BLOG

Xem nhà trực quan như thật với công nghệ thực tế ảo, đã có mặt tại Việt Nam

vrdtsgroup 28.01.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 155 bài chia sẻ

Công nghệ phát triển chưa từng thấy đã giúp mọi hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Giờ đây, người tìm nhà, thuê nhà hay mua nhà có thể tham khảo căn hộ một cách trực quan dưới dạng 3 chiều thông qua công nghệ thực tế ảo, đặc biệt đã xuất hiện tại Việt Nam thời gian gần đây.

Với công nghệ 3D Tour, các căn hộ đã được xây dựng có thể được số hóa chân thực và chính xác bằng thiết bị scan 3D chuyên dụng. Người dùng kết nối wifi có thể truy cập các liên kết để trải nghiệm, di chuyển, zoom xoay, đọc thông tin, đo kích thước và nhiều hơn thế nữa trong không gian được số hóa. Nhờ việc ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu mà doanh nghiệp giờ đây có thể tiếp cận đối tượng ở phạm vi rộng hơn, cung cấp ngay lập tức chuyến tham quan mà không phải lên lịch trình, đồng thời tạo ra các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, một sản phẩm chân thật thú vị so với hình ảnh hay video.

[IMG]

Ngoài ra, khi doanh nghiệp kết hợp 3D Tour cùng Sa bàn ảo - công nghệ cho phép liên kết các hình ảnh 360 độ từ view trên cao. Từ đây khách hàng có thể xem tổng quan từ bên trên để nắm bắt cấu trúc, vị trí và địa thể của dự án bất động sản, sau đó vào từng tòa nhà, căn hộ chi tiết để tham quan. Tạo ra một giải pháp tổng thể giúp mọi người có thể tiếp cận dự án của bạn mà không nhất thiết phải đến trực tiếp.

[IMG]

Công nghệ trên có thể nói là tương lai của ngành bất động sản nói riêng, một số công ty đã bắt đầu ứng dụng chúng vào hoạt động kinh doanh, marketing để thu hút khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh cho mình.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết