Trở lên trên
Viết bình luận15 Bình luận
 • thinker
  Có thay bằng mắt
 • THL
  Scandal sờ mó như thế nào ấy nhỉ ? Có ai có cái link không cho mình xin xem tý.
  • pat123
   @thl có 2 clip từ lâu rồi của Trump trên videos playboy. Mấy hôm trc thấy CNN đưa tin nhưng vì là clip lâu rồi nên thấy phản ứng có nghiêm trọng lắm đâu nhỉ?
 • ntvim88
  Thay Trump và chấp nhận thua cuộc bầu cử này.
  Hoặc cứ để đó và mất uy tín đảng dài dài, vạn kiếp bất phục.
  Nếu bạn là 1 trong 168 thành viên cấp cao Đảng CH, bạn sẽ chọn 1 hay 2. Mình chọn 1. Vì đây coi như là 1 hình thức cắt lỗ. Đầu tư cho ứng viên kỳ sau, cơ bản Hillary không mạnh và có nhiều điểm yếu, sẽ lộ rõ nếu lên làm TT.
 • HansNam
  Tin từ Politico, nguồn trung lập hơn trang mà ngay cái tên đã là "Occupying Democrats"

  Donald Trump’s campaign and top Republican Party officials plan what one person called a “come to Jesus” meeting on Friday in Orlando to discuss the Republican nominee’s struggling campaign, according to multiple sources familiar with the scheduled sit-down.

  Though a campaign source dismissed it as a "typical" gathering, others described it as a more serious meeting, with one calling it an "emergency meeting." It comes at a time of mounting tension between the campaign and the Republican National Committee, which is facing pressure to pull the plug on Trump’s campaign and redirect party funds down ballot to protect congressional majorities endangered by Trump’s candidacy.

  “This is a typical meeting," Giorno said. "There’s no consternation. These are meetings we’re having in the battleground states to get it all going. We keep seeing these reports that there’s a rift between Reince [Priebus] and the boss and it’s just false.”

   


  No mention of replacing Trump, not at all. Đây chỉ là một cuộc họp bàn bạc và xin ý kiến của RNC cho chiến dịch của Trump, theo như Politico viết
  • wateveriam
   @hansnam có câu này mà bác ơi

   It comes at a time of mounting tension between the campaign and the Republican National Committee, which is facing pressure to pull the plug on Trump’s campaign and redirect party funds down ballot to protect congressional majorities endangered by Trump’s candidacy.

   mặc dù ko biết "pressure" nói đến là từ ai.

   Ở đây thêm 1 ý nữa là Trump đang làm ảnh hưởng lây đến uy tín của các thành viên khác trong đảng (chắc kiểu các thành viên quốc hội) nên việc họ thay UCV cũng có thể hiểu được.
 • GHY
  báo chí việt nam chỉ giỏi trích báo lá cải nước ngoài
 • thinker
  @downfall theo nghiên cứu của em muốn thay mà ko được là cự gặp tồn. Còn muốn giữ ko xong là phủ gặp đại.
  • downfall
   @thinker bác có lá anh Trăm ko?
  • thinker
   @downfall lá số ông này có 4, 5 dị bản. Nếu theo giờ sinh ông ấy khai thì là âm dương sửu
  • thinker
   @downfall đây bác, nhìn có vẻ xấu xấu nhưng level tổng thống đừng xem theo tiêu chuẩn thường (tiêu chuẩn thường chỉ làm đến chủ tệch thành phố thôi)
  • thinker
   @downfall Phàm tất cả thằng Thái Dương đều... háo danh + cái tính "đại ca" kiểu bề trên so với bạn cùng lứa khi tranh luận. Thái Dương phát sáng trực tiếp, Thái Âm thì thích "phản chiếu", thích khoe kín, hữu xạ tự nhiên hương. Vì thế Nhật Nguyệt sửu mùi hay bị bất mãn (nửa muốn khoe, nửa ngại khoe). Lão này sinh ban ngày nên ăn Nhật hơn. Có nhiều sao gốc dậu (hình, âm, sao tháng) nên thích hưởng thụ, bề ngoài. Thân lại thêm Thiên Đồng gốc dậu được hóa lộc thì bốc đồng thôi rồi, thêm chút hão huyền của Thiên Không. Tượng là thằng oắt (thiên đồng) gặp thời (Lộc) làm đầu sỏ (thiên khôi). Lộc + Phi Liêm chắc làm ăn cũng có phần lộc ko chính đáng. Từ cung Thân có đủ bộ Lộc Quyền Khoa (Quyền ở Quan) chắc cũng ko đến nỗi.

   Đại hạn Long Hà có Nhật Nguyệt chiếu, theo lý thuyết là "rồng gặp mây". Tiểu hạn Tham Lang được Hỏa Linh hội, ko biết "bùng cháy" được đến đâu. Có kị đầy thị phi, mã khốc khách thì oai nhưng Tham gặp Hao thì tốn tiền lắm. Đại Hao = đại diện -> đại diện đảng cộng hòa? Có thằng hay thua thật là khó nói, vì sát tinh quây nhiều chẳng biết thế nào, đúng là level tổng thống có khác. Thất sát + kình dương mã đầu đới kiếm, gặp địa khộng, có đoạt được ko??!

   Chém gió ầm trời mà ko biết có đúng là số ko
  • downfall
   @thinker em phải vận hết công lực mới hiểu mang máng được mấy cái bác chém, gió mạnh quá.
   Bác làm 1 bài về bộ sao đi theo địa chi (bộ Thìn, bộ Dậu mà bác từng nhắc) cho anh em theo với, cái món này mới quá em hoàn toàn không biết luôn
  • thinker
   @downfall năm Thân tiểu hạn ở cung Dần có Tham hỏa linh. Cung quan của tiểu hạn (tức cung Ngọ) có Thất Sát + Kình Dương (cả Lưu Kình Dương luôn) -> quyết tranh đoạt 1 sống 2 chết. Thêm Hỏa tinh (hợp với tham lang) trợ lực, dễ bùng cháy. Nếu ko có con Địa Không em nghĩ lão sẽ đoạt được ngai vàng. Nhưng có con địa không thì em nghi lắm, dễ vuột bay như phim "Vút bay" ấy...

   Năm nay năm bính cùng can với năm sinh của ổng, nên các sao lưu theo hàng can (gồm vòng Lộc tồn và 4 hóa) sẽ đồng cung với các sao cố định tương ứng -> cái xấu cái tốt đều mạnh thêm như gấp đôi.