BLOG

Cung cấp giấy tem in mã vạch chất lượng tại đà nẵng

min519 16.10.2021
1 người theo dõi 68 bình luận 167 bài chia sẻ

ecal xi kim loại (Decal nhôm, Decal xi- bạc): là loại giấy in tem nhãn được lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất và dán lên các bề mặt hàng hóa kim loại như là linh kiện và thiết bị điện tử. Loại vật liệu này chịu được nhiệt độ cao và có tuổi thọ trung bình tầm 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường.

- Decal remove: là loại decal giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt là sau 1 năm sẽ tự động bong keo. Điều này có ý nghĩa giúp người dùng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo.Giấy decal tem nhãn được thiết kế thành từng cuộn và bế (điều chỉnh kích thước) theo từng con tem nhãn tùy thuộc vào mặt hàng và mục đích của người sử dụng.

- Giấy in mã vạch thường có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất.

=> Cấu tạo của giấy in mã vạch, giấy in tem nhãn gồm 4 lớp

- Hiện nay các loại giấy in mã vạch trên thị trường rất nhiều, các loại giấy có thương hiệu và chất lượng tốt gồm có giấy Fasson của Avery, giấy 3M,...

Phân loại giấy in mã vạch

Giấy decal tem nhãn được thiết kế thành từng cuộn và bế (điều chỉnh kích thước) theo từng con tem nhãn tùy thuộc vào mặt hàng và mục đích của người sử dụng.

- Giấy in mã vạch thường có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật c

-  Được ứng dụng trong môi trường đông lạnh bởi giấy có độ bền cao, không thấm nước, xé không rách và khả năng chống ẩm cao. Tuổi thọ của giấy in decal PVC lên đến 4 hoặc 5 năm trong điều kiện bảo quản ở môi trường nhiệt độ thường.

- Decal xi kim loại (Decal nhôm, Decal xi- bạc): là loại giấy in tem nhãn được lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất và dán lên các bề mặt hàng hóa kim loại như là linh kiện và thiết bị điện tử. Loại vật liệu này chịu được nhiệt độ cao và có tuổi thọ trung bình tầm 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường.

- Decal remove: là loại decal giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt là sau 1 năm sẽ tự động bong keo. Điều này có ý nghĩa giúp người dùng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo.

- Decal bể: là loại giấy in tem nhãn mã vạch bằng nhựa giòn ứng dụng trong các tem bảo hành. Decal này thường được sử dụng trong ngành sản xuất các thiết bị, máy móc, linh kiện điện tử và đồ gia dụng.

- Decal cảm nhiệt: là loại decal mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy. Khi có nhiệt sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Loại giấy này không dùng kèm với mực in và thường được sử dụng với những sản phẩm có tuổi đời ngắn hạn (trong vòng 1 năm) 

Cách nhận biết chất lượng giấy in mã vạch - giấy in tem nhãn và ý nghĩa

- Để phân biệt được thương hiệu giấy, ta sẽ nhìn mặt đế. Decal Fasson có đường lượn sóng và logo “FASSON” chìm dưới mặt đế. Decal Amazon có mặt đế màu xanh.

- Giấy in mã vạch tem nhãn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với máy in mã vạch. Vì tiếp xúc trực tiếp tới đầu in nên sẽ gây ảnh hưởng xấu, giảm tuổi thọ đầu in nếu chất lượng giấy không được đảm bảo. giúp mắt cảm biến của máy (sensor) in phân biệt khổ giấy. Đế dày là loại đế giấy mà ánh sáng không chiếu qua được, thường được dùng trong chế độ in liên tục (continuous) và in theo điểm (label with mark) với những đốm đen đánh dấu phía dưới đế của con tem.

➥ Video Giới thiệu Giấy - Mực in mã vạch, Giấy in bill - hóa đơn tại Thế Giới Mã Vạch

➥ Tìm hiểu thêm các chủ đề liên quan

Phải Làm Sao Khi Thị Trường Tràn Ngập Giấy In Mã Vạch Giả, Kém Chất Lượng?

Khám Phá Ứng Dụng Của Giấy In Mã Vạch Trên Các Lĩnh Vực

Có Gì Đặc Biệt Ở Giấy In Tem Nhãn Mã Vạch Không Rách​

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn rõ thêm về chi tiết sản phẩm.

http://maydemtiendn.com/2020/08/24/giay-tem-in-ma-vach-decal-nhiet-tai-tp-da-nang/


Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website:

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng ký Email để cập nhật nhanh chóng thông tin về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết