BLOG

Công nghệ 4.0 sẽ tác động đến ngành bất động sản như thế nào?

vrdtsgroup 28.01.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 155 bài chia sẻ

Công nghệ phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải cập nhật liên tục, theo kịp xu hướng để không thụt lùi so với đối thủ nói riêng và thị trường nói chung. Đặc biệt với một ngành cực kỳ cạnh tranh như bất động sản, việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong các hoạt động tiếp cận khách hàng càng phải đi đầu và áp dụng nhanh chóng.

Các công nghệ mới hiện nay đang được một số doanh nghiệp ứng dụng như sa bàn ảo, công nghệ cho phép quan sát nhiều view trên không khác nhau trên cùng một nền tảng, không nhất thiết phải xem các hình 360 đơn lẻ như trước, sa bàn ảo tạo một nền tảng thống nhất các góc nhìn để việc quan sát và hình dung dễ dàng hơn, từ cấu trúc dự án cho đến không gian bên ngoài, tiện ích xung quanh.

Ngoài ra, còn có công nghệ không gian 3D - công nghệ 3D thực tế ảo giúp các dự án bất động sản mô phỏng không gian bên trong của một căn hộ, tòa nhà theo mô hình 3D trực quan. Cho phép di chuyển, đi lại đồng thời zoom xoay, tương tác vật thể, đo kích thước, tích hợp live chat với doanh nghiệp,... Giờ đây khách hàng không nhất thiết đến trực tiếp mà có thể truy cập website để trải nghiệm ngay lập tức không gian dự án.

Việc áp dụng công nghệ mới giúp các dự án bất động sản có cơ hội tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, tức thì mà không cần thời gian chờ để đi đến trực tiếp, đồng thời tính trực quan tối ưu nhất so với hình ảnh hay video như trước đây.

Hãy xem các căn hộ mẫu được số hóa 3D.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết