BLOG

Chum sành bát tràng có những ưu điểm gì?

bao_khanh 23.02.2024
0 người theo dõi 438 bình luận 1090 bài chia sẻ

Chum ngâm rượu Bát Tràng là một trong những sản phẩm vô cùng quen thuộc của làng gốm Bát Tràng. Có lẽ chắc hẳn ai cũng có những câu hỏi vì sao người dùng lại yêu thích. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu kỹ về điều này nhé!

Ưu điểm của chum sành Bát Tràng

Chum sành Bát Tràng được nhiều người yêu thích bởi những tính năng ưu Việt phải kể tới đó là:

Nung ở nhiệt độ cao

Những dòng chum ngâm rượu Bát Tràng đều được xử lý ở mức nhiệt rất cao từ 1200 độ C- 1300 độ C. Chúng đều được sản xuất qua một quy trình khép kín nghiêm ngặt với tôn chỉ là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Nguyên liệu sạch

Thứ 2, đồ gốm Bát Tràng, cụ thể hơn là chum rượu gốm sứ được làm trong từ liệu sạch, trước và sau khi cung cấp đều đảm bảo lành tính, không chứa những chất chì trong gốm sứ, cũng như những chất hóa học độc hại.

Đặc biệt, khi dùng chum đựng rượu bát tràng không tráng men ngâm rượu còn giúp khử những độc tố andehit trong rượu, giúp rượu bớt gắt, bớt nồng và ít ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chi phí hợp lý

Điều thứ ba đó là chum sành đựng rượu có chất lượng khá tốt với mức giá hợp lý, chính vì vậy mà nhiều người được tiếp cận với sản phẩm này.

Thiết kế đa dạng

Điều thứ 4 để nói về ưu điểm của chum sành Bát Tràng đó là đa dạng về mẫu mã, thiết kế và kích thước, màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều có những nét riêng độc đáo, ấn tượng phù hợp với nhiều công năng khác nhau.

Đẹp mắt

Thứ năm, bình rượu gốm sứ Bát Tràng còn là một trong những đồ dùng khiến cho đẹp thêm không gian và căn phòng của bạn nữa. Ngoài công dụng căn bản mà ai cũng biết, sản phẩm có ngoại hình hơi đẹp mắt, thích hợp cả có nhu cầu trưng bày, có ý nghĩa phong thủy tới người mua.

Tham khảo:

Mua chum sành ngâm rượu Bát Tràng ở đâu uy tín chất lượng?

Cách ngâm rượu bằng chum sành trơn thơm và không đau đầu

Mẫu chum sành trang trí sân vườn đẹp, độc đáo và bền màu!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết