Bạn bè 360°

 •  
  tanmonglang ghi chép

  Vá màng trinh tiết có tác hại gì không?

  Sống thử, quan hệ trước hôn nhân khiến nhiều con gái phải khó khăn nghĩ suy, nhận thấy có lỗi đối với đức lang quân tương lai cũng như chính mình. Rất nhiều người ước muốn lấy lại màng nhung đã bị rách để không còn mặc cảm và có thể sống thoái mái hơn. Thế nhưng đa số phụ nữ có yêu cầu phục hồi...
  được loan tin bởi
  tanmonglang
  Vá tấm màng trinh là thực hiện ra sao?
  Vá tấm màng trinh là kỹ thuật làm lại lại màng trinh tiết đã bị lủng thành 1 cái ngàn vàng mới hơn vào kỹ thuật tạo hình khoa ngoại. Nó lưu hành 1 cái màng mỏng nhân tạo cũng như đưa vào vùng kín. Khâu màng trinh thực ra là nhờ vả những phẫu thuật thẫm mỹ để làm liền màng trinh tiết đã bị lủng trước đó.
  Phẫu thuật cái ngàn vàng là 1 loại thủ thuật, được tiến hành rất đơn giản, đảm bảo an toàn nếu như được một vài BS có kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa thực hiện. Nếu được thực hiện hiệu quả thì phẫu thuật này sẽ để lại khá ít nguy hiểm cũng như không thể gây ra tác động rất nhiều đến khả năng sinh đẻ sau này. Như tại Đa Khoa Thủ Dầu Một, vá màng trinh tiết sẽ được làm bởi cách thức chỉnh hình, công nghệ của Hàn Quốc, 1 trong một số nước tiên tiến, đứng đầu về thẩm mỹ nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm .
  Với kỹ thuật này, một số phụ nữ chắc rằng có thể hài lòng do màng trinh tiết của bạn gái sẽ được vẹn nguyên như tình trạng mới đầu, không những như vậy, con gái còn có khả năng yêu cầu tiến hành theo ý muốn. Sau quá trình khâu, chị em phụ nữ sẽ không phải sợ là để lại tật hay tác động đến hưng phấn, khả năng sinh đẻ của bản thân nhé.
  3 năm trước· Trả lời
Website liên kết