BLOG

Những thương hiệu đệm cao su thịnh hành

ninh8391 20.01.2021
0 người theo dõi 12 bình luận 1278 bài chia sẻ

Thị trường ngày nay tồn tại rất nhiều thương hiệu đệm cao su nổi danh. Mỗi một thương hiệu đều mang trong mình các ưu điểm biệt lập. Đứng giữa ti tỉ nhãn hiệu chăn ga gối đệm trên thị trường, người tiêu dùng không khỏi lúng túng lúc chọn mua cho mình các cái đệm cao su. Đâu mới là nhãn hiệu chất lượng và được nhiều người tin dùng?

- Thương hiệu đệm Dunlopillo

nhãn hiệu Dunlopillo ra đời ở Anh vào các năm 1929. Trải qua gần 100 hình thành và phát triển, nhãn hiệu châu Âu cao cấp này đã lan rộng ra nhiều nơi trên toàn cầu, trong đấy có Việt Nam. Với thiết kế sang trọng cùng chất lượng vượt trội, đệm cao su Dunlopillo mau chóng giành được sự chú ý của rất nhiều người Việt Nam.

- Đệm Kim Cương

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Kim Cương đã trở thành một trong các nhãn hiệu đệm cao su được ưa chuộng nhất ngày nay. Với tầm nhìn trở thành nhãn hàng sản xuất chăn ga, gối, đệm cao cấp trên thị trường, đệm Kim Cương luôn không ngừng quyết tâm nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại cho bạn những giấc ngủ tuyệt vời theo đúng chuẩn :”Sức khỏe là vàng, giấc ngủ là Kim Cương”.

- Đệm cao su Liên Á

Trải qua hơn 30 năm hình thành và tăng trưởng, Liên Á dần trở thành một trong top nhãn hiệu đệm cao su được ưa thích nhất thị trường. Nhờ vào chất lượng cao và tính đồng nhất của sản phẩm, Liên Á không chỉ được tin dùng ở Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang những nước tăng trưởng như Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Châu Âu, Singapore...Nổi tiếng nhất ở nhãn hiệu Liên Á chính là các sản phẩm đệm cao su.

- Đệm Kymdan

Nhắc tới đệm cao su mà không đề cập tới nhãn hàng Kymdan quả là một khuyết điểm lớn to. Nhãn hàng Kymdan được hình thành vào năm 1954. Tính đến nay, đệm Kymdan đã tồn tại trên thị trường được hơn 66 năm. Đây là một trong các thương hiệu đệm cao su được ưa thích nhất Việt Nam ngày nay. Không chỉ được ưa chuộng trong nước, đệm Kymdan còn được tin dùng và xuất khẩu sang nhiều đất nước trên thế giới.

- Đệm Vạn Thành

Đệm Vạn Thành được thành lập vào năm 1981. Tính tới năm 2020, thương hiệu này đã được 39 tuổi. Trải qua 39 năm hình thành và tăng trưởng, đệm Vạn Thành đã gây dựng được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng, chính thức trở thành một trong những nhãn hàng đệm cao su được ưa thích nhất Việt Nam. Những sản phẩm đệm của Vạn Thành đều khá chất lượng, trong ấy nổi bật nhất phải kể đến dòng đệm cao su. Không chỉ được tin dùng trong nước, những sản phẩm đệm cao su của Vạn Thành còn được xuất khẩu sang các đất nước phát triển như châu Âu, Hoa Kỳ,...

- Đệm Gummi

Với khẩu hiệu: “Mang thiên nhiên vào trong giấc ngủ”, Gummi là một trong những thương hiệu ủng hộ phương châm sống xanh, ngủ khỏe. Các sản phẩm của Gummi đều được làm từ 100% cao su thiên nhiên nên hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt nhất, với công nghệ hiện đại tiên tiến, Gummi đã loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu có trong cao su thiên nhiên, thay vào đó, đệm mang một mùi hương vani đầy dễ chịu. Nhờ những ưu điểm nổi bật này, dù thuộc diện sinh sau để muộn nhưng Gummi luôn lọt top các nhãn hiệu đệm cao su được ưa chuộng nhất trên thị trường.

>>> Tìm hiểu thêm:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết