BLOG

Du lịch và leo núi tại mùa thu Pocatello

conglyvaness 18.08.2022
1 người theo dõi 0 bình luận 1891 bài chia sẻ

Book vé máy bay đi Mỹ khứ hồi đến đường cao tốc và đường cao tốc của Idaho thể hiện vẻ đẹp đa dạng của tiểu bang và dẫn đến những cuộc phiêu lưu đáng nhớ. Đi theo con đường ít đi trên bất kỳ 31 đường đi bộ tuyệt đẹp nào của Idaho để khám phá trong khi tìm hiểu về lịch sử, địa chất và các cơ hội giải trí ngoài trời của tiểu bang.

Những khu vực hoang dã, rừng quốc gia, công viên tiểu bang và địa phương cho phép dễ dàng tiếp cận những thác nước ngoạn mục, suối cá hồi ruy băng màu xanh, dòng dung nham cổ xưa, cồn cát đáng ngạc nhiên, dòng sông chảy tự do, hồ nước lấp lánh và những ngọn núi cao chót vót.

Các thành phố và thị trấn cung cấp các tiện nghi như ở nhà với chỗ ở, ăn uống, cửa hàng thực phẩm và trạm nhiên liệu, và phục vụ một trại căn cứ tự nhiên để giải trí ngoài trời. Một thiên đường hồi hộp trong suốt cả năm. Idaho có nhiều km hoang dã được chỉ định hơn bất kỳ nơi nào khác ở lục địa Hoa Kỳ.

Điểm đến không thể bỏ lỡ

Đông Idaho cũng có một số suối nước nóng, suối cá hồi và thác nước, và là một địa điểm phổ biến để trượt tuyết vào mùa đông.

Đi từ trên xuống dưới, bắt đầu bằng chuyến tham quan Sandpoint và Coeur Keyboardlene để giải trí dưới nước, bao gồm chèo thuyền, chèo thuyền kayak, chèo thuyền và du ngoạn trên hồ. Hình dạng kỳ lạ của Idaho cho phép đa dạng không chỉ về nhiệt độ và địa hình, mà cả các hoạt động và trải nghiệm.

Khám phá những cánh đồng dung nham cổ xưa tại Đài tưởng niệm Quốc gia Mặt trăng khi hành trình của bạn tiếp tục đi về phía đông. Quay về hướng đông, các cộng đồng Ketchum, Sun Valley và Stanley cung cấp dịch vụ trượt tuyết, suối nước nóng và câu cá bay, được tạo điểm nhấn bởi cảnh quan tuyệt đẹp.

Boise, ở góc phía tây nam của tiểu bang, có rất nhiều nhà hàng thuộc sở hữu địa phương, nhà máy bia thủ công và phòng nếm rượu vang, cũng như nghệ thuật, văn hóa và giải trí. Thị trấn nhỏ Riggins trong hẻm núi Salmon River nổi tiếng với việc đi bè và câu cá trên sông, trong khi cộng đồng ven hồ của McCall là một sân khấu cho nhiều môn thể thao dưới nước, đi bộ đường dài, suối nước nóng và giải trí mùa đông.

Sau đó, bắt đầu chuyến tham quan bằng thuyền máy bay ly kỳ qua Hells Hẻm núi trên sông Snake - hẻm núi khắc sâu nhất của Bắc Mỹ - để xem phong cảnh nổi bật, di tích lịch sử và động vật hoang dã. Tiếp tục về phía nam qua khu vực nông nghiệp Palouse, lên kế hoạch dừng lại để tìm hiểu về người da đỏ Mỹ Nez Perce. 

Bốn mùa Adrenaline

Các công viên tiểu bang cũng mở đường mòn vào mùa đông để trượt tuyết và trượt tuyết Bắc Âu. Các hoạt động bao gồm trượt tuyết trên núi cao và Bắc Âu, những con đường trượt tuyết, đồi dốc, đi xe đạp mệt mỏi, trượt tuyết bằng mèo và heli, và các tour du lịch xe trượt tuyết.

Vào mùa xuân và mùa hè, hãy đặt một chuyến phiêu lưu kéo dài nửa ngày hoặc cả ngày trên sông Payette ở phía bắc Boise, hoặc các chuyến đi nửa ngày đến nhiều ngày trên sông Salmon ở trung tâm Idaho. Idaho cũng có nhiều nước trắng hơn bất kỳ tiểu bang nào khác ở lục địa Hoa Kỳ.

Các khu nghỉ mát như Núi Schweitzer, Thung lũng Mặt trời và Grand Targhee, cũng như các khu trượt tuyết địa phương, bao gồm Đèo Lookout, Khu giải trí Núi Bogus và Khu nghỉ mát Tamarack, chào đón du khách mùa đông.

18 khu trượt tuyết của Idaho cung cấp dịch vụ trượt tuyết theo cách mà nó nên có - trên bột tươi, với những đường ngắn và dưới bầu trời xanh. Mùa thu là mùa lý tưởng để đi xe đạp leo núi và đi bộ đường dài. Idahoans địa phương thưởng thức nhiệt độ thấp hơn, bầu trời rõ ràng và màu sắc mùa thu báo hiệu mùa đông sắp tới.


Những ngôi sao sáng và bầu trời đen

Hãy tự thưởng cho bản thân một trải nghiệm ngoài thế giới mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Thiết lập trại trong Khu bảo tồn bầu trời tối, Khu bảo tồn và Khu bảo tồn quốc gia Mặt trăng, Công viên tiểu bang Bruneau Dunes, hoặc bất cứ nơi nào trong khu vực nông thôn hoặc vùng hoang dã của Idaho, và ngạc nhiên trước bầu trời đầy sao, rực rỡ đến khó tin. Cơ sở dân số thấp của Idaho cùng với cảnh quan nông thôn và vùng đất hoang dã giúp bạn dễ dàng tìm thấy bầu trời tối.

Khu bảo tồn bầu trời tối Trung tâm Idaho, bao gồm các cộng đồng Ketchum, Sun Valley và Stanley và dãy núi Sawtooth, được chỉ định vào tháng 12 năm 2017 và là một trong 13 Khu bảo tồn Dark Sky trên thế giới và là nơi duy nhất ở Hoa Kỳ. Vẻ đẹp của Idaho không chấm dứt khi mặt trời lặn. 

Vé máy bay đi New York: https://vemaybaydimy.org.vn/bay-di-new-york-voi-ve-may-bay-gia-re.html

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết