Bấm Mí Mắt Có Nguy Hiểm Không 3 Điều Nên Nhớ Kỹ

bsiphucquan01 02.12.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 113 bài chia sẻ

Bấm Mí Mắt Có Nguy Hiểm Không 3 Điều Nên Nhớ Kỹ

Bấm mí mắt có nguy hiểm không là một trong những thắc mắc khiến nhiều người lo lắng trước khi làm đẹp. Nếu bạn thực sự muốn cải thiện vùng mí mắt, hãy đọc kỹ bài viết với 3 điều quan trọng bên dưới.

Xem thêm: https://skylovedrquan.vn/

https://saigonlist.net/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-tai-tphcm-dep-uy-tin

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Bấm mí mắt không phải là biện pháp làm đẹp còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt nó còn là một thủ thuật khá đơn giản và tiến hành nhẹ nhàng. Hãy tìm khám phá xem bấm mí mắt là dì và tiến hành ra sao.

https://saigonlist.net/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-tai-tphcm-dep-uy-tin

Tìm hiểu: sửa mí không đều

Bấm mí là gì

Bấm mí mắt thực chất không phải là phẫu thuật, nó chỉ là một can thiệp rất nhỏ có tính thủ thuật đối với vùng mí mắt trên. Để tạo thành nếp mí, bác sĩ sẽ tạo 3-5 điểm nhấn tại vị trí mí mắt trên, từ đó sử dụng một loại chỉ chuyên dụng có kích thước siêu nhỏ để cố định da mi mắt với sụn mi. Phương pháp làm đẹp này không can thiệp cắt rạch da, không làn tổn thương hay xâm lấn nhiều trên cơ thể.

bác sĩ phúc quân nâng mũi phong thuỷ: https://topbrands.vn/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-dep-va-uy-tin-o-tphcm

Tìm hiểu: Sửa mí mắt hư hỏng

Thời gian bấm mí mắt khoảng từ 20 – 45 phút, tuỳ thuộc vào tình trạng của đôi mắt. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí bấm cho phù hợp. Với tác động rất nhẹ nên đảm bảo bấm mí không gây tổn thương lớn, không đau đớn lâu hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Bấm mí mắt có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quyết định nằm ở kỹ thuật thực hiện và trình độ của bác sĩ thẩm mỹ. Nếu thẩm mỹ đúng quy trình, với chuyên gia uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp làm đẹp vô cùng đơn giản này.

Tuy vậy, nếu bấm mí mắt tại cơ sở kém uy tín, người tiến hành không có trình độ y khoa, khi có những bất ngờ trong suốt quá trình làm đẹp không thể xử lý kịp thời, hay không đảm bảo vô trùng vô khuẩn thì rất có thể xảy ra nguy hiểm cho bạn khi làm đẹp.

Cũng như nhiều tác động khác đến vùng mắt, nhấn mí có thể để lại những thương tổn ngoài ý muốn như: Nhiễm trùng mí mắt; Hai mí mắt không đồng đều; Mí mắt quá to nên kém tự nhiên; Can thiệp đến cơ nâng mi làm ảnh hưởng đến chức năng cơ học của mắt; Nguy hiểm hơn là mắt bị sưng viêm nặng nề trong thời gian dài làm hỏng cả nếp mí… Do đó bạn cần cân nhắc tìm đến một địa chỉ uy tín để tránh biến chứng khi làm đẹp.

Tìm hiểu: bác sĩ Phúc Quân

Xem thêm về bác sĩ: https://top10uytin.net/bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-dep-va-uy-tin-tai-tphcm

⛳️Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

????766/6 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

☎️Hotline: 0909.647.246 - 0909.239.069

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammyskylove

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết