BLOG

Những cách uống tinh bột nghệ giúp chị em giảm béo hiệu quả, an toàn

massagebeobauhanoi 03.03.2024
0 người theo dõi 0 bình luận 631 bài chia sẻ

Sau khi đã biết chị em uống tinh bột nghệ bao lâu thì giảm cân tốt, dưới đây là một số cách uống tinh bột nghệ giảm béo chị em có thể tham khảo:

Tinh bột nghệ uống cùng nước ấm giúp giảm cân hiệu quả

Nguyên liệu: 1 cốc nước ấm, 2 thìa cà phê tinh bột nghệ.

Cách thực hiện: Hòa tan 2 thìa cà phê tinh bột nghệ và nước ấm uống trước bữa ăn 30 phút, kiên trì dùng trong 1 tháng mỗi buổi sáng để giúp đạt hiệu quả giảm béo và có làn da mịn màng hơn.

>> Xem thêm: Cách giảm cân sau sinh hiệu quả!

Tinh bột nghệ kết hợp với mật ong giúp giảm cân hiệu quả

Nguyên liệu: 2 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê tinh bột nghệ, 250ml nước ấm.

Cách thực hiện: Hòa tan các nguyên liệu với nhau và uống buổi sáng trước khi ăn. Nếu chị em không bị bệnh đường ruột hay dạ dày thì có thể thêm 1/2 thìa nước cốt chanh để hỗ trợ giảm béo và thải độc cơ thể tốt hơn.

Tinh bột nghệ và sữa chua giảm béo hiệu quả

Nguyên liệu: 2 thìa cà phê tinh bột nghệ, 1 hũ sữa chua không đường.

Cách thực hiện: Cách uống này khá đơn giản, chị em chỉ cần thêm tinh bột nghệ trộn cùng sữa chua và khuấy lên ăn là được. Mỗi ngày ăn khoảng 1 hũ sữa chua trước bữa chính 30 phút.

Tinh bột nghệ là nguyên liệu tự nhiên hỗ trợ giảm cân rất tốt, tuy nhiên chị em cần duy trì dùng lâu dài và kết hợp với các biện pháp giảm mỡ khác mới thấy kết quả. Nhiều chị em bận rộn và không có thời gian tập luyện có thể sử dụng liệu trình massage giảm béo tại spa giảm béo uy tín. Đây là giải pháp giảm éo, giảm cân sau sinh uy tín được hàng triệu chị em và mẹ bỉm tin chọn. Bởi masage giảm béo, massage giảm mỡ bụng là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn, không uống thuốc nên rất an toàn mà hiệu quả cao.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết