Bạn bè 360°

Hãy mời bạn bè cùng kết nối và chia sẻ thông tin tại LinkHay hoặc quan tâm những thành viên nổi bật để cập nhật hoạt động của họ.
 •  
  cuong205a ghi chép

  9 nhân vật quyền lực nhất của Linkhay

  (hiện vẫn còn sinh hoạt đến 12.2015)
  Khi đọc hết  bài này xong bạn sẽ có được những thông tin sau:-9 người trước tiên bạn cần phải follow ngay khi gia nhập Cộng đồng Linkhay.com-chỉ cần 1 trong 9 người này loantin thì tin của bạn khả năng  sẽ lên HOT đến 80%-khi cần biết 1 cộng đồng...
  được loan tin bởi huongha , bai_tu_long2 người nữa
  Nova
  @cuong205a tôi phủ quyết danh sách này, lẽ ra ông Cương phải đứng top đầu. Ai thấy đúng like comment này.
  5 năm trước· 7 Trả lời
  hungskate
  Nhiều bác lâu lắm k xuất hiện, k biết bận gì nữa.
  Trc e ấn tượng mãi 1 bác hay nói về quân sự. Đợt ấy Tung nó kéo giàn khoan ra ấy. Xong tranh luận vs bác Tanng rồi thành cãi nhau. Ông ấy cú quá nói luôn sẽ k bao giờ vào lh nữa. Bác Tanng cũng tiễn luôn. Em thực sự tiếc cho cuộc tranh luận của cả 2. Em mong sau này không còn như vậy nữa. Đừng để tranh luận thành công kích cá nhân. Qua đây e cũng muốn gửi lời tới bác Tanng rằng cám ơn bác và đội ngũ đã mở ra sân chơi trí thức này. Đọc tin và thảo luận vs nhiều anh em am hiểu từng mảng 1 rất hay.
  Cũng chỉ mong 1 điều rằng anh chị em trong linkhay khi comment tranh luận thì ý thức 1 chút đây là chỗ người lớn với nhau. Không chửi người, không chê ng khác ngu. Đặc biệt lôi phụ huynh ng ta vào comment là tối kị.
  Vì 1 sân chơi LH lịch sự, trí thức cao.
  5 năm trước· 2 Trả lời
Website liên kết