Trở lên trên
Viết bình luận80 Bình luận
 • itanium7000
  Mình rất ghét bọn Việt Tân, suốt ngày đưa tin cá chết với biểu tình. Không hiểu sao nó nói gì dân cũng nghe, xúi gì cũng làm, cái fanpage chúng nó làm gì mà tới gần 1.2 triệu like vậy nhỉ? Đúng là bọn khủng bố xuyên quốc tế rồi.
 • minister
  @minc có cho ai cơ hội không mà có thể thấy khả năng
  nếu thật sự muốn phát triển cạnh tranh lành mạnh thì hãy mở cửa cho nhiều Đ khác, bầu cử dc.
  còn ông độc tài chỉ vơ quyền lực về 1 mối , quy hết thằng # là chống phá với khủng bố thì cứ ở đó mà "nếu" nhé bạn ei.

  tôi chả ủng hộ ông nào cả, n tôi ủng hộ minh bạch dc và cạnh tranh sòng phẳng còn như hiện tại thì đang sắp tới ngày rồi đó.
 • DoiNgong
  @minc lịch sử viết bởi ai hả bạn?
 • KXTung
  Chuyện cười ở Liên Xô: Hỏi: nếu có thêm 1 đảng nữa thì liên co có trở thành 1 nước đa đảng không? Trả lời: không, vẫn độc đảng như cũ thôi, vì tất cả mọi người sẽ gia nhập đảng mới.
 • Scouter
  @minc CS ngày xưa cũng chả khủng bố là gì, quá khứ và hiện tại có thể khác nhau
 • hangninh15
  Em thấy cái tổ chức linkhay này cũng có vấn đề lắm, nhiều thành phần khác nhau. Nên xem xét đưa vào danh sách khủng bố ạ
 • itanium7000
  Mình rất ghét bọn Việt Tân, suốt ngày đưa tin cá chết với biểu tình. Không hiểu sao nó nói gì dân cũng nghe, xúi gì cũng làm, cái fanpage chúng nó làm gì mà tới gần 1.2 triệu like vậy nhỉ? Đúng là bọn khủng bố xuyên quốc tế rồi.
 • HuyThai
  đề nghị đem máy bay qua không kích căn cứ khủng bố bên Mẽo liền
 • Duy_Truong
  Hoá ra bọn Đẹp đang chứa chấp khủng bố. Yêu cầu cắt đứt quan hệ ngoại giao và ném bom bọn nó bằng UAV và máy bay ném bom cất cánh từ hàng không mẫu hạm. À đ, quên mất là đ có hàng không mẫu hạm. Vậy thôi chỉ cần cô lập kinh tế chính trị bằng cấm vận và yêu cầu bọn Đẹp giao toàn bộ bọn khủng bố để cho dựa cột đi kèm tổng thống phải dập đầu xin lỗi và tự kiểm điểm trước toàn dân xứ Vịt trước khi chúng ta can thiệp quân sự theo luật pháp quốc tế.
  Không thể quan ngại yếu đuối trước bọn khủng bố và những đất nước chứa chấp chúng mà phải hành động cứng rắn, dứt khoát vì nền hoà bình thế giới.
 • phonglee2404
  Vina quá đáng rồi. XH rồi cũng chả khác gì China, syria, Nga...
  Sắp có cuộc di tản lịch sử của người VN.
 • hungit
  Việt Tân có gì hay mà các bác bênh lấy bênh để vậy
 • MonsterX
  Tân à, nghe quen quen...
 • minc
  Việt Tân thì rõ là khủng bố rồi. Riêng vấn đề này thì em nghĩ các mẹ nên nghiêm túc. Lịch sử và bản chất bọn Việt Tân thì mẹ nào muốn tìm hiểu thì quá dễ
  • DoiNgong
   @minc lịch sử viết bởi ai hả bạn?
  • Scouter
   @minc CS ngày xưa cũng chả khủng bố là gì, quá khứ và hiện tại có thể khác nhau
  • signoreV
   @scouter Đó là người có công với cách mạng đó pa. Đừng có đùa
  • minc
   Em ít tuổi mẹ @signoreV ạ. Chưa biết chiến tranh súng đạn là gì. Chỉ thể hiện quan điểm của em thôi. Mẹ có quyền theo Việt Tân, đấy là quyền của mẹ. Bản thân em ko phủ nhận những người đã hy sinh để em với mẹ ngồi gõ phím ở đây.

   @DoiNgong : Em nhớ có cái phóng sự của nước ngoài đấy ạ. Kênh truyền hình gì lớn í, em ko nhớ rõ.

   @Scouter quan điểm đó( với hồi đó ) là chính phủ Mỹ-Ngụy đưa ra. Còn bây giờ nghe và tìm hiểu thì cũng tìm hiểu 2 chiều. Bản thân em toàn tìm phim tài liệu chiến tranh VN mà do nước ngoài làm để xem.
  • signoreV
   @minc Đừng có nhét chữ vào mồm + vu khống người khác như thế chứ
  • minc
   @signorev nặng lời với em thế
  • phonglee2404
   @minc : VT có cái hay của nó là khoe ra được những cái mà nước ta cứ cố vùi lấp nó giống China và Nga đã làm thôi. Em chả bênh ai. Thằng nào cũng có 2 mặt của nó. Đa số những người theo VT là người miền Nam dưới chế độ Tư Bản và dân du học là nhiều nên gốc nhìn dân chủ hơn hẳn xhcn. Mà đã muốn đẩy cái nền dân chủ lên thì nó phải có nhiều cách dìm cái mà xem là đối đầu xuống thôi. CÒn xếp nó vào hạng khủng bố thì em bó tay rồi. Em viết mấy dòng này chứ sợ vãi đ** ra. Không biết có bị sao không
  • minc
   @phonglee2404 Em cũng thích tìm hiểu bất cứ cái gì theo cả 2 mặt. Có gì đâu mà sợ hả bạn? Tiêu cực ở VN hiện tại thì em không cần nhắc đúng ko? Quá nhiều Riêng VT có kế hoạch đưa người, vũ khí về VN biết bao lần rồi nhưng bị thất thủ trước khi vào biên giới. Mỗi người một quan điểm, em thì em ko thích VT
  • nhanvat
   @minc nói đi nói lại cuối cùng bạn chẳng nói lên bất cứ điều gì có tính logic và trí tuệ.

   Vẫn còn bị nhồi sọ chán.
  • minister
   @minc cái tư duy hy sinh để ngồi đây gõ phím đúng là tư duy giáo khoa nhồi sọ.
   nếu không thì sao? có chắc là sẽ tệ hơn bây h, hay là Hàn Quốc thứ 2?
   đào lại lịch sử là không nên, vì là chuyện đã rồi nhưng ko có nghĩa là nó đã xảy ra thì như thế là nó là tốt hơn.

   thằng # bảo bạn như vậy ko có nghĩa là nó đúng như vậy, sống vì lý tưởng thằng # và tin vào thằng # chính là đã bị nó nhồi sọ rồi.
  • nhanvat
   @minc Tóm tắt như thế này:

   Cs là thằng giết người giấu tay, nhưng lại ra rả nhân đạo.

   Thằng VT thấy vậy nó tố cáo. muốn lật đổ thằng cs.

   Còn bạn thì tin thằng CS. Và bạn bảo đó là quan điểm của bạn.
  • minc
   @nhanvat Quan điểm mỗi người khác nhau. Tôi và bạn cứ làm theo những gì bản thân cho là đúng. Quan điểm logic và trí tuệ của tôi và bạn cũng khác nhau. Tốt nhất là ko bàn cãi nữa, thông tin cái gì cũng phải tìm hiểu 2 chiều. Chả hiểu sao bảo tôi bị nhồi sọ, chả ai nhồi được tôi cả. Tôi thấy cái gì ko đúng thì tôi ý kiến, CA sai tôi chửi CA, VT chả ra gì tôi chửi VT. Thế thôi, vào linkhay giải trí thôi, cãi nhau chi mệt @@
  • minc
   @minister Tôi ủng hộ cái j mới nếu làm cho nước VN này phát triển, dân VN giàu. Kể cả chế độ mới, nhưng giờ chưa nhìn thấy cái gì có khả năng cả. Còn # này # kia là gì vậy? Tổ lái à? Sau cmt này tôi ko tranh luận nữa. Đi đọc tin của lão @cuong25a cho thoải mái tâm hồn. Chính trị kệ mẹ chính trị, bàn ở đây làm gì cho mệt
  • nhanvat
   @minc những gì bạn nói chỉ là những gì người ta muốn bạn biết.

   Lôi từ Mỹ Ngụy, lịch sử, với cách mạng ra để nói thế mà ra rả thông tin 2 chiều.
  • nhanvat
   @nhanvat bạn đang cố ngụy biện bằng từ "quan điểm khác nhau".

   Vậy có lẽ quan điểm của bạn ủng hộ cái ác, cái xấu, cái bịp bợm rồi.
  • minister
   @minc có cho ai cơ hội không mà có thể thấy khả năng
   nếu thật sự muốn phát triển cạnh tranh lành mạnh thì hãy mở cửa cho nhiều Đ khác, bầu cử dc.
   còn ông độc tài chỉ vơ quyền lực về 1 mối , quy hết thằng # là chống phá với khủng bố thì cứ ở đó mà "nếu" nhé bạn ei.

   tôi chả ủng hộ ông nào cả, n tôi ủng hộ minh bạch dc và cạnh tranh sòng phẳng còn như hiện tại thì đang sắp tới ngày rồi đó.
  • Thin_pig
   @minister em giống bác! Em chả quan tâm đến cái tổ chức bỏ mợ nào! Miễn sao cần phải minh bạch
  • Phuong_Tran
   @minister gì thì gì, cho dù chế độ nào thì VN cũng không thể thành Hàn Quốc thứ 2 được vì bản chất con người VN nó vậy rồi, nên nước VN không khá lên được (nhưng người VN ra nước ngoài, là thiểu số, sống trong môi trường nước ngoài thì lại có thể phát huy hết tiềm năng của mình để phát triển...)
   em nhớ Hoang Co Minh (tổ sư sáng lập VietNew) hay ông nào đó cũng thuôc dạng tổ sư khai sáng 1 môn phái đã có bài viết nói về bản chất của người Việt và bị CS chụp mũ là người Việt mà nói xấu, coi thường người Việt... (thật ra thì ông này chỉ là dẫn lại lời Trần Trọng Kim mà CS ko biết hay cố tình ko biết để chụp lấy làm dẫn chứng để hạ uy tín ông này...)
  • vadaihiep
   @minister thế thì lại sinh ra khái niệm đa đảng định hướng xã hội chủ nghĩa
  • min_max
   @minc quyền gì theo VT, bọn CS nó đang quy kết theo VT là tham gia khủng bố kia kìa, quyền đếu gì. Ko ủng hộ CS, ko ủng hộ VT, ủng hộ nhiều thằng cùng tồn tại. Còn đây là lợi dụng quyền hành và chính quyền trong tay để đàn áp và dập tắt các tổ chức đối lập khác, ko cho dân được quyền nói lên ý chí nguyện vọng, ko cho dân quyền lựa chọn. Ko sớm thì muộn ko có tổ chức khác thì cũng sẽ tự diễn biến mà tan rã. Độc tài ko bao giờ tồn tại được mãi.
  • minister
   @phuong_tran bạn này nhầm lẫn cơ bản, và coi khinh sức mạnh của giáo dục. con người VN như vậy do đâu mà ra? do giáo dục do môi trường sống.

   thói chụp giật, GATO, manh mún, tất cả đều tới từ tri thức thấp và từ lâu sống trong 1 môi trường kế thừa phong kiến : cha truyền con nối, cơ chế xin cho , quan dân , giáo dục áp đặt nhồi sọ ...

   nếu ở 1 môi trường #, đc giáo dục từ nhỏ thì 1 đứa trẻ VN chả # gì 1 đứa trẻ Tây cả, đó là minh chứng cho sức mạnh của giáo dục vs môi trường sống
  • Phuong_Tran
   @minister đúng rồi, nhưng làm sao để giáo dục lại, để thay máu hết 90tr người?! e rằng vài trăm năm mới xong chứ trong vòng 100 năm thì không thể... (bạn chỉ có thể giáo dục cuốn chiếu mỗi năm vài triệu ng thuộc thế hệ học sinh chẳng hạn, nhưng học sinh còn ở trong môi trường xã hội, gia đình nên tác dụng giáo dục của bạn chỉ tác động được % nhất định nào đó trong con người thuộc lớp này...bởi vậy mình mới nói phải ra nước ngoài, cách ly với XH VN thì mới khá được...chứ ở VN thì không biết phải qua bao thế hệ mới pha loãng được cái sản phẩm của nền giáo dục cũ, mới gọi là thay máu được 100%...) đó là chưa nói những biện pháp của bạn động đến quyền lợi của những người lớp cũ, họ có để yên cho bạn cải cách không... anh # vào SG chỉ mới nói mồm, chưa làm được bao nhiêu đã gây bất mãn, bị đánh phá tơi bời...
   80 năm Pháp khai hóa văn minh + 20 năm Mỹ phát triển miền nam là cũng 100năm đối với riêng miền nam, vậy mà tàn dư phong kiến, nho giáo, những thói xấu do ảnh hưởng văn hóa Tàu vẫn còn đầy sức sống & trỗi dậy mạnh mẽ dưới thời cs... bởi vậy mình mới nói chuyện thay máu cho bản chất con người VN ở tại nước VN để VN phát triển như Nhật, Hàn là không tưởng (kinh tế VN hiện tại chắc chắn là hơn Nhật năm 1945, hơn Hàn năm 1955...nhưng 50 năm sau chắc là không hơn được Hàn năm 2005...)
  • minister
   @phuong_tran muốn làm thì 5 năm là thấy # biệt hoàn toàn. 10 năm đủ thấy thay đổi rất lớn.
   HQ , Singapore đều chưa tới 40 năm để làm đc quá nhiều điều mà vô số nước # ko làm đc.

   có những thứ về phạm trù VH ko so đc, ưu việt như Nhật hay Hàn mà hiện tại vẫn còn trọng nam khinh nữ đó thôi. những cái này là đặc thù VH lối sống XH, tập quán VH ... ko phải cứ bình quyền như phương Tây là tốt.

   cái cần nói là phát triển kinh tế, KHKT thì hoàn toàn làm đc nếu thay đổi thể / cơ chế.

   giáo dục tốt ~> thúc đẩy nhận thức của dân trong hành xử XH , thúc đẩy thay đổi hệ thống pháp luật, PL là nền móng cho bất cứ 1 QG nào muốn phát triển. giáo dục là dài hạn và đầu tư phát triển con người.
   cơ chế vận hành kt minh bạch , dc, pháp luật công minh ~> loại bỏ manh mún chụp giật, lừa đảo, xin cho, tiêu cực tham nhũng ...
  • KXTung
   @Phuong_Tran Chắc bạn biết thí nghiệm nhốt con bọ chét trong hộp nhỉ? Ngụy biện như bạn là Ko thể "tha thu" dc.
  • nhanvat
   @phuong_tran dựa vào cái gì bạn nói không tưởng?

   Từng đọc sách chưa? cách nói và tư duy đậm chất của người thất bại.
  • Phuong_Tran
   @minister môi trường xh VN hiện tại để yên cho bạn muốn làm gì thì làm à? nếu bạn có quyền lực tuyệt đối như nguyên thủ của 1 nước phát triển như tổng thống Mỹ chẳng hạn, theo bạn thì bạn cần thời gian là bao nhiêu năm để đạt được những điều HQ đạt được trong 50 năm?
  • Phuong_Tran
   @kxtung vậy nếu bạn là con bọ chét thì tại sao lại không chịu thoát ra khỏi cái hộp nhỉ?! hiện tại cái hộp ấy có bị đậy kín 100% đâu? cột điện có chân còn biết bỏ...mà đi kia mà...
  • Phuong_Tran
   @nhanvat "tư duy đậm chất của người thất bại": chính xác! nhưng qua theo dõi mình cũng chẳng thấy ai có được cái khả năng của người có thể thay đổi gốc rễ của giáo dục, môi trường xh của VN hiện nay để đưa VN phát triển như HQ trong 50 năm đổ lại như bình luận ban đầu của bạn @minister...
   sách chỉ là lý thuyết, vẫn còn 1 khoảng cách nhất định so với thực hành...
   Hỡi trang dẹp loạn rày đâu vắng?! bạn có khả năng đó không? mình sẵn sàng ủng hộ... hay bạn có tên tuổi nào khả dĩ không, giới thiệu cho mình với...
   trong khi chưa thay đổi được môi trường XH, gốc rễ giáo dục của VN (chứ không phải chỉ là thay đổi chế độ) thì việc tìm 1 môi trường XH tốt hơn để phát triển cho bản thân mình, để tạo nền tảng giáo dục mới, cắt đứt với gốc rễ tư tưởng giáo dục cũ cho thế hệ sau của mình là việc trong tầm tay của mình... anh Minh chỉ có 2 bàn tay trắng còn chu du khắp Âu, Mỹ, Tàu... kia mà...
  • Phuong_Tran
   @minister
   "muốn làm thì 5 năm là thấy # biệt hoàn toàn. 10 năm đủ thấy thay đổi rất lớn.
   HQ , Singapore đều chưa tới 40 năm để làm đc quá nhiều điều mà vô số nước # ko làm đc.": đúng, nhưng người VN có vì cái lợi trước mắt có để cho bạn thực hiện những thay đổi mà trong ngắn hạn ảnh hưởng đến nồi cơm của họ không?

   "có những thứ về phạm trù VH ko so đc, ưu việt như Nhật hay Hàn mà hiện tại vẫn còn trọng nam khinh nữ đó thôi. những cái này là đặc thù VH lối sống XH, tập quán VH ... ko phải cứ bình quyền như phương Tây là tốt.": thống nhất hoàn toàn

   "cái cần nói là phát triển kinh tế, KHKT thì hoàn toàn làm đc nếu thay đổi thể / cơ chế." thay đổi thể chế thì cũng không khá hơn được bao nhiêu, còn cơ chế thì do con người tạo ra... bao nhiêu thứ tư tưởng, mô hình...tốt đẹp trên thế giới du nhập vào VN đều bị người VN làm biến tướng, tha hóa nên nông nỗi ngày nay...

   "giáo dục tốt ~> thúc đẩy nhận thức của dân trong hành xử XH , thúc đẩy thay đổi hệ thống pháp luật, PL là nền móng cho bất cứ 1 QG nào muốn phát triển. giáo dục là dài hạn và đầu tư phát triển con người.
   cơ chế vận hành kt minh bạch , dc, pháp luật công minh ~> loại bỏ manh mún chụp giật, lừa đảo, xin cho, tiêu cực tham nhũng ...": trước giờ vẫn thống nhất với bạn ý này mà...chỉ là không thể làm & đạt được kết quả như Hàn, Sing trong 40-50 năm thôi... khó lắm, chắc là động chạm đến lợi ích trước mắt về tinh thần, vật chất của 1 tỉ lệ cao dân số...và nhóm này sẽ tìm cách cản trở...cứ cù nhấy như vậy thì biết bao giờ mới thực hiện được...
  • nhanvat
   @phuong_tran tìm người tài mà chỉ bằng quan sát, lại là quan sát của một người mang tư tưởng tiêu cực.
  • KXTung
   @Phuong_Tran quan niệm của bạn nó là quan niệm của con bọ chét bị nhốt trong hộp. Con bọ chét trong hộp là bạn Ko phải tôi.
  • vt57vt571
   @minc Linkhay dạo này nhiều nick mới nhưng cùng 1 giọng điệu nhỉ
 • non123
  Rõ bưa, làm ăn không minh bạch. Rồi đổ bừa cho bọn Việt Tân, ai tin hay ko, cứ có cớ xài vũ lực đã
 • akill4u
  Em vẫn chưa rõ là Việt Tân hoạt động là nhằm mục đích gì..
  • phonglee2404
   @akill4u : muốn thay đổi chế độ xh đó bạn. Lật đổ xhcn.
  • akill4u
   @phonglee2404 híc bạn nói gì nghe vậy sợ ghê. mà thay đổi với lật đổ để làm gì vậy
  • tttue
   @akill4u thì đòi thêm đảng nữa thì chả là thay đổi chế độ với cả lật xhcn còn gì.
  • ptung
   @akill4u nghe đồnlà một tổ chức được lập ra bởi phe VNCH chạy sang Mỹ tị nạn chính trị, với một mục đích duy nhất là lật đổ Đảng CS và làm bằng mọi giá. Trên fb hội này liên tục đăng tin chửi ĐCS, nhưng cũng có thật có giả, có cái đúng có cái cắt xén nếu ko tận mắt chứng kiến thì rất dễ làm người đọc hiểu nhầm. Nói chung mặc dù chán ĐCS nhưng cũng ko đặt niềm tin vào bọn này, cảm thấy VT đang làm vì báo thù rửa hận chứ ko có ý vì muốn dân tộc VN tốt hơn lên ( các cụ VNCH vẫn dạy đời sau là họ bị xâm lược, bị mất nước phải sống lưu vong, vẫn mơ một "ngày trở về" ). Chiêu thường dùng là cố làm XH bất ổn, cố làm người dân căm hận chế độ CS, Chỉ có điều mấy chục năm rồi vẫn chưa làm đc gì
  • akill4u
   @ptung ghê như vậy, tại sao có quá nhiều người hùa và theo đến thế. Mình thấy trên mạng họ chửi rất nhiều, và mình cảm thấy rất hoang mang. có khi nào mình đang đi học và bị người khác vào đuổi học vì bị cho là sống không dân chủ không
 • hieu_3x
  Khủng bố gì chưa biết, nhưng chưa có đánh bom chết bao dân thường như tổ chức nào đó hồi năm một ngàn chín trăm hồi đó.
  • minc
   @hieu_3x em sẽ tìm hiểu đánh bom chết bao dân thường như mẹ nói. Còn Khủng bố đâu cứ phải chết người. VT đưa quân về VN bao lần rồi, ko ngăn được mà nó làm chết dân thì các mẹ lại chửi CA ngu thôi.
   Em cũng ghét và bức xúc nhiều cái về chính quyền này nhưng riêng VT thì em còn ghét hơn nhiều.
  • DoiNgong
   @minc bạn nói bạn tìm hiểu tin 2 chiều, ok rất tốt. Vậy bạn trả lời giúp mình 2 câu hỏi về điều bạn nói:
   1. Bạn xem tin ở đâu mà biết vt nhiều lần đem vũ khí vào vn nhưng thất bại?
   2. Giả sử có mang vk vào, sao bạn biết vt đem vào để giết dân thường?
  • KXTung
   @minc cái thời đưa quân về nó xa lắc lơ rồi má. Mới cả nó có đưa quân về thì cũng nói rõ là mở căn cứ "kháng chiến" chứ Ko phải là đưa quân về để khủng bố. Tất nhiên ranh giới giữa các khái niệm rất mong manh. Lý tự trọng là 1 ví dụ điển hình của sự mong manh khái niệm. Toi chả hiểu VT hiện nay nó làm gì mà chỉ thấy có 1 đám hèn suốt ngày lôi nó ra đổ tội. Khinh!
  • Thin_pig
   @minc VT còn làm nhiều chuyện dã man lắm nhé! Vụ Fms cũng là VT nhé! Sài gòn ngập nặng cũng là tội của VT hết á
  • nhanvat
   @hieu_3x thông tin 2 chiều của nó là vậy đó
  • svcabiet
   @doingong góp vui tý
   1. Báo thời 2007 : https://goo.gl/tV25zG
   Báo 2016 : https://goo.gl/W2XpAX
   Tất nhiên là bạn có thể nói đây là báo qua kiểm duyệt, hay đăng tin từ phía người chiến thắng. Vậy thì thôi, đừng đọc báo Việt về chính trị,xã hội nên đọc về cướp, hiếp , giết.
   Bổ sung tý báo của cờ vàng 3 sọc, là đến người ở bển cũng không tin VT cho lắm : http://www.bacaytruc .com/index.php?option=com_content&view=article&id=9559:can-thong-tin-ve-quan-he-gia-rfa-va-mt-tranviet-tan&catid=34in-an-c-gi&Itemid=53
   2. Trên báo có viết rồi nhé
   Thêm chút về comment : vậy các hành động đi càn, tìm +, diệt +, dồn dân vào ấp chiến lược gọi là gì ?
  • DoiNgong
   @svcabiet khỏi phải khuyên, lâu nay tôi chỉ đọc ẩm thực, du lịch ở báo việt thôi
  • KXTung
   @svcabiet trả lời ý 2: Là vì vc ngày đó thường ở cùng dân, sử dụng chiến thuật du kích, đánh lén gây thiệt hại cho phía kia. Dồn dân vào ấp để dễ quản lý, vc hết nơi chú ẩn. Còn tìm và diệt thì là việc hết sức bình thường ko có gì đặc biệt cả.
  • hieu_3x
   @minc Cháu mới học lớp 1 hả ? Vậy đọc thêm về lịch sử đi nhé, lớn lên ráng làm người tử tế nha
 • NguyenKH
  Khủng bố là cái của bố to hay là bố làm to nhỉ?
 • chaududan
  đã tìm ra nguyên nhân cá chết ở hồ Tây: Việt Tân
 • kissme
  Hình như ở đây toàn não lợn về lịch sử thì phải , thời buổi internet rồi , tự đọc thêm đi
 • peganodev
  Vt quá nguy hiểm, làm thất thoát hàng trăm ngàn tỷ của Việt Nam! Làm cho bao hoàn cảnh gđ éo le, cuộc sống nhân dân lầm than khốn đốn
 • min_max
  Đây cũng chỉ là phát ngôn của bộ côn an, ko phải 1 văn bản quy phạm pháp luật, vì vậy chả có giá trị pháp lý gì hết. Người dân được quyền làm những gì pháp luật không cấm, vì thế thoải mái tự do lựa chọn đi bà con.
 • thich_khong
  thằng anh ăn, bắt thằng em đổ vỏ
  ...haizzz
 • Langtu2000
  "Ngày xửa ngày xưa, Dối Trá và Sự Thật cùng rủ nhau đi tắm biển.
  Tắm xong, Dối Trá khoác áo của Sự Thật rồi bỏ đi. Sự thật không tìm được áo của mình nhưng nhất định không chịu mặc áo của Dối Trá.
  Kể từ đấy, người ta chỉ thấy một Dối Trá khoác tấm áo chân thật mà không thể chấp nhận một Sự Thật trần trụi!"
 • Lucky_Luke
  Việt Tân hiện tại chỉ có mấy ông già tham gia thôi chức các bạn f1, f2 bên Mẽo các bạn ý chẳng còn quan tâm và giờ họ chỉ nghĩ đến làm giàu thôi vì đơn giản Tổ quốc của họ là Mẽo.
  • nhanvat
   @lucky_luke bị đang sống ở đâu vậy? phán như thánh.

   Việt Tân chỉ là 1 tổ chức không phải ai cũng theo.

   Nhưng quan điểm chống cộng thì hải ngoại f mấy cũng chống.
  • Lucky_Luke
   @nhanvat
   Vầng, có gì sai bác cứ chỉ bảo.
   Bác đang sống ở bển ạ?
  • nhanvat
   @lucky_luke T làm nghiên cứu tâm lý thôi.

   Dù sống ở Mỹ học và hưởng sự tụ do nhân quyền có gọi là là tốt nhất hành tinh này.

   Cha mẹ họ luôn định hướng cho con cái họ về nguồn gốc tổ tiên và dạy thêm tiếng Việt cho thế hệ con cháu để không quên đi cội nguồn.
   Và tư tưởng luôn muốn quay về quê hương một cách tự do, và nơi đó có tự do dân chủ. Và không thể loại bỏ cả ý nghĩ hận thù vì sau bao chục năm cộng sản vẫn ác điếm thúi như xưa.
   Dù VN có tự do dân chủ đi chăng nữa thì số người thôi hẳn quốc Tịch Mỹ chưa chắc sẽ nhiều. Mà họ mang song 2 quốc tịch và cũng là 2 nơi để sống.