BLOG

Hướng dẫn vận hành luân phiên bơm chìm tự động Tsurumi

nhmai 26.07.2021
1 người theo dõi 5 bình luận 48 bài chia sẻ

Máy bơm Tsurumi được biết đến với sự đa dạng trong thiết kế. Với mỗi series đều được sản xuất theo 3 dòng cơ bản: bơm chìm 3 pha hoặc 1 pha không có phao, bơm chìm 3 pha hoặc 1 pha có 2 phao (A), bơm chìm 3 pha hoặc 1 pha có 3 phao (W). Thiết kế này giúp bơm có khả năng vận hành luân phiên 1 cách trơn tru mà không cần đến tủ điều khiển. Một vài series thông dụng của máy bơm nước thải Tsurumi có dòng này bao gồm: PU, U và B. Thông thường 1 bể nước thải sẽ lắp đặt song song 1 bơm 2 phao (dòng A) và 1 bơm 3 phao (dòng W) để có thể dễ dàng cài đặt chế độ tự động luân phiên.

Bơm loại xen kẽ tự động (W) được sử dụng cùng với loại tự động (A). Được trang bị phao để phát hiện mực nước và mạch điều khiển bên trong, nó có thể thực hiện thao tác thoát nước xen kẽ tự động bằng cách chỉ kết nối cáp của nó với nguồn điện. Kết nối nguồn và thực hiện một hoạt động thử nghiệm như sau:

Bước 1: Hướng tất cả các phao xuống dưới

Bước 2: Đầu tiên nâng phao dừng (màu đỏ) sau đó phao bắt đầu xen kẽ (màu vàng)

Bước 3: Tiếp theo trả lại dấu phẩy bắt đầu xen kẽ (màu vàng) và sau đó (màu đỏ)

dừng phao đến vị trí ban đầu của mình, nó sẽ khiến máy bơm dừng lại

Bước 4: Thực hiện các bước (2) và (3) liên tiếp ba lần trở lên để xác minh hoạt động. Máy bơm sẽ bắt đầu và dừng mỗi lần khác.

Bước 5: Một lần nữa hướng tất cả các phao xuống dưới

Bước 6: Sau khi thực hiện vận hành thử máy bơm theo bước (2) và (3). Nâng phao dừng (màu đỏ) sau đó phao bắt đầu xen kẽ (màu vàng) và phao hoạt động song song (màu xanh lá cây) sẽ làm cho bơm khởi động

Bước 7:Tiếp theo trả lại phao hoạt động song song (màu xanh lá cây) sau đó phao bắt đầu xen kẽ (màu vàng) và sau đó (phao màu đỏ) dừng lại vị trí ban đầu của chúng. Điều này sẽ khiến máy bơm dừng lại

Bước 8: Thực hiện các bước (6) và (7) liên tiếp hai lần trở lên để xác minh hoạt động.

Hi vọng với những bước cơ bản trên, quý khách hoàn toàn có thể cài đặt sử dụng máy bơm Tsurumi dòng A và W hoạt động chế độ luân phiên tự động khi bể nước thải thấp, trung bình hoặc cao. Cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế

Số 238 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: Ms Mai - 0982.508.992 (Zalo)

Mail: matraquocte10@gmail.com

Web: http://maybomnuoctsurumi.com/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết