14 Bình luận
  • kekin
    Người đàn ông ngoài ngũ tuần qua mặt nhà chức trách vì các đơn xin cấp visa trên máy tính nhìn có vẻ ổn nhưng thông tin không có trong đơn mà thay bằng dữ liệu PDF lỗi. Các nhân viên khác tưởng đây là lỗi máy tính.


    Trick đơn giản mà hiệu quả hầy
    • BoKua
      @kekin nơi hầm tối là nơi sáng nhất
    • TKM
      @kekin Họ không nghĩ đến trường hợp có người gian lận. Giống siêu thị ở Nhật không có camera + bảo vệ thôi.
    • kekin
      @TKM đấy là Nhật. Úc khác à.
    • BoKua
      @kekin khác thế nào bác?
    • BoKua
      @TKM Thật ra Vn, trong đó có cả người Vn ở Úc đều được Úc liệt vào diện cần kiểm soát chặt chẽ chứ ko phải là họ ko ngờ đâu.
    • TKM
      @bokua Họ không ngờ nhân viên của họ lại như vậy.
    • BoKua
      @TKM không hẳn đâu. Bọn làm Gov't bên này lắm đứa cũng bựa lắm chứ ko phải thơm tho gì (có thể đỡ thối hơn mình chút ), nên bọn nó cũng có nhiều thiết chế để giám sát quản lý lắm. Vụ này theo mình là nó có cả dây.
    • TKM
      @bokua Bác cứ nói thế. Bên tư bản giãy chết là nó phải tốt chứ.
    • BoKua
      @TKM giãy mãi chưa chết nổi nên nó cũng oải rồi
  • SamSam
    Ở Việt Nam cũng về quê thuê làm Giám Đốc đầy, có cả 1 thôn toàn giám đốc với kế toán trưởng được lên cả thời sự.
    • BoKua
      @SamSam thậm chí còn làm cả Chủ tịch HĐQT (như trường hợp Bộ trưởng KHĐT trước đây)
  • tttue
    Sao không thấy báo chí đưa tin dạng "Một nông dân VN sang Úc làm chủ doanh nghiệp" nhỉ? Hay "Ông chủ doanh nghiệp lớn ở Úc là người VN"
Website liên kết