BLOG

Làm mới phòng ngủ của bạn với gối tựa

ninh8391 22.06.2021
1 người theo dõi 12 bình luận 1345 bài chia sẻ

Sẽ không còn xa lạ với một sản phẩm gối tựa trong phòng khách, trên bộ sofa,... Một chiếc gối tựa không chỉ đem lại cho người dùng sự thư giãn, dễ chịu mà nó còn như một vật trang hoàng trong không gian phòng khách. Vậy bạn ngĩ sao với một sản phẩm gối tựa trong phòng ngủ của bạn?

- Sử dụng gối tựa để làm điểm nhấn thời trang. Hiện nay xu hướng metallic, pastel và các thiết kế hình khối đang rất được ưa chuông.

- Nếu cái giường của bạn cần đổi thay phong cách hoàn toàn hãy đầu cơ một vài sản phẩm chất lượng để nâng cao giá trị căn phòng.

- Sự tương phản của các khối màu sắc với những đường dọc ngang trong không gian hẹp sẽ đánh lừa thị giác, lúc sử dụng các họa tiết này sẽ tạo cảm giác không gian trở nên rộng hơn.

- Sử dụng nhiều kích thước khác nhau. Kết hợp các cái gối có kích thước và hình dạng khác nhau như hình oval hay hình chữ nhật để tạo ra một cái nhìn giản dị và thân thiện hơn.

- Sử dụng các loại vải trơn để làm bật các mẫu gối và ga trải giường. Nếu bạn dang dùng ga trải giường trơn thì hãy cân nhắc một mẫu sáng màu để giúp căn phòng trông sáng sủa hơn và trái lại.

- Nếu bạn muốn thêm một số hình ảnh làm điểm nổi bật cho chiếc giường của mình, nhưng không chắc bao nhiêu là đủ, hãy bắt đầu bằng tấm ga trải giường đơn giản và hạn chế bớt các hoa văn để những màu sắc được kết hợp thiên nhiên hơn.

- Cân nhắc những loại vải được sử dụng. Bạn có thể kết hợp gối tựa và ga trải giường mà bạn có sẵn? Thời tiết ấm hơn có tức là bạn phải đổi thay sang sử dụng gối và ga trải giường được may từ những loại vải nhẹ và thoáng ngay để phù hợp với đệm.

- Dùng cạnh bàn tay đánh nhẹ lên giữa chiếc gối để tạo thành các nếp nhăn thiên nhiên – điều này sẽ khiến cho chúng trông có sức sống và đáng yêu hơn. Nó cũng giúp phá vỡ hình dáng đồng nhất và khiến cho các chiếc gối nhiều màu sắc, nhiều hình dạng trở nên hài hòa hơn.

>>> Danh mục liên quan:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết