BLOG

Cách gửi link trên Facebook không bị chặn

hegoli 19.06.2021
1 người theo dõi 1 bình luận 42 bài chia sẻ

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của quý khách hàng về tình trạng bị facebook chặn khi người dùng chia sẻ link liên kết. Để giúp quý khách hàng khắc phục lỗi này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách gửi link trên facebook không bị chặn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tham khảo ngay: Tên miền bị facebook chặn và cách kháng thành công

Hướng dẫn cách gửi link trên facebook không bị chặn

Thông thường, các đường link liên kết với mục đích tiếp thị khi bạn chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội facebook, chúng sẽ gặp phải tình trạng chặn spam nghiêm trọng. Để giải quyết tình trạng này, có nhiều trang web ra đời với mục đích rút gọn những đường link này để chúng thân thiện hơn với giao diện của facebook. Từ đó, hạn chế tình trạng bị spam.

Tuy vậy, hiện nay việc rút gọn này diễn ra khó khăn khi hệ thống của facebook đã dẫn phát hiện và từ chối thẳng thừng những đường link được rút gọn này.

Mẹo nhỏ cho bạn khi rời vào tình trạng này là đem những đường link đã được rút gọn đem rút gọn thêm một lần nữa.

Những trang web miễn phí như bitly.com sẽ cho phép bạn rút gọn link liên kết thêm một lần nữa, lúc này facebook sẽ rất khó nhận ra yếu tố thương mại của những đường link bạn chia sẻ. Nhờ thế, việc kiếm tiền từ hoạt động quảng cáo bằng các đường link của bạn sẽ dễ dàng hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Tại sao không đăng được bài lên Facebook

Một vài lưu ý để không bị facebook chặn khi chia sẻ link

Ngoài những thủ thuật để facebook không chặn link thì chúng tôi xin lưu ý bạn một số vấn đề sau để không bị phát hiện spam:

Không thực hiện đăng một đường link tiếp thị ở nhiều trang, nhóm cùng một thời điểm và ở nhiều nơi trên facebook.

Không nên đăng những link thể hiện một tên miền của trang web bất kỳ lên facebook.

Để tránh tình trạng bị chặn đăng bài vĩnh viễn, bạn nên cung cấp các thông tin trang cá nhân hoàn thiện để xác minh danh tính.

Cân đối số bài đăng trong một ngày cho phù hợp, không nên chia sẻ link quá nhiều lần trong ngày.

Dịch vụ kháng tên miền website bị Facebook chặn chỉ trang 24 giờ

Trên đây là một vài cách gửi link trên Facebook không bị chặn mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng. Hy vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả những mẹo nhỏ của chúng tôi để kiếm tiền trên nền tảng mạng xã hội hàng đầu Việt Nam này. Chúc các bạn thành công!

Trường hợp url website của bạn đã bị facebook chặn, bạn làm mọi cách kháng nghị mà không được gỡ. Hãy liên hệ với hegoli.com để đăng ký dịch vụ mở khoá tên miền webiste bị Facebook chặn, chỉ trong  24 giờ, website của bạn sẽ được mở và chia sẻ link trên facebook bình thường.


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết