BLOG

Mũi Lân, Mũi Sư Tử Là Gì? Có Nên Sửa Hay Không? Nên Sửa Ở Đâu?

bsiphucquan01 21.02.2024
0 người theo dõi 0 bình luận 114 bài chia sẻ

Mũi Lân, Mũi Sư Tử Là Gì? Có Nên Sửa Hay Không? Nên Sửa Ở Đâu?

Mũi lân, mũi sư tử là dáng mũi thường gặp ở phần lớn người châu Á. Vậy mũi lân, mũi sư tử là gì? Có nên sửa không? Liệu tướng mũi này có mang lại số mệnh giàu sang, may mắn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Xem thêm: https://skylovedrquan.vn/

bác sĩ phúc quân nâng mũi phong thuỷ: https://topbrands.vn/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-dep-va-uy-tin-o-tphcm

Mũi lân, mũi sư tử là gì?

Giống với tên gọi, mũi lân hay còn gọi là mũi sư tử dùng để chỉ người có dáng mũi giống với mũi của sư tử. Một số đặc điểm dễ nhận thấy của dáng mũi này:

• Đầu mũi to phì và có phần hơi nhô ra phía trước.

• Cánh mũi nở, to bè ra hai bên.

• Sống mũi thường thấp và ngắn.

• Da mũi dày, lỗ mũi kín. Một số trường hợp khi nhìn trực diện không thấy lỗ mũi.

Phần lớn chủ nhân sở hữu kiểu mũi này đều là do bẩm sinh. Cấu trúc mũi phát triển không được bình thường do sự phát triển mất kiểm soát của sụn và mô mềm của mũi.

Tướng số củ

Tìm hiểu: nâng mũi cấu trúc

Xem thêm: https://skylovedrquan.vn/

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Nhiều người thắc mắc nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Trong thực tế khuôn mặt của bạn sẽ giữ nguyên hiện trạng, nhưng đa phần vì dáng mũi thay đổi nên gương mặt sẽ thanh tú hơn ban đầu. Điểm nhấn chính thuộc về dáng mũi ở trung tâm gương mặt.

Không ít các hot girl, chỉ vì thay đổi dáng mũi mà trở nên nổi tiếng đình đám. Tuy vậy, cũng không ít người sau khi nâng mũi nhưng không ai hay biết. Nguyên nhân chính là các đường nét trở nên hài hoà hơn, khi không nâng mũi quá cao. Việc nâng mũi chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả khi bác sĩ cân nhắc thực hiện đúng phương pháp, độ cao an toàn, trải qua nhiều năm dáng mũi không thay đổi. Đây mới chính là nâng mũi an toàn.

Nếu bạn chọn nâng mũi cao, gương mặt sẽ Tây hơn, nhưng đồng nghĩa với đó bạn phải đối diện với nhiều nguy cơ biến chứng. Mũi cao rất dễ bị tụt sóng, lộ sóng theo thời gian. Hầu như mũi cao tây không thể tồn tại quá 10 năm, lúc này bắt buộc bạn phải đối diện với một ca tái phẫu thuật mũi, nếu không muốn đầu mũi bị thủng.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt hay không phụ thuộc vào đường nét gương mặt, phương pháp phẫu thuật và dáng mũi so với ban đầu. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định sự thay đổi này.

https://saigonlist.net/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-tai-tphcm-dep-uy-tin

Tìm hiểu: nâng mũi bọc sụn

Sụn vành tai dùng trong nâng mũi

Là loại sụn có sẵn trong vách ngăn mũi của chúng ta, chia phần lỗ mũi ra làm 2 ngăn rõ ràng. Sụn vách ngăn mũi có nhiệm vụ làm trụ cho cả dáng mũi. Đối với những người có mũi thấp, hoặc mũi bị lệch thì bắt buộc phải chỉnh sửa lại vách ngăn bằng sụn này.

Tìm hiểu: bác sĩ Phúc Quân

Xem thêm về bác sĩ: https://top10uytin.net/bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-dep-va-uy-tin-tai-tphcm

⛳️Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

????766/6 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

☎️Hotline: 0909.647.246 - 0909.239.069

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammyskylove

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết