BLOG

Khám phá chương trình flash sale tiki sách của ứng dụng Tiki

Bepcuami 13.11.2019
0 người theo dõi 0 bình luận 10 bài chia sẻ

Bạn là người thích đọc sách và hay mua sách trên trang mua sắm trực tuyến Tiki. Vậy chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến những khuyến mãi, mã giảm giá sách hay flash sale tiki sách sắp tới. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những trương trình sale trên ứng dụng này nhé.

Tìm hiểu về flash sale tiki sách của trang thương mại điện tử Tiki

Vào mỗi dịp sinh nhật, cuối năm hay ngày đặc biệt Tiki sẽ đưa ra một danh sách sản phẩm có giá cực shock. Các sản phẩm trong chương trình Flash Sale Tiki này thường có giá thấp hơn rất nhiều so với giá bán bình thường trên Tiki. Có nhiều sản phẩm có thể giảm giá lên đến 30 đến 50% luôn.

Bên cạnh đó có một điều rất tiện lợi khi bạn tham gia chương trình flash sale tiki sách đó là có thể xem trước các sản phẩm ở tất cả mọi khung giờ. Vì thế bạn có thể biết được cuốn sách nào giảm giá ở khung giờ nào để vào mua đúng thời điểm đó.Vì thế bạn không mất thời gian để săn hàng giảm giá như bình thường.

Thể lệ tham gia chương Trình Flash Sale tiki sách

Để có thể mua hàng trên tiki trong dịp Flash Sale mặt hàng sách sắp tới bạn phải nắm rõ một số điểm sau đây:

Chương trình Flash Sale tiki sách chỉ dành cho khách hàng lẻ không áp dụng cho những người mua sỉ hay mua với số lượng nhiều.

Bạn sẽ không thể mua hàng với số lớn vì trang thương mại trực tuyến Tiki hạn chế việc mua đi bán lại.

Mỗi đơn hàng bạn chỉ được mua số lượng tối đa là 05 cuốn sách. Tuy nhiên đối với các mặt hàng thuộc ngành thời trang không bị áp dụng quy định này.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn trong trường hợp sản phẩm đã bán hết.

Thời gian diễn ra trương trình trong một thời gian ngắn vì thế bạn phải nắm được thời gian quy định và cách săn sale trên tiki dễ dàng nhất.

Mức giảm giá trong trương trình flash sale tiki sách chưa bao gồm thuế hoặc phí phát sinh. Nên khách hàng có thể sẽ phải trả thêm những chi phí này.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc một sột số thông tin liên quan đến chương trình flash sale tiki sách. Hy vọng, bạn có thể chọn cho mình những cuốn sách yêu thích. Và đừng quên ghé qua bloggiamgia.vn để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình giảm giá hay săn những mã mua hàng giá rẻ bạn nhé.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết