BLOG

Cảm biến áp suất lốp Gotech GL509N van ngoài

thuy_dung2018 02.12.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1294 bài chia sẻ

➤ Do được thiết kế gắn bên ngoài van xe nên cảm biến áp suất lốp Gotech GL509N dễ dàng lắp đặt mà không cần tháo lốp hay cân bằng động.

➤ Trong trường hợp có sự thay đổi dù nhỏ như áp suất, nhiệt độ lốp dưới (hoặc trên) mức an toàn, cảm biến lốp GOTECH GL509N sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh hoặc hình ảnh cho người lái. Lúc này biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy, thông tin báo bằng biểu tượng lốp xe, sau đó là một tiếng bíp dài.

➤ Nếu điện áp ắc quy của cảm biến thấp, cảm biến sẽ gửi báo động đến màn hình xe. Biểu tượng chuông tương ứng và biểu tượng pin yếu sẽ nhấp nháy đồng thời trên màn hình, sau đó là một tiếng bíp ngắn. Nhờ đó, người lái chủ động theo dõi lốp, nhanh chóng phát hiện những chỗ rò rỉ và đưa ra giải pháp sửa chữa kịp thời.

➤ Cảm biến áp suất lốp ô tô GOTECH GL509N có khả năng chống thấm nước cao. Nhờ tiêu chuẩn chống nước IP67, van cảm biến có thể chống nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng khi đi dưới trời mưa hoặc gặp bùn đất.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết