BLOG

Cùng Min Sneaker chọn giày phù hợp

min_sneaker 25.02.2024
0 người theo dõi 0 bình luận 4 bài chia sẻ

Khi nhiệt độ giảm xuống, điều đó đồng nghĩa với việc mùa đông đã bắt đầu. Trong thời kỳ này, phong cách thời trang của phái đẹp không chỉ đơn thuần là về gu thẩm mỹ mà còn cần phải mang lại sự ấm áp để bảo vệ cơ thể khỏi lạnh giá. Vì vậy, việc kết hợp giày thể thao với váy len body không chỉ là sự lựa chọn thông minh mà còn là cách để tạo nên một diện mạo phong cách và ấm cúng cho mùa đông.

Mix giày thể thao với váy ngắn năng động

Với nhiều người luôn có quan điểm mùa đông phải mặc thật kín đáo, không nên mặc ngắn. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể mix cùng quần giữ nhiệt hoặc đi tất da kèm theo sẽ khiến bạn năng động hơn.

Có thể nói váy ngắn hay một sô bạn gọi là chân váy khi kết hợp với giày thể thao quả là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, đối với những cô nàng nấm lùn, có chiều cao hạn chế thì điều này sẽ khiến đôi chân của mình trở nên thanh mảnh, thon dài và gọn hơn. Có rất nhiều dáng váy có thể nói đến như chân váy xếp li, chân váy dáng chữ A sẽ giúp các nàng cây nấm trở nên trẻ trung, năng đông và đặc biệt nó rất phù hợp với những dáng người này.

Sự đối mới khi mix giày thể thao cùng váy tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính có sự sáng tạo khi phối đồ thay vì đi theo một lối mòn như trước khi chúng ta chỉ mix chân váy cùng những đôi giày búp bê hay giày bánh bèo. Set đồ basic này phù hợp trong mọi hoàn cảnh như: đi học, đi chơi, đi dạo,…

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết