BLOG

Tiêu chuẩn về hình ảnh cũng là một trong những tiêu chí để giúp khách hàng lựa chọn mua đồng hồ chính hãng

tieukieutth 26.06.2022
0 người theo dõi 8 bình luận 140 bài chia sẻ

Nhắc đến đồng hồ nam thời trang cao cấp, người ta hay nghĩ ngay đến những thương hiệu nổi tiếng như Orient của Nhật Bản, những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng Ogival, Rolex, Omega. Khi có ý định mua những chiếc đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng như vậy, người tiêu dùng thường nghĩ đến giá cả đắt đỏ của chúng.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người có khả năng tài chính hạn hẹp mà yêu thích “xài” đồng hồ hiệu thì điều đó chẳng có gì là khó khăn cả. Mua đồng hồ nam giá rẻ ở hà nội tại các shop đồng hồ chính hãng

Bạn sẽ dễ dàng tìm được những sản phẩm đồng hồ hàng hiệu chuẩn 100% mà giá vừa phải ở mọi shop đồng hồ chính hãng tại Hà Nội.

Một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá một cửa hàng đồng hồ uy tín ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, đó chính là tính chính hãng của sản phẩm. Cửa hàng đồng hồ chính hãng có thể do thương hiệu nổi tiếng trực tiếp bày bán và quản lý hoặc là đại lý ủy quyền của công ty phân phối. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra trên website của các hãng đó và xem công ty danh sách đại lý bán hàng trên từng quốc gia.

Các thông số về các dòng sản phẩm phải được cung cấp một cách rõ ràng, minh bạch và khách hàng được quyền biết về những thông tin cơ bản nhất của sản phẩm. Thêm vào đó, các mã sản phẩm cần phải trùng khớp với website của thương hiệu sản phẩm đó.

Tiêu chuẩn về hình ảnh cũng là một trong những tiêu chí để giúp khách hàng lựa chọn mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tất nhiên không phải thương hiệu nào cũng sản xuất những loại đồng hồ giá rẻ. Họ sẽ có những mục tiêu và phân khúc khách hàng riêng. Ví dụ, hãng đồng hồ rolex là đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp. Do đó, nếu bạn tìm được những chiếc đồng hồ thương hiệu này với giá chỉ từ 2-5 triệu đồng thì chắc chắn đó là hàng giả.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết