để thưởng thức rượu, uống để chìm đắm vào suy nghĩ của bản thân, thư giãn. Uống để lờ đờ theo tiếng nhạc, để lặng lẽ quan sát những người xung quanh.

  Đây có lẽ là cái thú cho những người thích rượu, thích một mình, thích suy ngẫm một mình.

  Bài chỉ rất nhiều cái đúng của uống rượu một mình mà nhậu bình thường bao giờ có, tính chất khác hẳn:
  + Không phải lo làm sao để mình không mau say (uống 1 miếng phải nhớ ăn gì đó, uống gì đó thêm cho loãng ra...), để người mình uống cùng không say, mấy giờ rồi về thôi không muộn... Mình uống khi nào mình thích, và uống để dần say.
  + Không phải tiếp chuyện ai, căng tai lắng nghe những lời bát nháo của ai, không phải khéo léo chúc tụng ai... Uống để tự suy ngẫm, chìm đắm vào nó.
  + Không phải uống vì cụng ai, mời ai mấy ly liền vì họ thích thế. Uống là để tự chiều mình. Khi mình thích. Để mình thích.

  Cái này thấy nhiều người xung quanh mình không hiểu được, nhất là những người thân. Nói ra dễ bị coi là nghiệm ngập, xấu xa, đáng sợ.

  Lâu rồi không uống một mình, từ hồi cưới vợ. Phần vì tự dưng quên mất cái thú này, phần nào là chắc vợ không hiểu. Rảnh sao không về nhà chơi với vợ, con, lại đi uống rượu một mình rồi về say ngủ khò khò .