BLOG

Nâng mũi bị hoại tửa

bsiphucquan01 03.03.2024
0 người theo dõi 0 bình luận 114 bài chia sẻ

NÂNG MŨI ĐẶT HOẠI TỬ KHẮC PHỤC THẾ NÀO ?

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Dù ai đã tìm đến thẩm mỹ viện đều sẽ hy vọng đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Xem thêm: https://skylovedrquan.vn/

bác sĩ phúc quân nâng mũi phong thuỷ: https://topbrands.vn/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-dep-va-uy-tin-o-tphcm

Đặc biệt là những khách hàng thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, thì không phải trường hợp nào phẫu thuật nâng mũi cũng thành công như mong muốn. Rất nhiều khách hàng đã đối mặt với tình trạng mũi đang được thăm dò. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn nhé.

ĐỊA CHỈ SỬA NÂNG MŨI BỊ HOẠI TỬ UY TÍN

Việc sửa nâng mũi bị hoại tử là một ca phẫu thuật khó nên cần phải lựa chọn đúng đơn vị để thực hiện tốt nhất. Tại TPHCM, nếu có nhu cầu nâng mũi hay sửa mũi hỏng thì khách hàng có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Sky Love. Nơi đây là một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được rất đông đảo những tín đồ làm đẹp yêu thích và lựa chọn.

• Bác sĩ Phúc Quân tại Thẩm mỹ viện Sky Love là người có trình độ chuyên môn rất cao, tay nghề giỏi. Đã và đang thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca nâng mũi và sửa mũi hỏng.

• Hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại và tiên tiến, đáp ứng đầy đủ những thiết bị máy móc. Không gian mang phong cách Châu Âu sạch sẽ tiện nghi và sang trọng.

Tìm hiểu: nâng mũi cấu trúc

Xem thêm: https://skylovedrquan.vn/

Nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nào?

Hiện nay có 2 phương pháp được đánh giá là tiêu biểu và hiệu quả đang được áp dụng thịnh hành tại Sky love Bác sĩ Phúc Quân. Rất nhiều khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Theo đó hai giải pháp chính là: Nâng mũi S Line cho người nâng mũi lần đầu hoặc Tái phẫu thuật mũi S Line Plus cho người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa thành công.

https://saigonlist.net/top-bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-tai-tphcm-dep-uy-tin

Tìm hiểu: nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi S Line

Là phương pháp ứng dụng 2 loại: Sụn tự thân (vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn) và sụn nhân tạo (sụn mềm Hàn Quốc) để chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi. Bác sĩ Phúc Quân sẽ xem xét tình trạng mũi ban đầu, sau đó chỉ định can thiệp làm sao để tạo ra chiếc mũi có cấu trúc hài hoà nhất.

Phần sụn nhân tạo được đặt vào sóng mũi, tạo nên độ cao phù hợp (sụn có nhiều size dáng dễ dàng chọn lựa). Sụn tự thân sẽ hỗ trợ đắc lực để chỉnh hỉnh đầu mũi, nhằm hạn chế tối đa các biểu hiện mũi bóng đỏ, lộ sóng, tút sóng sau nâng.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line bạn sẽ có chiếc mũi có đường cong lướt nhẹ nơi đầu mũi đúng chuẩn chữ S.

Tìm hiểu: bác sĩ Phúc Quân

Xem thêm về bác sĩ: https://top10uytin.net/bac-si-chuyen-nang-mui-phong-thuy-dep-va-uy-tin-tai-tphcm

⛳️Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

????766/6 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

☎️Hotline: 0909.647.246 - 0909.239.069

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammyskylove

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết