20 Bình luận
 • ntmj27
  @tanng, @ohisee 2 bác cho e xin ít vote cái. Quá khó chịu với cách mọi người phán xét e gái kia mà không có chứng cứ gì rồi
 • thinker
  Vụ này hết hôm nay chả ai bàn nữa đâu, nhan sắc lên tv ko long lanh nên các anh mất hứng, các chị thì hết ghen tức
 • ntmj27
  @tanng, @ohisee 2 bác cho e xin ít vote cái. Quá khó chịu với cách mọi người phán xét e gái kia mà không có chứng cứ gì rồi
  • lnt4129
   @ntmj27 Ủng hộ bác, soi mói chuyện người khác thế là điều em ghét nhất.

   Kể cả em ấy có làm gái thì đấy là việc của em ấy, không phải việc của mình, dè bỉu người ta làm gì, mình chắc gì đã hơn người ta.
  • reddom
   @ntmj27 Phốt năm ngoái còn đây
   https://ltus.me/Tj2
 • showtorim
  chả liên quan. Vớ vẩn, tại cái con đó nó ngu...
 • yennhi2308
  Em ấy không có tội, chưa gặp anh là lõi của anh!
 • Hattori
  Câu chuyện bạn kể, mình không nghĩ nó là thật, bởi vì với thời đại này, việc siêu âm màu ra cái ảnh khối u và đập vào mặt những người nghi ngờ là chuyện quá đơn giản, trừ khi có lí do đặc biệt nào đó, hoặc có thể mình sai.

  Về chuyện em Bích, khi làm nghề này (PG, như em ấy nói), chắc chắn sẽ không tránh khỏi dèm pha, dị nghị và chắc chắn em ấy cũng biết điều đó. Còn việc "phán xét" (cụm từ này có vẻ không hợp lí trong trường hợp này) gì đó là quyền của mỗi người, khó ai có thể cấm cản miệng lưỡi thế gian (đừng nói chỉ riêng ở VN, hầu hết các nước châu Á đều thế), nếu em ấy cảm thấy điều đó là xúc phạm, ảnh hưởng đến nhân phẩm của mình thì em ấy có thể nhờ công an vào cuộc và kiện ra tòa.
  • ntmj27
   @hattori Mình cg bảo là chuyện đã xảy ra tầm 15 năm trước rồi, ko phải bây giờ.

   Việc "phán xét" đúng là quyền của mỗi người và chẳng ai cấm được thật, tuy nhiên mình chỉ nghĩ là mọi người nên suy nghĩ kỹ hơn về những phán xét của mình, không nên đưa ra bất kỳ cái gì khi không có chứng cớ cụ thể. Xin hãy nghĩ về hậu quả mà những lời nói của mình có thể gây ra.

   Mọi người hay đưa ra những nhận xét dựa trên cái lý lẽ "chắc hẳn vậy, đa số nó thế". Đúng là phần lớn PG làm cave, gái phục vụ quán karaoke như Royal cũng đa số là cave, rồi là cái lý lẽ "bra không dễ cởi thế, nó chắc là cởi sẵn rồi", rồi thì đôi câu chuyện, vài cái post trên face. Nhưng đã ai biết chắc chắn là e nó là cave, đa số PG là gái không nghĩa ai cũng làm cave, e nó cởi sẵn hay không thì cũng không ai nhìn thấy là e nó cởi sẵn, bra không dễ cởi thế cũng chẳng ai mặc bộ bra như e nó rồi ở đúng lúc đám cháy đó để rồi biết có cởi dễ hay không, vài câu chuyện trên face cũng chẳng có ai đi kiểm chứng. Thế mà phán e nó làm cave như đúng rồi.

   Rồi cuối cùng, nếu như e nó không phải làm cave, có ai nghĩ rằng nhưng nhận xét này có ảnh hưởng đến em nó thế nào ? Có ai chắc rằng trong trường hợp đó không đẩy e nó vào bước đường cùng.

   Những lời nhận xét, phán xét vội vàng của các bạn, nếu đúng thì bạn chẳng có lợi gì, nếu sai, hậu quả có thể rất lớn. Xin hay suy nghĩ kỹ và đừng phán xét khi chưa có bằng chứng.

   Còn như bạn nói, e nó làm nghề này là không tránh khỏi dèm pha và dị nghị, đã làm thì phải chấp nhận. Mình xin lấy 1 câu nói kinh điển "Tôi mạnh mẽ, không có nghĩa là bạn được quyền làm tổn thương tôi"
 • thinhvt
  Chuyện vớ va vớ vẩn, thời nào rồi mà còn có người chết nhảm như thế. Mà nếu có thật thì em nài chết vì ngu chứ chằng phải tại ai, ai cũng như em thì showbiz chết sạch. Còn riêng chuyện em Bích cherry thì mình tin là tin đồn có thật, lúc thì nhân viên, lúc thì khách vào hát, nói chung là loanh qua loanh quoanh.
 • ZannisQ
  Miễn bàn vụ bra, chỉ thấy em này giống cụ bí thanh hoá quá, thanh minh làm gì không biết, cứ để các anh zai cõi mạng bảo vệ có phải thích hem, cuối cùng lòi ra bao nhiêu phốt. Mà cái vụ nhảm này báo chí vs VTC đưa tin hăng vãi.
 • chuvantai
  @ntmj27 Con người đánh giá nhau, từ sâu xa có vẻ như nó là bản năng sinh tồn bác ạ, khó mà ngăn được
 • MaiLan_MaiLan
  Cái gì cũng phải bảo vệ chính kiến của mình chứ
 • dungbeou
  Có khi nào số người phán xét chỉ in ít thôi, dạng nói chuyện bông đùa là chính. Nhưng số người anti phán xét nhiều quá, làm sự việc rầm rộ hơn vốn có không. Cả 2 phe đều im lặng thì đều đạt được mục đích của mình mà. Phe bảo vệ em Bích im lặng thì sự việc sẽ chìm xuống, phe thích ném đá em Bích im lặng thì em ấy ko có cơ hội nổi tiếng, ko lên báo, ko lên tivi.
  • Sigma
   @dungbeou mình ko nghĩ là bất cứ trò bông đùa nào mà chạm vào lòng tự trọng của người khác nó lại là trò bông đùa buồn cười.

   Nhìn chung mạng xã hội như những bãi nôn, cư dân mạng nôn ọe tóe tòe loe vào rồi lại ngẩng lên kêu đời bốc mùi.
 • Scouter
  Yên tâm là không có anh em nào chửi bới mạt sát em nó đâu, chỉ chẹp lưỡi thôi
 • thinker
  Vụ này hết hôm nay chả ai bàn nữa đâu, nhan sắc lên tv ko long lanh nên các anh mất hứng, các chị thì hết ghen tức
 • hai_nv
  vẫn biết có những thứ tai nghe mắt thấy, tưởng vậy mà không phải vậy. Nhưng người xưa cũng có câu: Đi qua ruộng dưa không cúi xuống buộc giầy, đi dưới vườn cây không giơ đưa tay sửa mũ....
  Một là có bản lĩnh bước trên miệng lưỡi thiên hạ... Hai là tránh những tình huống có thể gây hiểu nhầm, điều tiếng!..
Website liên kết