BLOG

Răng sứ Orodent White Matt Zirconia – Lựa chọn hoàn hảo cho nụ cười tự tin và bền vững

orodentvn 03.03.2024
0 người theo dõi 0 bình luận 56 bài chia sẻ
Răng sứ Orodent White Matt

Trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, răng sứ Orodent White Matt Zirconia đã khẳng định vị thế là một dòng sứ cao cấp đáng tin cậy được nhiều người ưa chuộng. Được sản xuất tại Ý với thành phần từ bột sứ Zirconia cao cấp, răng sứ này mang đến độ bền uốn 1400 MPa và độ trong mờ 35%, vượt trội hơn rất nhiều so với răng thật.

Đây là một lựa chọn tối ưu cho những ai muốn cải thiện vẻ đẹp hàm răng và nụ cười tự tin hơn.

Răng sứ cao cấp – Răng sứ Orodent White Matt Zirconia

Răng sứ White Matt là một dòng sứ cao cấp được sản xuất tại Ý từ bột sứ Zirconia chất lượng cao. Với độ cứng lên tới 1400 MPa, dòng sứ này vượt trội hơn nhiều so với răng thật và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Với khả năng phục hồi răng nguyên khối, làm cầu răng, trồng răng implant và xử lý răng nhiễm sắc tố tetracycline, răng sứ White Matt mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với thiết kế nụ cười tỏa sáng tự nhiên.

Nguyên liệu cao cấp từ Ý – Độ bền uốn ấn tượng và tính thẩm mỹ hoàn hảo

Trong thế giới nha khoa thẩm mỹ, răng sứ Orodent White Matt đã từ lâu được đánh giá cao là một dòng sản phẩm sứ vô cùng ưu việt.

Với xuất xứ từ nước Ý, đất nước nổi tiếng về nghệ thuật và công nghệ sản xuất sứ cao cấp, răng sứ White Matt không chỉ mang đến độ bền uốn ấn tượng mà còn thu hút người dùng bởi tính thẩm mỹ hoàn hảo.

=> Chi tiết sản phẩm Orodent White Matt: http://orodentbleach.com.vn/product/rang-su-orodent-white-matt/

—---------------------------

????????????̣̂???? ???????????? ???????????????? ????????????̂̉???? ????????̃ ???????????? ???????????????????????? ???????? ????????̂̀ ????????????́ ????????????????

????Website: http://orodentbleach.com.vn/

???? TƯ VẤN – BÁO GIÁ & ĐẶT QUÀ TẶNG:

0868 134 138

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết