10 Bình luận
 • longxnp
  Cho vào kênh tệ nạn mới đúng
 • kedienro
  Ai bầu không quan trọng, quan trọng là ai kiểm phiếu.
 • motbit
  Buồn, Cười
 • phonglee2404
  Vẫn được vào quốc hội mới ghê. hèn gì bao năm rồi QH làm việc ko ra cái mê hồn trận nào hết.
 • Phong_Cach
  mình dự đoán là khóa sau ông Cự này sẽ được bầu làm chủ tịch quốc hội. Lúc đó thì nhân dân " được nhờ " rùi
 • Tom_Jerry
  Với xu thế những thằng ngu, hại dân thì đường quan lộ lại thênh thang. Em dự đoán anh Cự sẽ lên làm tổng bí thư, lúc ấy, anh sẽ cho PHÔ MÔ SA ra đóng đô ngay phủ chủ tịch và cho phép đường ống thải chạy thẳng ra sông tô lịch mà đéo cần phải xử lý gì xất cho mất thì gian vì tô lịch nó đã bẩn sẵn rồi.

  Xong nhiệm kỳ, anh phủi đít ra về trong lòng mừng khấp khởi vì với tiền ấy, trăm đời nhà anh tiêu đéo hết, con cháu dí c** vào phải làm gì.

  Em xin hết
 • ducmanno1
  ÔNG CỰ MÔ RỒI!
  Nguyên chủ tịch, bí thư Hà Tịnh Võ Kim Cự là người khai sinh ra ý tưởng buộc dân Hà Tịnh uống bia Sài Gòn, dù văn bản hành chính không đứng tên ông, nhưng dân Hà Tịnh vẫn gọi đó là "bia ông Cự". Đến chừ, ra Hà Tịnh, vô quán Karaoke, chỉ duy nhất bia Sài Gòn được quyền bày lên kệ.
  Bây chừ, ông Cự ra Trung ương rồi, tay vẫn che Hà Tịnh. Doanh nghiệp mần ăn có gốc gác ông Cự như có miễn tử kim bài. Hà Tịnh hẹp như sống mũi, có đến 150 nhà báo, phóng viên các loại. Nhắc đến ông Cự lắc đầu nguầy nguậy.
  Hà Tịnh thời ông Cự kéo dài đến bây chừ, đất làm dự án thích thì lấy, chợ thích lập mới thì lập. Dân chống đối, có lệnh khởi tố ngay. Dân chợ Kỳ Anh, thuộc hàng thứ dữ, cũng nhỏng đít lạy kêu trời. Di sản ông Cự để lại Hà Tịnh, xung đột giữa dân và chính quyền triền miên.
  Bí thư Hà Tịnh Võ Kim Cự, đương kim đại biểu Quốc Hội, là người sốt sắng nhất với Formosa. Bất chấp xung đột giải phóng mặt, lấy đất dân phục vụ dự án. Cán bộ với dân đổ máu trên đất quê hương. Lao động chui ngoài quốc tịch vô cả ngàn người, Formosa được đặc quyền riêng thuê đất 70 năm, Formosa thành tiểu quốc, ai muốn vô phải có lệnh trung ương.
  Dân Hà Tịnh có làng "dân voi". Tức ôm cây dù đứng vẫy người chờ bán thân. Có phải dân mất đất vì Formosa hay không?
  Những ai chịu trách nhiệm về cuộc tàn sát của Formosa tại Hà Tịnh và các tỉnh miền Trung? Những ai phải tạ tội trước cơn quẫn bách triền miên của dân Hà Tịnh?
  Ông Cự đang ăn nhởi chỗ mô. Ngẩng mặt lên trả lời dân Hà Tịnh!

 • to_hieu
  Zảng cũng chỉ có thể đề cử được thành phần như này thôi.
Website liên kết