BLOG

Ứng dụng và chất lượng Phụ Gia Siêu Dẻo Giảm Nước Polycarboxylate Ether (PCE)

hungphan1985 21.02.2024
0 người theo dõi 0 bình luận 642 bài chia sẻ

Ứng dụng và chất lượng Phụ Gia Siêu Dẻo Giảm Nước Polycarboxylate Ether (PCE)

- Là một thế hệ mới của phụ gia bê tông thân thiện với môi trường đệm, PCE có thể được tạo ra áp dụng trong thủy lực, điện yêu, cú, yêu cầu, đường sắt, đường hầm và đường cao tốc.

- Trong sản phẩm sản xuất bê tông đúc sẵn tự nén và bê tông thông thường, phụ tùng bê tông PCE dẫn đến tỷ lệ nước / xi măng thấp, nhưng vẫn duy trì khả năng làm việc bình thường .

- Khi phụ tùng bê tông Polycarboxylate Superplasticizer (hàm lượng rắn 50%) được áp dụng, tạo khối lượng thường dao động từ 0,3% đến 1,2% chất lượng của vật liệu xi măng trong bê tông 1m3 . Để tối ưu hóa chất thải, các vật liệu được yêu cầu trước khi áp dụng nó hoặc thay đổi loại xi măng gốm.

- Dốc lượng khuyến khích: 0,4% chất liệu xi măng đậm đặc trong 1m3 bê tông. Khi áp dụng trong trạm trộn sẵn, nó sẽ được pha thành công dịch với nồng độ 10% và cung cấp tiền sau đó là 2% lượng của vật liệu đổ xi măng. Ví dụ, 100kg phụ tùng bê tông PCE (50% hàm lượng rắn) có thể trộn với 400kg nước để tạo ra dung dịch nồng độ 10%.

- Phụ kiện trộn bê tông Polycarboxylic Ether trên Superplasticizer là Kền, không độc hại, không gây ăn mòn và thân thiện với môi trường nền. Nếu giảm nhẹ da hoặc trong mắt giảm đau, vui lòng rửa sạch bằng nước sạch cùng một lúc. Nếu có phản ứng da, xin vui lòng gặp bác sĩ.

- Không trộn nó với phụ gia dựa trên naphtalene. Nếu các phụ gia khác, phản ứng tạo thành sản phẩm tạo thành, hoặc phụ gia ức chế ăn mòn mòn, được yêu cầu tạo ra đồng thời cho một số dự án đặc biệt, các sản phẩm thử nghiệm tương thích như phản ứng được yêu cầu tiến hành trước đó.

- Lượng nước phải được kiểm soát xoa dịu chặt chẽ khi áp dụng phụ gia bôi bê tông PCE, vì giảm mất bê tông giảm có liên quan chặt chẽ khử đến nó.

- Khi áp dụng phụ gia bê tông PCE trong bê tông chăm sóc hơi nước hoặc bê tông đặc biệt khác, các sản phẩm tạo phong phú rất được kích thích để tạo đảm bảo nó đáp ứng yêu cầu mong đợi.

- Khi phụ tùng bê tông PCE được sử dụng để làm bê tông bằng hoặc giảm bớt C45, tổng số chi phí có thể được giảm bớt bằng cách tăng số lượng sản phẩm tự do.

Xem thêm bài viết tại https://allchemvietnhat.vn/phu-gia-sieu-deo/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết