37 Bình luận
 • TanNg
  Đúng kiểu dư luận viên, đưa thông tin dạng không đủ cơ sở, nhưng đủ để gây nghi ngờ, chú này hợp làm cơ quan tuyên truyền.
 • TanNg
  @iloveyouso

  Gốc rễ vấn đề là rõ ràng anh đánh người ta mà anh nói là quơ tay một cách trẻ con cũng không tin được, và việc đó khiến cả ngành mất uy tín, nói gì cũng không ai tin. Muốn con sâu không làm rầu nồi canh chỉ cả cái nồi canh phải đứng lên nói là đó con sâu, còn chúng tôi không liên quan. Có sự chính trực như vậy thì mới giữ được uy tín cho cả ngành, nói người ta còn tin. Còn đây cứ im im bênh vực nhau thì sẽ khiến cả ngành mất uy tín, tự biết đó là lỗi của mình đi chứ đổ lỗi cho ai.
 • ndpah990
  Việc gì ra việc đấy chứ nhỉ.
 • oceanle
  Zing làm cái clip khóc thuê mà quên không dặn diễn viên cất quả IP+ đi ;
  • muasaobangkt
   @oceanle bán hàng rong đâu nhất thiết họ nghèo?
  • TanNg
   @oceanle Phóng viên Việt Nam có đặc điểm đó, họ tìm cách tô vẽ mọi thứ theo cách họ muốn nhìn thấy thay vì đi tìm sự thật của vấn đề.
  • oceanle
   @tanng Vụ Hà Nội thì em nghiêng về phía Phóng viên, vụ Sài Gòn thì nghiêng về phía CA . Tuy nhiên kết quả xử lý lại đang ngược lại . Có lẽ vì dân Hình Sự được cưng hơn rất nhiều CA Phường . Kiểu FBI với Cảnh sát địa phương ấy . Chưa nói đến việc chị này có phải dân số má không, thì trong Clip cậu CA cũng chỉ thấy túm lôi, như kết quả của xô xát mâu thuẫn trước đó chứ không thấy vung chân tay. Chị này cũng xông vào tấn công chứ không chỉ là phía yếu thế
  • TanNg
   @oceanle Vụ trong HCM cô này cũng có nhận sai, lùi bước lại rồi. Chính chủ đã lùi vậy nên cơ sở để các chiến sỹ nhân dân dấn tiếp cơ bản là không còn gì mấy.
  • oceanle
   @tanng À, xét tổng quan sự việc thôi. Chứ chị này tuổi gì không lùi, em sợ là lùi rồi thì nếu thực sự nhà chị này có món bảo kê vay nặng lãi thật, thì cứ xác định là đợt tới nhập trại tất . Dễ gì CA bỏ qua .
  • kunboi256
   @oceanle bác nghĩ ai cho chúng nó hoạt động bảo kê?chẳng qua thằng ku kia lính mới thôi
 • luucongt
  Việc gì ra việc đấy, và toàn thấy thông tin trên facebook - không có gì kiểm chứng cả.
 • iloveyouso
  NHiều thằng cm cũng ngu thật, cái gì mà:

  "Vay mượn nặng lãi hay ko là do thỏa thuận.....liên quan gì đến việc của công an mà đánh người.....
  Chẳng lẽ có tiền cho vay là phạm tội.....sợ lãi cao thì đừng mượn người ta........"

  Thế thì sinh ra cái luật về sử lý các đối tượng cho vay nặng lãi, tín dụng đen làm đéo gì, hệ lụy của vay nặng lãi thì chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy đáng sợ rồi, vay 1 lãi 10, thử hỏi mấy người cần tiền gấp (vd cho con cái, người thân đi viện, hay tiền nhập hàng về bán, ....) có sống dc với cái lãi cắt cổ đấy không, để nó tự do thì khéo ngân hàng, mua hàng trả góp cũng tính cho bạn cái lãi cắt cổ, lúc đấy lại há mồm ra.

  Thứ 2 là cái video các bạn đang xem, nó không phải là toàn cảnh, vì vậy câu "việc gì ra việc đấy" nó thế nào ý, vụ này còn cả diễn biến trước đoạn video (có thể là a ca bị lăng mạ, chửi rủa, bị bà kia cào cấu, cắn xé, trong video ca kia vừa thả ra là bà nhảy chồm lên bật lại luôn). Biết đâu sự thực đúng như tâm thư của bạn kia viết, nếu đúng như vậy thì phần sai không hoàn toàn thuộc về ca kia.

  Cái mà người thông minh làm là theo dõi diễn tiến vụ việc và bớt cào bàn phím đi.

  Người ta có câu "đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy"
  • muasaobangkt
   @iloveyouso sáng tỏ chưa mà phán như thánh thế mày
  • iloveyouso
   @muasaobangkt Thì có cái gì trong vụ này sáng tỏ đâu (trừ mấy người ở đấy chứng kiến trực tiếp), mày không thấy trong cm tao cũng có nói chắc cái gì hay đổ lỗi cho bên nào, không thấy trong một số câu có từ "có thể", "biết đâu". "nếu" ah, hay chỉ đọc lướt qua và lại giở chiêu cào bàn phím?
  • TanNg
   @iloveyouso Người thông minh có đang theo dõi vụ qươ tay với giơ chân không? Hội cào bàn phím rất đang quan tâm người thông minh đang nghĩ gì về vụ đó.
  • iloveyouso
   @tanng Bác tag e thì e trả lời câu hỏi của bác, vụ đó e không quan tâm vì thực ra mà nói bên đội ca đánh người là sai rồi, còn người nào mà trả lời là chỉ quơ tay trúng má thì rõ ràng là bao che cấp dưới, trả lời không đúng sự thật.

   Còn nói ai sai hẳn ai đúng hẳn thì còn phải xét nhiều khía cạnh, quyền tác nghiệp của nhà báo thì phải dc ưu tiên nhưng cũng có giới hạn của nó, vd đối với trường hợp mà bác đề cập tới nếu như có ca bảo vệ hiện trường, nhà báo đến chưng thẻ pv nhưng ca không cho vào chụp ảnh hoặc đi vào quanh khu vực xe taxi hoặc gần nơi mà a kia nhảy xuống, không phải tự dưng mà ca người ta đánh người phải có 1 lý do nào đấy. Vd như ca không cho vào, nhà báo cứ lôi quyền nhà báo, quyền tác nghiệp mà xông vào, ca cản 1 lần, 2 lần, chứ không cản mãi dc, ông nào nóng tính thượng cẳng chân, hạ cẳng tay cũng không có gì lạ (vd thôi nhé).

   Quan điểm của e trong vụ đó cho là cả hai bên hành xử thiếu chuyên nghiệp, mà sự thiếu chuyên nghiệp này ảnh hướng bởi nhiều yếu tố (văn hóa, xã hội, lối sống, cho tơi luật pháp và các quy định) nên trong tương lai gần các vụ tương tự như này sẽ vẫn xảy ra thôi, chẳng sửa dc đâu, trừ khi có thay đổi mạnh mẽ về các mặt liên quan....

   Ps: Bố e cũng làm Ca (đã nghỉ hưu dc vài năm), nhà sát đồn ca huyện (sau nhà còn là trại tạm giam của ca huyện luôn), từ bé lên đồn ca chơi xuốt, hàng xóm cũng toàn là ca, không bởi vì vậy mà e bênh ca, sự thật là ca thì cũng có người nọ người kia, đa phần là ca lớp trẻ gần đây kiểu như cocc, đi nghĩa vụ 2 năm sau đó đi học trung cấp rồi lên dần rồi chính thức vào ngành.... đủ loại nên vụ này hay vụ ca túm tóc bà kia cũng không quá khó hiểu.
  • pupeo
   @iloveyouso Gốc rễ vấn đề là anh đã làm gì để dù anh có làm thật và lên mạng kêu khóc ntn thì người ta cũng ko tin, vẫn còn nhưng chuyện như phát tờ rơi hay vung tay chạm má thì giải thích cũng vô ích thôi.
  • TanNg
   @iloveyouso

   Gốc rễ vấn đề là rõ ràng anh đánh người ta mà anh nói là quơ tay một cách trẻ con cũng không tin được, và việc đó khiến cả ngành mất uy tín, nói gì cũng không ai tin. Muốn con sâu không làm rầu nồi canh chỉ cả cái nồi canh phải đứng lên nói là đó con sâu, còn chúng tôi không liên quan. Có sự chính trực như vậy thì mới giữ được uy tín cho cả ngành, nói người ta còn tin. Còn đây cứ im im bênh vực nhau thì sẽ khiến cả ngành mất uy tín, tự biết đó là lỗi của mình đi chứ đổ lỗi cho ai.
  • iloveyouso
   @pupeo gốc rễ của sự thiếu tin tưởng lực lượng hành pháp ở xã hội mình (hay bất kỳ các nước khác cũng như từ xưa tới nay) thì lúc nào mà chả có, giả như ở các nước có quy định chặt chẽ, luật pháp nghiêm minh thì sự thiếu tin tưởng lực lượng hành pháp là 5%, 10% thì như mình chắc phải lớn hơn rất nhiều vì mình xảy ra như cơm bữa, giờ hỏi 10 bạn trẻ trẻ (dưới 25t) thì chắc 7-8 bạn không tin và có thiện cảm với ca quá (từ lực lượng giao thông, tới tiếp thu các thông tin trên mạng). Nhưng điều đó không hẳn đúng với cái vụ túm tóc này và không thể ngăn cản quyền họ đưa thông tin và đính chính cụ thể sự việc. Nó không đơn giản như cái video đưa lên, video không chưa toàn bộ nội dung và bản chất sự việc.
  • pupeo
   @iloveyouso Đến cái có video full con ko thể tin được vào mắt mình nữa thì giải thích gì cho mệt ra hả bác.
  • TanNg
   @iloveyouso Gốc rễ của vấn đề là tư duy biện bạch, quyết tâm không chịu thay đổi mình cho tốt hơn, bấu víu vào mọi lý do để không thừa nhận thực tế. Muốn người ta tin tưởng thì việc đầu tiên là bản thân mình hãy tốt lên đi, chứ không phải là cãi thắng từng câu chữ, vụ việc.

   gốc rễ của sự thiếu tin tưởng lực lượng hành pháp ở xã hội mình (hay bất kỳ các nước khác cũng như từ xưa tới nay) thì lúc nào mà chả c
  • muasaobangkt
   @iloveyouso mày lại ngu nữa rồi, tao cào chỗ nào? càng nói càng ngu, tao ghét mày 1 cái tranh luận chưa mở đầu mày đi phán người ta ngu. Xem bản thân mày lại đi, càng nói càng sai, bả vay nặng lãi thì sao?...công an núm đầu cái j ra cái đó, xem lại đang bắt tội j, bán hàng rong, đi núm đầu, mày đi blabla qua vay nặng lãi? cái ở đây là cách ứng xử... bà giàu có thì sao? tao nói mày 1 mớ người hàng rong ở sài gòn này thu nhập còn cao hơn cóc nhái như mày gấp mấy lần.
  • iloveyouso
   @pupeo Bác cho e link full video để e tỏ tường với, chứ e kiếm trên mạng chỉ có video bắt đầu là cảnh ca kia túm tóc bà kia lôi đi thôi còn diễn tiến sự việc từ lúc bắt đầu tới lúc ca tóm tóc bà kia nếu có video thì e mới tin dc. Chứ nếu nhìn sự việc chỉ bằng cái video này và một số nội dung mà mấy trang báo đưa mà bảo e phải tin thì e tin không có nổi.
  • pupeo
   @iloveyouso Cần gì link đâu bạn search ngay mấy cái vụ gần đây nhất như vung tay chạm má, lao đầu vào gậy ca ấy. Với ng thông minh thi ko biết ntn, chứ mình là ng bình thường xem mấy cái đó xong đếch dám xem thêm mấy cái video dạng như vậy nữa vì sợ phải đi khám lại mắt.
   Cũng thông cảm với bác là con em trong ngành, cứ im im đi tận hưởng chứ thanh minh thanh nga làm gì, mọi người hiểu cả mà.
  • iloveyouso
   @muasaobangkt mày đúng là thằng ngu thiển cận mà, soi xét vấn đề mày đéo dùng đầu nên tao không có nhã hứng tranh luận cái gì với mày, tao chỉ cm đúng 1 lần nữa thôi. Đây là đoạn tao dẫn chứng từ face ra:

   "Vay mượn nặng lãi hay ko là do thỏa thuận.....liên quan gì đến việc của công an mà đánh người.....
   Chẳng lẽ có tiền cho vay là phạm tội.....sợ lãi cao thì đừng mượn người ta........"

   Ở cm bên trên tao có đưa ra 2 vế (chi tiết cụ thể thì lên trên xem cho đầy đủ):

   V1: "Thế thì sinh ra cái luật về sử lý các đối tượng cho vay nặng lãi, tín dụng đen làm đéo gì, hệ lụy của vay nặng lãi thì chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy đáng sợ rồi, vay 1 lãi 10, thử hỏi mấy người cần tiền gấp (vd cho con cái, người thân đi viện, hay tiền nhập hàng về bán, ....) có sống dc với cái lãi cắt cổ đấy không, để nó tự do thì khéo ngân hàng, mua hàng trả góp cũng tính cho bạn cái lãi cắt cổ, lúc đấy lại há mồm ra."

   Vế này là trả lời cho cái sự ngu dốt của: "Vay mượn nặng lãi hay ko là do thỏa thuận" và "Chẳng lẽ có tiền cho vay là phạm tội.....sợ lãi cao thì đừng mượn người ta......." chúng mày có hiểu thế nào là vay nặng lãi của tụi xã hội đen không, đéo cấm, đéo sử để nó làm loạn xã hội này lên ah, mày có hiểu hệ lụy của vay nặng lãi không? dùng tí não mà suy nghĩ đi. Và bà đó đéo phải là người đi vay, có khả năng là một trong những người hoạt động trong giới cho vay nặng lãi. Cho vay nặng lãi là vi phạm pháp luật đấy chứ đéo phải thích mà dc đâu.

   Tao trả lời từng ý ở các vế khác nhau, v1 chỉ giải thích cho việc cho vay nặng lãi có vi phạm pháp luật hay không chứ đéo trả lời tổng thể, mày đọc không kỹ nên tao gọi mày là thằng cào bàn phím không sai đâu.
  • iloveyouso
   @pupeo mình hỏi link video để muốn xem xem cụ thể thực tế sự việc nó bắt đầu, diễn tiến như nào, kết thúc ra sao để có cái nhìn chính xác, còn chỉ cái video "túm tóc lôi xềnh xệch" như trên mạng thì mình không cho là đúng, là đủ trong vụ này, còn vụ khác như "vung tay vào má" hay "tự đâm đầu vào gậy" nó là vụ khác, không liên quan tới vụ này cũng như người ca này. Các vụ kia sai cũng không có nghĩa là vụ này cũng sai (hoàn toàn), còn sai trong cách hành sử thì chắc chắn là sai rồi, còn nguồn cơn của cái việc tại sao phải túm tóc lôi xềnh xệch thì phải nhìn, phải nghe nhiều hướng, chứ không tự nhiên mà 1 ông ca dời ơi đất hỡi ở đâu nhảy vào túm tóc lôi xềnh xệch người ta đi như vậy. Giả dụ bạn làm Ca, mà một bà bán rong nào đấy lăng mạ, sỉ nhục gia đình, cha mẹ bạn, lôi tổ tông 9 đời ra mà thóa mạ, liệu có mấy người chịu dc?
  • muasaobangkt
   @iloveyouso để thời gian làm việc m ơi, tao ko rãnh đọc 1 mớ m viết ra haha má rãnh vãi
  • iloveyouso
   @muasaobangkt tao cũng đéo hứng cm qua lại với thằng đầu bã đậu nhà mày, ok. Chấm hêt.
 • pix
  Đang là anh công an túm tóc phụ nữ kéo đi, sao lại đi soi vào nghề của người ta. cho vay có phạm pháp hay không thì tính sau, nó là chuyện hoàn toàn khác mà. vớ vẩn thật.
 • TanNg
  Đúng kiểu dư luận viên, đưa thông tin dạng không đủ cơ sở, nhưng đủ để gây nghi ngờ, chú này hợp làm cơ quan tuyên truyền.
 • HuyThai
  nói thế này thì trước giờ dân đánh trộm chó chết cũng đâu có sai ....
 • non123
  Bọn DLV bán chính thức bữa ni quá đông, tung hoả mù thông tin làm cho người theo giỏi nổ não luôn!!
 • dangkimetqua
  Tóm lại éo được bán rong, éo được cho vay nặng lãi, dẹp hết cho đất nước thay đổi. Cứ rủ lòng thương rồi chết chìm cả lũ.
  • iloveyouso
   @dangkimetqua Bán rong thì tùy chỗ bạn nhé, còn cho vay nặng lãi là phạm pháp, không sờ thì không sao, sờ tới có khi đi tù đấy.
 • luanth
  Hoàn cảnh đáng thương mà xài iphone 6s plus thì mình tin là cô ấy cho vay nặng lãi và ma cô nhiều hơn là bán bánh tráng trộn.
Website liên kết