43 Bình luận
 • kanishi
  @vega1
  Về cơ bản nguyên nhân hoàn toàn xuất phát từ thái độ "giang hồ vặt", coi trời bằng vung của Tùng và Thuấn, ai đời máy bay đang được kéo ra đường băng rồi mới ra cửa ra máy bay thì ai người ta cho đi nữa. Nhân viên mặt đất đã giải thích và đề nghị cắt lại đi chuyến sau thì 2 ông tướng chửi bới, mạt sát, dọa nạt từ nhân viên trực tại gate đến nhân viên tại quầy checkin khi ra làm thủ tục lại để đi chuyến sau.
  Em xác nhận Q.A thân thế ko có gì "bất thường" như mạng mẹo đồn thổi nhé, mà là thân thế cấp trên trực tiếp của Q.A (cũng là nữ). Khi hai thằng kia bị an ninh sân bay túm vào trong, sếp trưởng của Q.A có mặt tại đó đã có ý kiến về thái độ và hành động của 2 ông du côn này thì ngay lập tức bị chửi, mạt sát, hăm dọa tiếp. 1 cú điện thoại đi, 1 cú điện thoại chỉ đạo C.A Sóc Sơn, hơn 20 thằng đầu trâu mặt ngựa Đông Anh vừa có mặt tại sân bay để tìm 2 anh LVT lập tức cuốn xéo ngay và luôn.
 • fast_furious
  Ghê thật đấy, chỉ là va chạm cá nhân bên ngoài mà cũng bị sa thải. Thôi về đi bảo kê với đòi nợ thuê cùng thằng cầm ví cũng đc
 • dzerg
  @young4me Tiêu biểu dư luận viên không biết nội tình nhưng buông 1 câu bâng quơ vừa đủ để gây tò mò vừa để chứng tỏ mình biết gì đó (nhưng thực ra là không).
 • minute9999
  VCL sở GT Hà Nội, việc chấn chỉnh xe dù bến cốc thì làm lèn èng, nhưng vụ này giải quýêt nhanh vãi
Website liên kết