79 Bình luận
 • VTV
  Hồi lớp 8 em ước mãi ko đc :x
 • Muc
  @vcd2403 Chỉ cần con người muốn, xã hội sẽ không con tội phạm. Đơn giản, bãi bỏ hình luật, không quy định bất cứ hành vi nào là tội phạm thế là xong. Đó là một xã hội không tội phạm nhưng là một xã hội loạn.

  Chuẩn mực đạo đức cũng vậy, bỏ hết mọi chuẩn mực, mọi người sẽ tự do, sẽ không còn ai lên án ai, nhưng sẽ loạn. Là một phần tử trong xã hội, phải chấp nhận từ bỏ một phần tự do, trong đó có tự do yêu đương.

  Bạn cho rằng những người phản đối là "ấu trĩ", vậy bạn phải chứng minh cái sự cấm cản thầy trò luyến ái đã lỗi thời, và dẫu cái sự ấy có xảy đến đại trà thì xã hội vẫn không loạn. Nếu không, bạn không nên gọi họ "ấu trĩ" vì hành động của họ là tự nhiên và hợp lý, nhằm bảo vệ ổn định xã hội. Vì như bạn đã nói, "luật không cấm", nếu luật không cấm, mà xã hội lại không lên tiếng thì còn gì để giới hạn sự luyến ái trái chuẩn mực ấy.

  Vậy, tại sao tự do luyến ái giữa thầy trò lại bị ngăn cấm. Thứ nhất, nó ảnh hưởng đến tính công bình giữa các học sinh và cậu học sinh kép chính. Không ai có thể phủ nhận sự thiên vị, và những nông nỗi của tình yêu. Dẫu đào, kép của ta có là thánh nhân và tình yêu trong sáng thuần khiết, không chút nông nổi giận hờn, không ảnh hưởng đến tính công bằng trên thì liệu rằng những học sinh khác, giáo viên và phụ huynh có biết? họ nhất định sẽ cho rằng có thiên vị, lớp sẽ loạn, và trường sẽ loạn.

  Thứ hai, đó là tuổi đời của nam sinh hãy còn quá bé, ở tuổi của cậu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đường có khoảng cách lớn về thế hệ, sinh lý và nhận thức (không phải khoảng cách tuổi tác, vì 30 cưới 20 vẫn là mỗi tình đep, còn 21 lấy 15 là cách 01 block lịch mà muôn trùng chia xa). Không phải khi không mà trai 21 cưới vợ, gái 18 gả chồng. Không phải khi không mà tự do sư trò luyến ái bị cấm bởi nội quy nhà trường, bởi chuẩn mực đạo đức trên hầu khắp thế giới, kể cả bọn tư bản già đầu đi trước ta nghìn năm đang giãy chết.

  Nếu bạn chứng minh được chuẩn mực trên đã lỗi thời, cứ viết nó ra, biết đâu lại ẵm giải Nobel. Nếu không chuyện xã hội phản đối là chuyện hợp tình hợp lý. Nếu thật sự cặp đôi kia là cặp đôi là trời sinh một cặp, họ sẽ vượt qua. Nhưng nếu chín chắn, họ hẳn đã dằn lại những rung động kia, chỉ trao nhau tình cảm kín đáo bằng một ánh nhìn giờ lên lớp. Dằn lại để mai kia khi cậu kia qua tuổi học trò, họ công khai đến với nhau, và xã hội lại có một chuyện tình vĩ đại để ngợi ca. Nhưng đọc những dòng tin nhắn trên, mình nghi ngờ sự chín chắn của cả cô lẫn trò.

  Vì vậy quan điểm của mình là: Không phải mọi trường hợp yêu đương giữa thầy và trò đều gây hậu quả xấu, nhưng phần đa là vậy. Từ tư duy logic và kinh nghiệm sống ngàn đời, đây là chuyện trái chuẩn mực xã hội, mọi người lên tiếng phản đối là hợp tình hợp lý, hợp lẽ thường, nếu không lên tiếng xã hội sẽ loạn. Nhưng chuyện luyến ái này không phải tội ác, không nên gay gắt, chì chiết (thật ra mình thấy đa số comment đều không gay gắt và còn khuyên nhau hữu ít).
 • hoangdang223
  mình thì thấy tội cô giáo. Đúng sai chưa tỏ tường nhưng cô giáo sẽ bị đánh giá đủ điều, tương lai u tối luôn. Đôi lúc chỉ vì chút yếu lòng...
 • shvthn
  Thằng ranh ấy có số hưởng, hồi cấp 2 thích mấy cô chả được gì. Chán!
 • TKM
  Lớp 8 thì là không được rồi.
 • vcd2403
  Tại sao ko được? Từ khi nào mà tình cảm con người được phán quyết bằng những luật? Tại sao trong xh này con người được phán quyết về 1 loại tình cảm và cho rằng nó đúng hay ko đúng. Những cái đầu ấu trĩ nhưng cứ nghĩ rằng mình đứng về phía chuẩn mực của xh. Hài!
  • KISS6789
   @vcd2403 Giả dụ bác là bố, mẹ cúa thằng bé lớp 8 trong bài, chắc bác sẽ không còn nghĩ như này đâu nhỉ?
  • vcd2403
   @KISS6789 tất nhiên. Trươcs tiên là cắt tất cả mọi hoạt động liên quan đến internet, điện thoại, fb... Dẹp hết. Nếu nó muốn viết thư cho người yêu, vậy thì có sẵn giấy và bút đó, có thể mình sẽ tài trợ tiền tem. Ngoài ra còn có 1 số các điều khác nữa làm cho nó bắt buộc phải có trách nhiệm về việc nó yêu ai.
   P/s là mình nói lý thuyết vậy thôi ^*
  • bambi1234
   @vcd2403 Lớp 11, 12 thì mình còn hiểu được, chứ lớp 8 thì...
  • HuyThai
   @vcd2403 dụ dỗ trẻ vị thành niên là tội có quy định nhé
  • Applegriin
   @vcd2403 tuổi này chưa có ý thức tự chủ, dễ bị lôi kéo bác ah.
  • vcd2403
   @HuyThai đây là chuyện tình cảm, nó là 1 phần riêng tư của 1 con người. Hãy nói về luật khi nó đã gây ra hậu quả. Còn nếu về luật hiện tại thì những người ngang nhiên xen vào, cấm đoán, sử dụng các công cụ bất hợp lý... Mới có tội. Chưa biết mai mốt thế nào, nhưng giả sử như tc này là thật, và cậu hoc trò kia cố gắng học giỏi toán hơn. Vậy thì sao? Trước khi có những hậu quả thật sự đáng tiếc xẩy ra, thì nên nhìn nhận vấn đề theo hướng khác đi, đừng cái kiểu cô yêu trò thì ko đc, hay hs này còn nhỏ quá. Ngày trước lớp 6 đã thích nhau chí choé rồi, méo phải đợi lớp 8 đâu, còn giờ này, cái xh này, lớp 8 nó dắt nhau vào ks cả rồi.
  • vcd2403
   @Applegriin vừa nói bên link em bé 30 tuổi, rằng: tuyệt đối đừng bao giờ nói trẻ con không biết gì cả. Còn cái mà mình phản đối ở đây là cái thái độ của mọi người đối với vấn đề, cách mà mọi người nhìn nhận vấn đề.

   Kiểu như: mới hs lớp 8 thì ko đc yêu, cô ko đc yêu trò... Tự cho mình cái khả năng đưa ra các chuẩn mực xh để phán xét đúng sai chuyện tc của người khác.

   Vấn đề là: chuyện này thực chất là gì? Tình cảm hay vì nguyên nhân nào khác nữa? Nó có khả năng gây ra hậu quả gì? Làm sao ngăn chặn hoắc hướng nó tới những kết quả tốt hơn. Hay chỉ đơn giản là do bọn báo thêm mắm dặm muối.
  • fast_furious
   @vcd2403 Vậy bạn đang đứng về phía chuẩn mực nào để cho rằng những ng khác là ấu trĩ
  • vcd2403
   @fast_furious mình đứng trên chuẩn mực là tình cảm con người là thứ tự do tối thiểu nhất, không bất kì người nào có quyền phán quyết ngăn cấm dưới bất kì hình thức nào. Anh ko có quyền bắt tôi yêu ai hay ghét ai. Và nếu anh làm thế dưới bất kì hình thức nào, thì anh đang vô lí tới mức ấu trĩ, vì bản thân anh cũng ko hiểu tại sao mình làm vậy, và dựa trên cơ sở nào để mình làm vậy.
  • Tocluc
   @vcd2403 ủng hộ quan điểm của bạn, con người được tự do yêu đương. Nếu cô kia không phải là cô giáo mà là nhân viên ở một công ty nào đó thì chuyện đó cũng bình thường thôi.
  • vcd2403
   @Tocluc àh đúng, nói như bạn dễ thấy. Đúng là ý tôi muốn nói như vậy!
  • Soulation
   @vcd2403 Hỏi thật, nếu đổi lại là thầy giáo và nữ sinh lớp 8 thì bác nghĩ thế nào ?
  • augnineteenth
   @vcd2403 đúng là vcd với bác, bác vcd2403 ạ. Đúng là luật pháp không cấm, nhưng cô giáo ấy vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Đạo đức nghề nghiệp tuy nhiều khi không được quy định thành văn bản, nhưng đạo đức nghề nghiệp là điều cần có để làm cho xã hội tốt đẹp, văn minh và nhân bản hơn (nói "xã hội" tức là nói số đông, chứ không phải cho một, hai người). Ở phương Tây, có rất nhiều trường đưa "Đạo đức nghề nghiệp" thành một môn học ở bậc đại học. Khi hợp tác với dự án của nước ngoài để đào tạo cho học sinh cấp 2 ở VN, bạn em cũng phải ký một bản quy định dài dằng dặc, trong đó có việc không được yêu đương học sinh.
  • PhamTuyen
   @vcd2403 Wait until your 16 year old daughter falls in love with me! Xin lỗi em nói tiếng lạ, nhưng nói tiếng Việt thì...hơi ngại
  • vcd2403
   @Soulation có gây hậu quả nào trước mắt ko?
  • Soulation
   @vcd2403 ví dụ thầy giáo làm con bé có bầu chẳng hạn ?
  • augnineteenth
   @vcd2403 Bác nói tình cảm con người là thứ tự do tối thiểu nhất, thế em hỏi bác anh rể với em dâu mà yêu nhau thì có được không? Hay là một thanh niên yêu bé gái 8 tuổi thì có được không? Rõ ràng là phải có chuẩn mực xã hội, ai muốn tự do hoàn toàn thì xin mời quay về thời nguyên thủy.
  • vcd2403
   @augnineteenth https://ltus.me/BYn
   Cái này hả?
   Đạo đức nghề nghiệp ko cấm. Nhưng đối với một số trường hợp cụ thể thì người ta ko cho phép vì liên quan đến thái độ học tập và lo ngại về vấn đề xâm hại td trẻ dưới vị thành niên.

   Anh rể với em dâu tại sao ko yêu nhau đc? Vợ mình chết rồi, em dâu chưa có chồng thì tại sao ko yêu nhau đc.

   Thanh niên yêu em bé 8 tuổi tại sao ko đc? 2 tuổi cũng yêu đc. Miễn là ko xâm hại td em bé đó là đc. 1 người 30 tuổi chạy lại trước mặt người 29 tuổi nói: con gái anh đẹp quá, tôi yêu nó và sẽ đợi 20 năm sau để cưới nó, và anh ta chăm sóc cho cô bé như 1 người anh đến 20 năm sau rồi cưới cô bé đó. Có đc không? Có ai bắt anh ta ko?
  • vcd2403
   @Soulation bắt bỏ tù chứ sao -.- còn mà yêu ko thôi thì làm sao? Yêu nó, dậy dỗ bảo ban nó đến khi nó học xong đại hoc rồi cưới nó, rồi múc nó. Ai bảo sao? Ai cấm? Ai dám cấm?
  • augnineteenth
   @vcd2403 Bác lý sự cùn bác ạ. Em chả muốn ăn thua với bác. Bác cứ đẻ con ra nuôi đi xem sự thật là thế nào.
  • KISS6789
   @vcd2403 Bác nói hay lắm, nhưng bác có người thân rơi vào những trường hợp như kiểu bên trên bạn kia nói hay thêm như cha chồng nàng dâu, mẹ vợ con rể hay con gái bác yêu một thằng đang có vợ rồi thì xem bác có mạnh miệng được như này không hay lúc đó méo mồm rồi cũng nên. Bác đặt mình vào hoàn cảnh của cô giáo hay thằng ku chớm tuổi dậy thì, đến tắm bố mẹ chắc vẫn phải dục đi hoặc tắm cho, để cảm thông thì cũng được nhưng bác lại phải đặt mình vào vị trí bố mẹ ông bà 2 đứa chúng nó rồi bạn bè đồng nghiệp của 2 đứa nữa xem, chúng bạn cùng đồng nghiệp mà học theo chắc cái trường đó thành cái trường gì em cũng k hình dung nổi luôn nữa. Chốt hạ là em vẫn tôn trọng suy nghĩ của bác nhưng nó phải theo một chuẩn mực đạo đức chứ k thể thích là được, con người và con vật nó khác nhau ở điểm này đây này.
  • Muc
   @vcd2403
   Đọc comment của bạn, mình không đồng ý, nhưng thích cái bốc đồng cảm tính của bạn nên like phát :3
  • hoangdang223
   @kiss6789 nói chung bên nào cũng có cái đau lòng. Bác chỉ nghĩ cho con bác mà không nghĩ cho con nhà người ta, bác tưởng cô giáo đó không day dứt chắc?
   Em không ủng hộ việc cô giáo hay thầy giáo yêu học sinh chưa đủ 18 tuổi. Nhưng sự việc này cũng nên có cái nhìn cảm thông một chút, đừng kỳ thị quá. Đọc tin nhắn thấy người ta cũng tội lắm chứ đâu sung sướng gì?
  • KISS6789
   @hoangdang223 Bác là trai hay gái vậy? Là gái mà bác có những phút yếu lòng như bác nói thì chắc vài đôi ba tháng bác lại phải đi nạo phá thai một lần mất.
  • fast_furious
   @vcd2403 bạn nên xem lại cách suy nghĩ & phát ngôn của bản thân trước khi thể hiện những quan điểm cá nhân về chuyện tình cảm
  • Muc
   @vcd2403 Chỉ cần con người muốn, xã hội sẽ không con tội phạm. Đơn giản, bãi bỏ hình luật, không quy định bất cứ hành vi nào là tội phạm thế là xong. Đó là một xã hội không tội phạm nhưng là một xã hội loạn.

   Chuẩn mực đạo đức cũng vậy, bỏ hết mọi chuẩn mực, mọi người sẽ tự do, sẽ không còn ai lên án ai, nhưng sẽ loạn. Là một phần tử trong xã hội, phải chấp nhận từ bỏ một phần tự do, trong đó có tự do yêu đương.

   Bạn cho rằng những người phản đối là "ấu trĩ", vậy bạn phải chứng minh cái sự cấm cản thầy trò luyến ái đã lỗi thời, và dẫu cái sự ấy có xảy đến đại trà thì xã hội vẫn không loạn. Nếu không, bạn không nên gọi họ "ấu trĩ" vì hành động của họ là tự nhiên và hợp lý, nhằm bảo vệ ổn định xã hội. Vì như bạn đã nói, "luật không cấm", nếu luật không cấm, mà xã hội lại không lên tiếng thì còn gì để giới hạn sự luyến ái trái chuẩn mực ấy.

   Vậy, tại sao tự do luyến ái giữa thầy trò lại bị ngăn cấm. Thứ nhất, nó ảnh hưởng đến tính công bình giữa các học sinh và cậu học sinh kép chính. Không ai có thể phủ nhận sự thiên vị, và những nông nỗi của tình yêu. Dẫu đào, kép của ta có là thánh nhân và tình yêu trong sáng thuần khiết, không chút nông nổi giận hờn, không ảnh hưởng đến tính công bằng trên thì liệu rằng những học sinh khác, giáo viên và phụ huynh có biết? họ nhất định sẽ cho rằng có thiên vị, lớp sẽ loạn, và trường sẽ loạn.

   Thứ hai, đó là tuổi đời của nam sinh hãy còn quá bé, ở tuổi của cậu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đường có khoảng cách lớn về thế hệ, sinh lý và nhận thức (không phải khoảng cách tuổi tác, vì 30 cưới 20 vẫn là mỗi tình đep, còn 21 lấy 15 là cách 01 block lịch mà muôn trùng chia xa). Không phải khi không mà trai 21 cưới vợ, gái 18 gả chồng. Không phải khi không mà tự do sư trò luyến ái bị cấm bởi nội quy nhà trường, bởi chuẩn mực đạo đức trên hầu khắp thế giới, kể cả bọn tư bản già đầu đi trước ta nghìn năm đang giãy chết.

   Nếu bạn chứng minh được chuẩn mực trên đã lỗi thời, cứ viết nó ra, biết đâu lại ẵm giải Nobel. Nếu không chuyện xã hội phản đối là chuyện hợp tình hợp lý. Nếu thật sự cặp đôi kia là cặp đôi là trời sinh một cặp, họ sẽ vượt qua. Nhưng nếu chín chắn, họ hẳn đã dằn lại những rung động kia, chỉ trao nhau tình cảm kín đáo bằng một ánh nhìn giờ lên lớp. Dằn lại để mai kia khi cậu kia qua tuổi học trò, họ công khai đến với nhau, và xã hội lại có một chuyện tình vĩ đại để ngợi ca. Nhưng đọc những dòng tin nhắn trên, mình nghi ngờ sự chín chắn của cả cô lẫn trò.

   Vì vậy quan điểm của mình là: Không phải mọi trường hợp yêu đương giữa thầy và trò đều gây hậu quả xấu, nhưng phần đa là vậy. Từ tư duy logic và kinh nghiệm sống ngàn đời, đây là chuyện trái chuẩn mực xã hội, mọi người lên tiếng phản đối là hợp tình hợp lý, hợp lẽ thường, nếu không lên tiếng xã hội sẽ loạn. Nhưng chuyện luyến ái này không phải tội ác, không nên gay gắt, chì chiết (thật ra mình thấy đa số comment đều không gay gắt và còn khuyên nhau hữu ít).
  • hoangdang223
   @kiss6789 em là trai bác ạ. Lỡ yếu lòng rồi thì sáng mai uống thuốc, chỉ có không biết mới đôi ba tháng nạo thai thôi bác ạ. Vấn đề ở chỗ người ta cũng chỉ là con người thôi nên các bác cũng nên nhìn nhận sao cho có tình người chút.
  • vcd2403
   @fast_furious thế còn bạn?
  • KISS6789
   @hoangdang223 Vâng, em đang thiếu tình người,chắc phải nhờ bác san sẻ em một chút tình người cũng nên.
   Thôi, về phần này quan điểm, cách nhìn nhận vấn đề của 2 người khác nhau nên em cũng chẳng muốn nói nữa.
  • TKM
   @vcd2403 em đồng ý với bác. Tình yêu là đúng, luật không cấm. Chỉ cấm lạm dụng hoặc xâm hại tình dục thôi. Nếu không có xâm hại thì chẳng sao cả.
  • noingu1
   @vcd2403 nói giáo điều-lý lẽ...nhưng nói ngu
  • kedienro
   @vcd2403 theo bạn thì cha với con gái, mẹ với con trai cũng yêu nhau được đúng không? Tình yêu không phân biệt tuổi tác mà.
  • phanminhtuan
   @noingu1 đúng với nick của bạn, bạn đúng là nói ngu. Người ta đang tranh luận, ai cũng có ý kiến trái chiều, ko ai đúng hoàn toàn cũng ko ai sai hoàn toàn. Bạn thích thì bạn phản biện lại, đừng xúc phạm, chửi cùn.
  • HuyThai
   @vcd2403 èo, nói như thế thì tảo hôn cũng có tội gì đâu, 2 bên đồng ý mà
 • VTV
  Hồi lớp 8 em ước mãi ko đc :x
  • noingu1
   @vtv toa cũng ước mà ko được
  • BoKua
   @vtv có trích ngang của cô này ko? Hay "trùm cuối" @cuong205a cho anh em tí link đê
  • VTV
   @bokua với cái tầm hiểu biết ở độ tuổi đó vẫn còn hạn chế, cô giáo thì trẻ, mới ra trường thì cũng giống như các bạn học sinh nữ hâm mộ và rồi ngộ nhận là yêu với các thấy giáo trẻ đẹp zai, lúc nào cũng sơ mi quần âu mà thôi. Chứ giờ trưng ảnh ra các bác lại ném đá cho tơi bời hoa lá ý chứ.
   Thỏa mãn được thú tính của các bác chỉ có mấy thím cuong205 với kanishi...
  • cuong205a
   @BoKua BBM Group, fullHD ko che
 • ohisee
  đúng là yêu quá hóa liều, hồi mình lớp 8 ko liều thế, nếu có yêu chắc yêu thầm thôi
 • THL
  Cô giáo này không biết bao nhiêu tuổi mà nói chuyện còn teen hơn cả học sinh
 • SamSam
  Cô giáo chắc vì đọc nhiều tiểu thuyết ngôn tình - Học sinh chắc hẳn là fan của Dương Quá!
 • hungskate
  :v may quá mình k làm gv. Có nhìu em hs lớp 7 thôi cũng tỏ tình em các bác ạ
 • hoangdang223
  mình thì thấy tội cô giáo. Đúng sai chưa tỏ tường nhưng cô giáo sẽ bị đánh giá đủ điều, tương lai u tối luôn. Đôi lúc chỉ vì chút yếu lòng...
 • augnineteenth
  @vcd2403 Bác lý sự cùn bác ạ. Em chả muốn ăn thua với bác. Bác cứ đẻ con ra nuôi đi xem sự thật là thế nào.
 • Khanhpm
  "Trong đơn cũng nói rõ, cô giáo N. và em A. còn hẹn hò đi chơi, xem phim, đi ăn. Cô N. chở em A., hai người ôm nhau tình tứ để phụ huynh lớp khác bắt gặp…. “Sự việc như vậy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người thầy ..."" ???
 • Hungnguyen1402
  Nói chung giờ nam cách nữ nhiều tuổi thì xã hội cũng không đánh giá như xưa rồi, nên cũng thoải mái hơn. Cơ bản vấn đề ở đây là cậu kia mới học lớp 8, còn chưa tới 16 tuổi thôi, còn quá nhỏ. Chứ như ngay thầy giáo dạy cấp 2 mình này, vừa ra trường cái, rượu say vào ngủ với một cô giáo lớn hơn 15 tuổi, thế là cưới nhau, sống hạnh phúc đến tận bây giờ, con cái sinh ra, lớn lên ngoan ngoãn, học giói, thi Olympic vật lý luôn.
  • Summoner131
   @hungnguyen1402 say mà ngủ (a.k.a mần tình) đc là một cái myth mà ai cũng tin nhể
  • Hungnguyen1402
   @summoner131 Chính xác, say thì không bao giờ làm được gì. Chưa kể là bảo say nên không kiềm chế được. Đấy là em kể nguyên văn làng xóm bảo thế thôi ạ.
  • meofi
   @summoner131 Bác nói rõ hơn được không?
  • TKM
   @summoner131 say nó cũng có nhiều cấp mà bác
  • Summoner131
   @tkm, @meofi Thực tế là như vậy , y khoa giải thích là chất Cồn làm rối loạn dương cương, cho nên khi đã gọi là say rồi, thần trí không còn tỉnh táo (để mà có thể cư xử không bình thường) nữa thì có nghĩa là cũng không làm ăn gì được đâu, dù cho kích thích thế nào đi nữa. Cho nên các lời giải thích "say quá nên thế" là hoàn toàn phét lác. Ai không tin thì cứ thử xem
  • Summoner131
   @hungnguyen1402 cũng tội hai thầy cô đó, yêu nhau, ngủ với nhau, toàn người lớn cả, hoàn toàn tốt đẹp lành mạnh, mà phải lợi dụng cái lý do ấu trĩ ấy chỉ để làm vừa lòng cái xã hội ưa tọc mạch chuyện người khác xung quanh
  • meofi
   @summoner131 Hehe, say quá nên thế thì có thể là phét lác, nhưng mà hơi say nhưng thế thì chắc là sự thật.
  • b_y
   @summoner131 bác nghĩ sao nếu em nói trường hợp của em là ví dụ phản chứng cho bác
  • TKM
   @Summoner131 say quá nên thế thì là điêu rồi. Chỉ là hơi say nên thế thôi
  • Summoner131
   @b_y bạn là siêu nhân đến từ hành tinh Krypton, không tính
 • shvthn
  Thằng ranh ấy có số hưởng, hồi cấp 2 thích mấy cô chả được gì. Chán!
 • AvanSutoLatsu
  - Quá nhi !!!
  - Cô cô !!!
 • peganodev
  nếu thế giới chống lại cô em sẽ chống lại cả thế giới, cố lên!
 • kenzocreative
  Không hiểu có phải sp củamaays anh bều láo ko? Cho e xin số cô N vs ạ
 • DrLongUB
  Mới yêu thôi mà. Đã puplish đâu
 • QuangTeo
  Các bác lan man quá, hãy đặt mình vào vị trí thằng bé kia & tư duy 1 cách bệnh hoạn nhất.. kệ mẹ đời...
 • hongtuc_danang
  Cái bác vdc2403 già mồm vãi cả... mẹo, nghĩ như bác thÌ xã hội này mấy mà loạn.
 • maylamgiado
  Ghê sợ. Hốt hoảng . Lo âu. Bấn loạn. thèm muốn .... ôi sức mạnh của tuổi trẻ.
Website liên kết