BLOG

Bảng giá máy bơm hỏa tiễn 1hp-2hp-3hp

1 người theo dõi 0 bình luận 9 bài chia sẻ
BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN 1HP-2HP-3HP

Máy bơm hỏa tiễn giếng Ý 1HP-2HP-3HP-5,5HP-7,5HP được công ty TNHH Thương mại Máy công nghiệp T&T phân phối với giá ưu đãi nhất ở Hà Nội hiện nay. Với các chính sách ưu đãi về giá và số lượng chiết khấu cao gây hấp dẫn cho người dân nhà thầu và các đại lý.

Trên thị trường hiện nay, Việt Nam đang sử dụng rất nhiều các công trình xây dựng giếng khoan sâu bắt nguồn từ lòng đất. Chính vì thế nhu cầu của con người nên các loại máy bơm nước từ giếng khoan sâu ngày càng được sử dụng phổ biến và ứng dụng rộng rãi. Do đây là loại máy bơm liên doanh cực kì hiện đại hơn tất cả các loại bơm thông thường. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều người chưa biết về bảng giá của tất cả máy bơm. Hôm nay bomnuoctt sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin bảng giá của dòng máy này.

Bảng giá máy bơm hỏa tiễn giếng Ý 1HP-2HP-3HP-5,5HP-7,5HP

Máy bơm hỏa tiễn giếng Ý liên doanh gồm có 3 thương hiệu chính:

Pentax

Peroni

Sumoto

1. Bảng giá máy bơm hỏa tiễn của Pentax

Máy bơm hỏa tiễn Pentax được thiết kế theo dạng hình trụ dài với các đường kính của thân bơm thông thường có các cấp đường kính 3inch, 4inch, 6inch và 8inch. Do đó khi lựa chọn dòng sản phẩm này bạn nên lựa chọn rất kĩ. Nếu bạn không lựa chọn được sản phẩm cho mình hãy liên hệ với bomnuoctt nhé.

Xem thêm: bơm hỏa tiễn của ý

2. Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Peroni

Bơm được thiết kế thành 2 phần riêng biệt chính là guồng bơm và động cơ. Khi chuẩn bị sử dụng, ta phải lắp đặt chúng thành 1 khối. Chúng có tác dụng làm quay trục tại guồng bơm làm cánh bơm quay tạo guồng. Để lưu lượng bơm nước được có nhiều hay không còn phụ thuộc vào số cánh. Các cánh bơm của dòng này được lắp đặt trên guồng bơm ( động cơ có công suất như nhau ).

Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Peroni

Xem thêm: bơm chìm giếng khoan

3. Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Sumoto

Hiện tại máy bơm hỏa tiễn Sumoto mới tham gia vào thị trường máy bơm nước Việt Nam. Với ưu điểm về chất lượng và mẫu mã, Sumoto là một thương hiệu nổi tiếng nhất bên Italy. Nó hoàn toàn có thể cạnh tranh với các tất cả các dòng bơm khác như PENTAX , FRANKLIN, SAER, GRUNDFOS, DAB . . Và hiện tại máy bơm này được bán tại công ty TNHH TM T&T phân phối chính hãng tại miền Bắc.

Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Sumoto

Xem thêm: máy thổi khí

Mọi thông tin chi tiết về các dòng máy bơm hỏa tiễn 1hp-2hp-3hp-5hp-7,5hp xin vui lòng liên hệ Hotline: 0867780182 để được tư vấn và lựa chọn đúng loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn nhé

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết