BLOG

Content egg pro - plugin làm website affiliate cực nhanh

minhtranseo 15.08.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 10 bài chia sẻ

Content egg pro nulled  là 1 plugin mạnh mẽ, đa chức năng, nó hoạt động bằng cơ chế crawler (cào data) giúp bạn xây dựng nhanh 1 trang web kiếm tiền mang affiliate mà không nên quá đa dạng thao tác thủ công bằng tay.

Nó là một biện pháp all-in-one để tạo các trang web kiếm tiền có tiếp thị liên kết, thêm bảng so sánh giá, giao du vượt trội và kiểm tra sản phẩm. Content Egg mang thế tương trợ lấy dữ liệu sản phẩm của đa số các website thương mại điện tử về website của bạn (Adayroi, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo…), nó có giao diện rõ ràng và kiệm ước đáng nhắc thời gian và công sức khi làm web affiliate so sánh giá.

Ưu điểm – Khuyết điểm của Content Egg Pro

Ưu điểm

Plugin Content Egg pro sử dụng từ khóa để tìm kiếm sản phẩm duyệt API sản phẩm của các hệ thống liên kết. Mỗi hệ thống có API và lệ luật riêng. Vì vậy, bạn nhập từ khóa( ví dụ: iphone X ) plugin trả về sản phẩm, sau ấy bạn chọn loại nào là thấp nhất và chèn chúng vào bài đăng với một dòng hiển thị theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp các sản phẩm từ những hệ thống kết liên khác nhau trong danh sách so sánh sở hữu shortcode đặc trưng hoặc chia chúng thành những phần có kiểu dáng khác nhau.

Plugin Affiliate Egg có TPTCP thay vì kiếm tìm bằng API. Bạn cần buộc phải đặt những liên kết trực tiếp trên những trang sản phẩm để phân tích thì mới lấy được dữ liệu sản phẩm. Vì vậy bạn sẽ cần thao tác bằng tay nhiều hơn một chút, nhưng plugin ko phụ thuộc vào API của hệ thống (đôi khi sở hữu thể trả về không phải đa số các sản phẩm), bạn với thể tiêu dùng nó để phân tách cú pháp bất kỳ trang sản phẩm nào bạn muốn. Bạn cũng sở hữu thể phân tích những trang danh mục, lưu trữ những trang. Đôi lúc nó siêu hữu ích, bởi vì bạn sở hữu thể tìm những sản phẩm thấp nhất trên trang web gốc. Vì vậy, nó linh hoạt hơn trong việc lựa mua sản phẩm, nhưng rộng rãi thủ công hơn.

Khuyết điểm

Như tôi đã đề cập ở trên, plugin Content Egg phụ thuộc vào API từ những hệ thống liên kết, do vậy các trương trình liên kết của bạn cần được phê duyệt, bạn phải nên mang tài khoản trong hệ thống kết liên như Accesstrade… thì bạn mới sở hữu thể sử dụng API và kiếm tìm sản phẩm để công nhận tiền hoa hồng.

Còn về thiếu sót của affiliate egg đó là nó là một plugin trả tổn phí và nó phụ thuộc vào các trình phân tích cú pháp chúng tôi ko thể tạo những trình phân tích cú pháp cho tất cả những cửa hàng. Vì vậy, bạn không thể tiêu dùng plugin Affiliate Egg ví như bạn ko với trình phân tách cú pháp cho trang web (mỗi trang web yêu cầu trình phân tách cú pháp riêng). Nhưng chúng tôi sở hữu hơn 50 trình phân tích cú pháp sẵn sàng, chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ để tạo những trình phân tích cú pháp tùy chỉnh Ví dụ: Khi bạn chọn plugin Affiliate Egg thì trong plugin đấy sẽ sở hữu sữa 50 trình phân tích cú pháp nhưng đa số nó đều là ở nước ngoài, trong nước thì với sẵn Tiki, Adayroi, Lazada.

Tính năng vượt trội của plugin content egg

• Dễ dàng lấy thông báo sản phẩm của một trang web ecommerce bất kì về website có cất deeplink affiliate.

• Tìm kiếm và thêm nội dung liên quan: video, hình ảnh, tin tức, v.v từ google vào website một cách dễ dàng.

• Autoblogging – tự động đăng sản phẩm/ bài viết cho người bận rộn.

• Đa ngôn ngữ: plugin hoạt động phải chăng trên bất kì ngôn ngữ nào.

• Tự động cập nhật giá.

• Đồng bộ hóa sản phẩm Woocommerce

• Tùy tìm để tạo tự động danh sách so sánh giá của các coupon theo từ khóa.

• Tùy chọn để đặt bộ lọc tìm kiếm cho các mô-đun (phạm vi giá, giảm giá, danh mục, ưu đãi thấp nhất, giấy phép CC, v.v.).

• Tự động chèn deeplink vào các kết liên trên website.

• Theo dõi giá và cảnh báo giá.

• Giao diện dễ dàng: thêm tất cả nội dung từ trang quản trị bài.

• Nhiều template đẹp.

• Hoạt động với bất kỳ theme wordpress.

• Hoạt động thông qua API keys chính thức.

• Hoạt động với shortcodes wordpress.

Demo (hình ảnh) một vài tính năng chính của plugin content egg

• Đánh giá sản phẩm & chèn link affiliate thích hợp: Bạn có thể chèn khối sản phẩm trong bất kỳ bài đăng hoặc trang. Bố trí đáp ứng phân phối màn hình quyến rũ trên mọi các theme wordpress và các trang bị khác nhau.

• Tạo bảng so sánh giá sau những đoạn review: Kết hợp cung cấp từ 1 số mạng trong 1 khối so sánh giá. Plugin content egg sẽ cập nhật giá mang lịch trình bạn đặt. Khách hàng thường so sánh giá khi mua sắm vì thế việc tạo bảng so sánh giá giúp gia nâng cao giá trị cho các bạn bàng bí quyết giúp họ tần tiện tiền và thời gian từ ấy mà tỉ lệ click link affiliate cũng cao lên.

Lịch sử giá, cảnh báo giảm giá, thông báo qua email lúc sản phẩm đặt mức giảm giá tốt nhất và hiển thị thông báo giá trị cao khác cho khách tróc nã cập của bạn

Cách sử dụng

Đối sở hữu plugin Content Egg tốt hơn trong hầu hết các trường hợp, đặc trưng là nếu bạn muốn dùng tụ hợp kết liên như Lazada, Linked.net, Zanox, CJ, v.v. Nó cũng phải chăng cho Amazon và Ebay, bởi vì họ sở hữu API tốt. Affiliate egg là rẻ hơn giả dụ bạn muốn sử dụng chương trình đối tác trang web trực tiếp. Ngoài ra, sẽ tốt nếu bạn muốn phân tách các trang sản phẩm cụ thể. Thông thường, toàn bộ người tậu Plugin Affiliate Egg cho thị trường khiến tiếp thị liên kết trong nước. Ví dụ, ko mang giao hội hài hòa tốt cho thị trường Việt Nam. Nhưng chúng tôi với nhiều TPTCP sẵn sàng cho hầu hết các trang web nổi danh tại Việt Nam. Ngoài ra, tất nhiên, bạn sở hữu thể sử dụng cả hai plugin.

Tải plugin content egg pro nulled tại : https://webaffiliatevn.com/plugin-content-egg-pro/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết