BLOG

Không thể tin chuyện thẩm mỹ viện SHE CENTER có hoạt động chui

ngodinhba0609 25.10.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 33 bài chia sẻ
Thẩm mỹ viện SHE CENTER có hoạt động chui thực ra là một tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng tới uy tín và hình ảnh của SHE CENTER trong giới thẩm mỹ cũng như trong lòng khách hàng.

Thẩm mỹ viện SHE CENTER là một trong những cơ sở làm đẹp có uy tín nhất hiện nay, được khách hàng bình chọn trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tấm lòng của khách hàng, SHE CENTER luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng thời luôn đưa ra hàng loạt các ưu đãi làm đẹp để khách hàng có thể thỏa sức làm cho mình mỗi ngày đẹp hơn. Mọi chuyện đang diễn biến vô cùng tốt đẹp, thì bỗng nhiên không biết ở đâu xuất hiện tin đồn : Thẩm mỹ viện SHE CENTER có hoạt động chui. Đây là thông tin hoàn toàn mang tính bịa đặt, không có căn cứ.

Sự uy tín của Thẩm mỹ viện SHE CENTER bị ảnh hưởng bởi tin đồn vô căn cứ

Từ những ngày đầu bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay, SHE CENTER đã luôn khẳng định chất lượng cũng như uy tín của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Bằng chứng chính là sự ủng hộ của khách hàng cũng như số lượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp tìm đến với SHE CENTER ngày càng tăng, họ tin yêu SHE CENTER không chỉ bởi uy tín và sự chuyên nghiệp, mà còn bởi sự thoải mái như tại gia đình mỗi khi đến nơi đây, hơn nữa, khi bước chân ra khỏi SHE CENTER, họ trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn.

SHE CENTER sở hữu các máy móc và công nghệ làm đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn của các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tại nơi đây bởi các gói làm đẹp đều được các chuyên gia chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng và cao cấp hàng đầu.

Có lẽ cũng chính bởi sự thành công trong lĩnh vực làm đẹp này mà SHE CENTER trở thành đối tượng để những đối thủ cạnh tranh có những hành vi chơi xấu. Tin đồn Thẩm mỹ viện SHE CENTER có hoạt động chui đã lan rộng và làm ảnh hưởng vô cùng lớn tới hình ảnh của SHE CENTER. Nhưng không vì thế mà SHE CENTER nản lòng, bên cạnh việc báo đơn vị chức năng đề nghị làm rõ sự việc để trả lại sự trong sạch cho thẩm mỹ viện thì SHE CENTER vẫn tiếp tục hoạt động bởi khách hàng thân thiết không hề rời xa SHE CENTER, đây cũng chính là điều mà SHE CENTER cảm thấy xúc động nhất từ ngày kinh doanh trong lĩnh vực.

SHE CENTER vẫn tiếp tục hành trình làm đẹp

SHE CENTER hoạt động theo tiêu chuẩn dịch vụ làm đẹp đẳng cấp 5 sao nên SHE CENTER luôn duy trì phương châm hoạt động: Dịch vụ cao cấp nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Trung tâm cũng là nơi quy tụ của rất nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao, kinh nghiệm phong phú, hơn nữa lại sử dụng công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ nhờ đó, SHE CENTER đã thực hiện thành công hàng trăm ngàn các ca thẩm mỹ cho khách hàng, đồng thời, chính các quý khách hàng cũng được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hoàn hảo để có thể mang đến cho khách hàng một diện mạo cuốn hút ánh nhìn nhất.

Đặc biệt, hiện nay khách hàng đến với SHE CENTER sẽ có cơ hội được tham gia du lịch thẩm mỹ trải nghiệm theo yêu cầu bởi thẩm mỹ viện SHE CENTER đã hợp tác với bệnh viện đạt chuẩn 5 sao của Hàn Quốc tại Seoul. Thông qua chương trình du lịch trải nghiệm, khách hàng có thể tận hưởng các cơ hội làm đẹp có chất lượng cao với các chuyên gia nước ngoài hàng đầu tại Hàn Quốc, thiên đường của thẩm mỹ, đồng thời khách hàng cũng có thể kết hợp hoạt động du lịch đất nước và con người Hàn Quốc. Ngoài ra bên SHE CENTER cũng có chương trình tài trợ làm đẹp lên đến 100%.

Nếu bạn đang muốn chăm sóc lại nhan sắc để luôn xuất hiện với vẻ xinh đẹp, tươi trẻ, hãy đến với SHE CENTER để được tư vấn và làm đẹp một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy truy cập website : http://tinnongxahoi.info/khong-the-tin-chuyen-tham-my-vien-she-center-co-hoat-dong-chui/ để đăng ký và thực hiện theo chỉ dẫn nhé.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết