Bạn bè 360°

Hãy mời bạn bè cùng kết nối và chia sẻ thông tin tại LinkHay hoặc quan tâm những thành viên nổi bật để cập nhật hoạt động của họ.
 •  
  honglamsg ghi chép

  Hãy dành những năm tháng quý giá, ngắn ngủi trong đời đàn ông tại Thiên đường Sài Gòn

  Góc nhìn của một gã trai đã từng sống ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, và nhiều tỉnh thành khác..; đã từng sống tại một số nước Châu Âu và Châu Á, sống và trải nghiệm thời gian dài chứ không chỉ đi qua ngắm nghía, đang sống tại Sài Gòn nhiều hơn 6 tháng và bị quyến rũ.
  Nhân đọc...
  được loan tin bởi kanishi , sotaydulich3 người nữa
  kekin
  Ở Sài Gòn, ông nào ngủ với phụ nữ mà phải trả tiền thì hơi bất tài.


  Rất nhiều thằng ở SG tới tuổi dậy thì, mở mắt chịch mệt mỏi rồi mới có thằng nói cho biết là "trên đời này có thứ gọi là quay tay, tụi mày có biết không?"
  5 năm trước· 1 Trả lời
  Langtu2000
  Hay, chuẩn, chi tiết cụ thể. Tui dân Đà Nẵng, đã ở SG 8 năm, từ lúc phục vụ quán khi còn sinh viên, ở nhà trọ cho tới lúc đi làm, ở chung cư... Tất cả mọi hoàn cảnh đều có cơ hội sống. Tuyệt vời nhất là người SG nói riêng, người Nam nói chung, đa phần chân tình, không khách sáo, quan tâm khi người khác cần giúp nhưng không bao giờ chọc ngoáy vào đời tư người ta. Nói chung là dù rời SG đã gần 10 năm nhưng cứ 2,3 năm lại kiếm cớ vào SG 1 lần - chỉ để được nhìn ngắm lại SG 1 thời thân thương.
  Nhớ SG kinh khủng!
  5 năm trước· Trả lời
Website liên kết