Trên tay Máy Scan Hp scanjet Pro N4000 snw1

minhcanhttp 01.03.2024
0 người theo dõi 0 bình luận 134 bài chia sẻ

Trong bối cảnh hiện nay của sự số hóa và chuyển đổi số, việc sở hữu một máy scan không chỉ là cần thiết mà còn là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. HP ScanJet Pro N4000 SNW1, một sản phẩm quét tầm trung xuất sắc, đặc biệt phù hợp cho văn phòng và các nhóm làm việc nhỏ. Với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và khả năng kết nối linh hoạt, có gì mà bạn có thể mong đợi hơn từ một chiếc máy scan như thế này?

Máy scan HP ScanJet Pro N4000 snw1 có thiết kế nhỏ gọn, nặng chỉ 2,8 kg, thuận tiện để di chuyển và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian gia đình hoặc văn phòng, giúp tiết kiệm không gian cho các mục đích sử dụng khác.

Màn hình cảm ứng màu lớn mang đến trải nghiệm trực quan cho người dùng.

Máy scan HP ScanJet Pro N4000snw1 có tốc độ scan lên đến 40 trang/phút. Khác với các máy scan thông thường chỉ quét một mặt và yêu cầu thời gian khi cần in đảo mặt, chiếc máy này đã giải quyết vấn đề đó. Với tính năng in 2 mặt tự động và tốc độ 80 trang/phút, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể.

Tích hợp công nghệ OCR (Optical Character Recognition - Nhận diện ký tự quang học), máy quét này cho phép bạn chuyển đổi các bản sao hình ảnh thành văn bản, cho phép chỉnh sửa tự do và lưu trữ dưới định dạng PDF. Các tệp sau khi quét có thể lưu trữ trên các thiết bị như USB hoặc ổ cứng có kết nối với máy một cách dễ dàng.

Việc scan dữ liệu trở nên thuận tiện thông qua USB 3.0, mạng LAN và kết nối WiFi không dây, cho phép bạn liên kết máy quét với các thiết bị trong văn phòng hoặc công ty một cách nhanh chóng. HP cũng hỗ trợ kết nối với ứng dụng của bên thứ ba như Word, Excel và Adobe Photoshop để tối ưu hóa quá trình làm việc.

Máy scan HP ScanJet Pro N4000snw1 không chỉ có tốc độ scan nhanh và độ chính xác cao mà còn có bảng điều khiển và giao diện thân thiện, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho văn phòng và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mức giá hấp dẫn, đây là sự lựa chọn lý tưởng để tối ưu hoá hiệu suất và sự gọn gàng trong hoạt động kinh doanh của bạn. Mọi thắc mắc nào về máy scan này bạn có thể comment dưới đây hoặc liên hệ đến Trường Thịnh Phát để tìm hiểu và tham khảo nhé.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết