31 Bình luận
 • ZxSieuGaxZ
  [Không liên quan đến nội dung bài viết]
  Không biết các bác thế nào chứ với riêng cá nhân em dù là văn bản, giấy tờ, báo mạng hay blog, status FB, chat chit thì em cực dị ứng với mấy vụ sai chính tả. Bài này là một dạng như thế: trước các dấu phẩy, dấu chấm thì có khoảng trống (dấu cách - space), "lăm bảy triệu", "giàu gội", "đôi dày", "nép vế"...
 • archituan
  Vậy những chàng trai không có 100k trong túi thì sao
 • ConvertToString
  Yêu mà có thương ?
 • LuongvyCuong
  Đàn bà thông minh chọn 1 trong 3 cơ hội trong cuộc đời:
  1. Trở thành người thành đạt - xác suất 1-5% - tự mình thì gian nan rồi và đẹp là một lợi thế lớn, nhưng được cái có cái lỗ tự nhiên. Bất đắc dĩ quá có thể sử dụng như cái phao cứu sinh, thậm chí có thể được ví như cánh diều.

  2. Lấy người thành đạt - xác suất 5-10% - Người chồng thường già, đang có vợ con hoặc trải qua nhiều cuộc hôn nhân rồi. Và nhiều mối quan hệ tình tiền khác.

  3. Lấy người có tiềm năm thành đạt - xác suất 20-25%, nhưng khả năng trở thành người thành đạt của người chồng tương lai này cũng chỉ khoảng 10-20%. Nhưng được cái trẻ, khỏe và tình yêu tình dục có thể gọi là thăng hoa nhất.

  *. Bi kịch nhất của người đàn bà là lấy phải người chồng nghèo cả vật chất lẫn chí cầu tiến và bạo lực. Và khi người đàn ông có đủ 3 yếu tố trên thì kéo theo nhiều bi kịch gia đình.
 • fast_furious
  Mình chả có gì ngoài cái túi quần thủng, và các cô gái đều thích cái đó
 • itanium7000
  1 : ăn sáng ( cafe thuốc lá)
  30k / ngày 30 ngày = 900k

  Sai rồi, thuốc lá hút cả ngày chứ không phải mỗi buổi sáng đâu. Ngày 1 bao là trung bình đối với mọi người hút thuốc.

  Ăn sáng 25k + cafe 20k + thuốc lá 15-30k ~~60k - 75k
  • HansNam
   @itanium7000 ngày 1 bao là nghiện nặng rồi trung bình gì. Cả ngày e hút 2 điếu
  • kjvnVN
   @hansnam ngày 2 điếu thì bỏ luôn cho nó lành đi bác =]]
  • HansNam
   @kjvnvn lúc nào làm việc buồn ngủ quá mà cafe ko lại thì em hút bác ạ :< cả lúc chán quá ra hóng gió. 2 là trung bình, có hôm nhiều hơn, nhưng đến 1 bao 1 ngày thì còn lâu
  • kjvnVN
   @hansnam 1 bao 1 ngày chỉ cho mấy anh rãnh rỗi không có gì làm hoặc lao động ngoài trời thôi, chứ làm việc trong phòng thì ít lắm.Em thì cũng nghiện đấy, sáng cafe 2 điếu, ngồi trong phòng thì không hút, trưa ăn cơm, cafe cũng làm 2 điếu, chiều ra dắt xe làm điếu, ăn xong làm điếu, tối chán chán làm 1 2 điếu nữa, đặc biệt nhậu là đốt liên tục. Tầm 1 ngày nửa bao. Chứ 1 ngày 1 bao không có thời gian hút =]]
  • itanium7000
   @kjvnvn Bác có thể ít để ý hoặc tiếp xúc chứ làm văn phòng bình thường đều có chỗ hút thuốc, cái này không bị ràng buộc bởi yếu tố làm trong nhà hay làm ngoài trời. Do đó bạn nói rảnh rỗi không có gì làm ngày mới hút một bao là không hợp lý bởi nếu không nghiện mà chỉ rãnh rỗi thôi thì không thể hút nhiều được.

   P/S: Thanh niên thời nay, thế hệ cuối 8x và 9x công nhận ít người hút thuốc hẳn đi.
  • kjvnVN
   @itanium7000 cái này em nói theo cảm nhận cá nhân với cả nhìn mấy người quen thôi. Em thì làm cái việc không phải 1 buổi ra chỗ thoáng 2 3 lần để hút thuốc được. VP em thì không có chỗ để hút thuốc, em thấy mấy tòa nhà lớn ở SG cũng không có cái chỗ nào để hút thuốc, trừ khi ra trước cổng, căn tin..
   Bác tính đi, nếu bác làm ở văn phòng 1 ngày hút 1 bao 20 điếu. Cho 1 buổi bác hút 2 3 điếu là nhiều, trưa ngồi cafe cũng hút 2 điếu, buổi chiều cũng vậy, tối đến chẳng lẽ đốt 10 điếu. Còn mấy bác cứ hết điếu này đốt điếu khác thì em chịu. Riêng em, chủ nhật rãnh rỗi cả ngày có khi cũng hết 1 bao thật.
 • akill4u
  Bây giờ ra đường em chỉ bỏ trong túi 100k trở xuống thôi...may ra còn kiếm được người yêu
  • cutataxoa
   @akill4u móa nó. Nói ra mà tức. Em quen 1 em, tối hôm qua em có 150k trong túi, nó kêu em qua chơi, ở nhà em cơm nước no nê, tắm rửa thơm tho, tóc tai thẳng tấp, chạy qua đến Quận 12 gặp em ấy, nó nói mới vừa khỏi bệnh và kêu em chở đi ăn cháo trên đường đi đầy quán cháo gà mà nó kg chịu, nó bắt em chở đi thêm 5km nữa, ghé vào quán cháo gà, nó kêu 1 tô cháo, 1 dĩa gỏi, nửa con gà chặt. Nhìn thấy em nó ăn mà trong lòng em đau nhói. Mịa kiếp, nó ăn đc 3 miếng thịt, húp 4 muỗng cháo, gắp 2 đũa gỏi. Nó kêu xong rồi anh, tính tiền. Quán tính 120k, còn 30k thì sao đủ tiền trả ks mà chịch em nó.
   Nó phán 1 câu: "em còn tử tế, chứ tụi bạn của em, ai thích tụi nó, tụi nó dẫn vào quán ăn bình dân mà gọi món chút tính tiền là không dưới 1 triệu"
   Ôi! Những điều trông thấy mà đau đớn lòng!

  • ConvertToString
   @cutataxoa thôi, cứ như tên nick bác mà triển
 • SuperZaiross
  Em gái vớ phải trai ko có tiền nên viết bài này tự an ủi ,lúc quen nhau giai của em cũng tỏ ra mình ngon lành mới chài đc em đấy thôi . Nếu có cơ hội đc chọn lại bảo chọn giai nghèo đi
  Đừng nghe theo các mẹ ạ , hốt đc trai càng nhiều tiền càng tốt nhé .
 • kairy
  Có thể yêu người chỉ có 100k nhưng k thể yêu người mãi mãi hài lòng với điều đó
 • ZxSieuGaxZ
  [Không liên quan đến nội dung bài viết]
  Không biết các bác thế nào chứ với riêng cá nhân em dù là văn bản, giấy tờ, báo mạng hay blog, status FB, chat chit thì em cực dị ứng với mấy vụ sai chính tả. Bài này là một dạng như thế: trước các dấu phẩy, dấu chấm thì có khoảng trống (dấu cách - space), "lăm bảy triệu", "giàu gội", "đôi dày", "nép vế"...
 • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
 • Xuantocdo299
  100k USD thì cũng không phải dạng vừa đâu(còn e gái sẽ dạng rất...rộng)
 • kjvnVN
  100K anh ăn uống, xăng cộ, cafe thuốc lá được 2 ngày mà em còn chê ít thì bó tay.
 • motbit
  Mỗi ngày vợ chỉ đưa có 20k trong túi để uống trà đá và đi WC.
 • Median
  Trong chính trị thì những người nào bỏ càng nhiều công để có dc một cái ghế thì sau khi ngồi dc cái ghế người ta có xu hướng tận thu để bù cho những gì đã bỏ ra.

  Nếu một cô gái coi việc yêu như là một cái ghế để người khác chạy đua, tranh cử cho vị trí làm chồng và làm người yêu, thì khi có được cái ghế đó người đàn ông hành xử trong tình yêu ko khác gì trong chính trị. Hôn nhân đơn thuần là lễ nhậm chức.
 • Lucky_Luke
  Với e mà trong túi chỉ có 100k thì cũng bất an lắm. E toàn để ít nhất 500k vì phòng trường hợp xe hỏng, hết xăng này nọ.
Website liên kết