Chỉ nhấn mí bao lâu tự tiêu

bsiphucquan01 04.03.2024
0 người theo dõi 0 bình luận 114 bài chia sẻ

Chỉ nhấn mí bao lâu tự tiêu

Nhấn mí mắt thực chất chỉ là một can thiệp rất đơn giản và nhẹ nhàng lên vùng mí mắt trên. Bằng thao tác với một loại chỉ chuyên dụng có kích thước siêu nhỏ và bền bỉ, từ đó bác sĩ sẽ tạo thành 3-5 điểm thắt nút ở mí mắt trên.

Xem thêm: https://skylovedrquan.vn/

https://saigonlist.net/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-tai-tphcm-dep-uy-tin

Điểm nhấn mí sẽ kết nối da mí mắt với sụn mi, nhờ đó mà tạo thành mắt 2 mí tự nhiên không khác gì mí thật. Nhấn mí mắt không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch da phức tạp nên tiến hành vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Chỉ nhấn mí mắt bao lâu tự tiêu? Để giải đáp câu trả lời này chúng ta sẽ hiểu theo 2 nghĩa:

+ Nhấn mí mắt không cần cắt chỉ: Trong thực tế, việc nhấn mí mắt sử dụng chỉ chuyên biệt và có khả năng tự tiêu. Sau khi bác sĩ thao tác xong, mí mắt sẽ được cố định. Đường chỉ nhấn mí đảm bảo tính thẩm mỹ và không cần phải cắt chỉ sau khi thực hiện. Chỉ sau khoảng 3-5 ngày là đường chỉ tự khắc ổn định trong mí mắt, không cần cắt chỉ như các đường khâu thông thường.

https://saigonlist.net/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-tai-tphcm-dep-uy-tin

Tìm hiểu: sửa mí không đều

Chỉ nhấn mí bao lâu tự tiêu hẳn đi: Có thể hiểu theo nghĩa là thời gian duy trì mí mắt sau khi làm đẹp. Thông thường, một người nhấn mí mắt đúng kỹ thuật và quy trình có thể duy trì kết quả trong khoảng trên dưới 5 năm. Đây là thời gian lý tưởng và phù hợp cho việc làm đẹp. Về sau, bạn có thể chọn giải pháp thẩm mỹ khác nếu cảm thấy muốn thay đổi.

Chỉ nhấn mí bao lâu tự tiêu sẽ phụ thuộc vào chất lượng chỉ sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chỉ nhấn mí nhập khẩu: Hàn Quốc, Mỹ… hay cả các loại chỉ thông thường. Chất lượng của mỗi loại chỉ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian duy trì cũng như sự an toàn với cơ thể. Khi đến tư vấn làm đẹp, bạn có thể yêu cầu bác sĩ cho xem loại chỉ nhấn mí để được giải đáp chi tiết hơn.

.

bác sĩ phúc quân nâng mũi phong thuỷ: https://topbrands.vn/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-dep-va-uy-tin-o-tphcm

Tìm hiểu: Sửa mí mắt hư hỏng

Chỉ nhấn mí mắt bao lâu tự tiêu? Để giải đáp câu trả lời này chúng ta sẽ hiểu theo 2 nghĩa:

Ai nên nhấn mí mắt

Không phải ai cũng phù hợp với phương pháp nhấn mí mắt. Theo đó, tuỳ từng dạng cơ địa khác nhau mà bác sĩ sẽ có chỉ định cho phù hợp, để thẩm mỹ đạt kết quả cao. Hầu như nhấn mí mắt chỉ được tiến hành cho người trẻ tuổi, với mí mắt không có nhiều da dư, mỡ thừa, không chùng nhão hay không có nhiếu nếp gấp mí.

+ Người trên 18 tuổi

+ Người mắt 1 mí, mắt hí, mắt mí lót mà không có da dư mỡ thừa trên mí mắt

+ Người chưa từng trải qua thẩm mỹ mắt

Một số người chống chỉ định với nhấn mí mắt: Người dị ứng với thuốc gây tê, người mắc bệnh tiểu đường cấp độ nặng, máu khó đông, hay bệnh tim mạch…

Tìm hiểu: bác sĩ Phúc Quân

Xem thêm về bác sĩ: https://top10uytin.net/bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-dep-va-uy-tin-tai-tphcm

⛳️Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

????766/6 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

☎️Hotline: 0909.647.246 - 0909.239.069

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammyskylove

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết