BLOG

Sử dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu.

vrdtsgroup 18.01.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 155 bài chia sẻ

Ứng dụng của công nghệ thực tế ảo thường được biết đến trong việc sản xuất các sản phẩm với mục đích giải trí như trò chơi hay các bộ phim điện ảnh. Đối với ngành điện ảnh, đây là một giải pháp hữu hiệu cho việc giảm bớt chi phí khi mọi công đoạn có thể thực hiện ở trường quay và được chỉnh sửa hậu kỳ thay cho việc phải di chuyển cả đoàn phim đến nhiều địa điểm khác nhau trong khi vẫn có thể mô phỏng cảnh vật một cách chân thật.

Đối với ngành bất động sản, khách hàng cũng có thể không có nhiều thời gian cho việc di chuyển để xem các căn hộ mẫu hay nhà mẫu. Giúp khách có những trải nghiệm chân thật về một bất động sản trong khi không cần phải đưa họ tham quan trực tiếp là một điều khó khăn cho các chủ đầu tư. Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu là một giải pháp cho vấn đề này.

Công nghệ này có thể mô phỏng không gian với nhiều góc nhìn từ bên trong ngôi nhà trong khi vẫn có thể được trải nghiệm nhanh chóng, dễ dàng qua các thiết bị có kết nối internet. Ngoài ra, sa bàn ảo là một công nghệ có thể bổ trợ khi có thể cung cấp cung cấp góc nhìn trên cao để khách hàng có thể xem qua mặt bằng ngôi nhà.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết