Trở lên trên
Viết bình luận10 Bình luận
 • kunboi256
  - Kinh phí thực hiện khảo sát bao nhiêu tiền và Hội lấy từ đâu?
  - Chúng tôi có nhà tài trợ nhưng tôi không tiết lộ được.
  - Dư luận cho rằng Hiệp hội đang nhận tiền từ một số doanh nghiệp nước mắm công nghiệp để thực hiện cuộc khảo sát này?
  - Tôi khẳng định Hội không nhận bất cứ đồng tiền của doanh nghiệp nào trong cuộc khảo sát asen có trong nước mắm này. 

  mẫu thuẫn vậy ba?
  • oceanle
   @kunboi256 Nhà tài trợ không đồng nghĩa với doanh nghiệp, nó có thể là cá nhân / tổ chức mà . Ví dụ đích thân anh Quang móc túi tài trợ thì không thể tính là Masan được
  • kunboi256
   @oceanle tài trợ thì cũng phải biết cá nhân/tổ chức là ai, mục đích tài trợ là gì thì mới xét độ tin cậy của cuộc khảo sát. ví dụ anh Quang mà có móc ra tài trợ thì tính minh bạch của khảo sát cũng không có ý nghĩa nữa mà. Nếu kiện ra tòa thì yêu cầu cung cấp chứng từ liên quan đến việc tài trợ là biết ngay ấy mà. Có gì đâu mà "không tiết lộ được" . Đáng nhẽ ông ấy nên bảo hội lấy kinh phí từ quỹ hội là xong, đâu nhất thiết phải để pv gài thêm câu thứ 2 làm gì.
 • nhutalex
  Chưa gì đã bị bắt bài rồi nên giả bộ lơ chối thôi
 • quanngaudoi
  đang ở thiên đường các bác cứ mạnh miệng tuyên bố vì đúng quy trình, với lại vừa tuyên bố vừa có tiền lại không bị gì vì đúng quy trình , ngu gì không làm >"<
 • tantam
  Bác Phúc ra lời công đạo cho anh em cái nào
 • Scouter
  Nghiên cứu tào lao gây thiệt hại cho doanh nghiệp thì có thể kiện được chứ gì
 • tfmn00
  do lỗi đánh máy nên mấy bác đọc sai số, kỉ luật th đánh máy nha
 • NChinh
  Được mặc định là vô tội cho đến khi có tội nhé - ai thích thì phải chứng minh đi - xem ra thà như thế còn hơn là ko ai nói gì ....

  Bản thân nước nắm truyền thống, vốn được tung hô là tốt nhất theo 1 quy trình mấy trăm năm không đổi, liệu đã có thể thực sự tốt hơn nữa không ?Mình nói vậy vì từng xem video quy trình sản xuất hồng sâm hàn quốc, hoàn toàn chuyên nghiệp và chất lượng.


  "Điều 1. Tên gọi

  1. Tên gọi bằng tiếng Việt: Hội Khoa học kỹ thuật về tiêu chuẩn hoá chất lượng và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam, gọi tắt là Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.
  2. Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam Standard and Consumers Association.
  3. Tên viết tắt tiếng Anh: VINASTAS.

  Điều 2. Tôn chỉ, mục đích

  Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (sau đây gọi là Hội) là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tự nguyện, không vì mục đích lợi nhuận của những người hoạt động trong các lĩnh vực tiêu chuẩn, chất lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm mục đích: Tập hợp, đoàn kết, giúp đỡ hội viên nâng cao trình độ nghề, xây dựng và áp dụng các biện pháp kỹ thuật, công nghệ trong lĩnh vực tiêu chuẩn, chất lượng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam.
  Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam là thành viên của Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và tổ chức Quốc tế Người tiêu dùng (CI)."
 • linhweb
  Vụ này là do các doanh nghiệp, các phe phái choảng nhau thôi, mình là dân đen, là người tiêu dùng, cuộc sống vẫn thế, vẫn phải ăn nước mắm hàng ngày như trước đây.